Cách tắt nguồn iPhone 11, iPhone 11 Pro max

Cách tắt nguồn iPhone 11, iPhone 11 Pro max 1
 

Nếu bạn mới lên đời iPhone 11 nhưng việc nút bấm vật lý “biến mất” khiến bạn hoang mang không biết phải tắt nguồn thế nào. Thì dưới đây, LEDONE sẽ hướng dẫn bạn cách tắt nguồn iPhone 11, iPhone 11 Pro max  chỉ với vài thao tác cực đơn giản. Người dùng có thể lựa chọn một trong hai cách dưới đây.

Tắt nguồn iPhone 11 bằng phím tắt

Sử dụng phím tắt là cách tắt nguồn iPhone 11 đơn giản và dễ thực hiện nhất. Để thực hiện, bạn hãy bấm và giữ đồng thời nút nguồn và nút tăng / giảm âm lượng trong chốc lát. Lưu ý: Nên giữ tổ hợp hai phím này lâu một chút bởi nó có thể bị chuyển thành thao tác chụp ảnh màn hình. 

cách tắt nguồn iphone 11
Đồng thời giữ nút tăng/giảm âm lượng và nút nguồn để tắt iphone 11

Tiếp theo, khi menu tùy chọn tắt nguồn đã được hiển thị lên màn hình thì hãy vuốt thanh trượt để tắt nguồn. Vậy là bạn đã có thể tắt nguồn thành công cho chiếc iPhone của mình rồi đó!

cách tắt nguồn iphone 11
Vuốt thanh trượt bên trên để tắt nguồn điện thoại

Trong tường hợp đang thực hiện thao tác mà không muốn tắt nguồn iPhone 11 nữa thì bạn có thể ấn vào nút Cancel. Nhập mật khẩu bảo mật vào khung để thoát ra và tiếp tục sử dụng điện thoại như bình thường.

Tắt nguồn iPhone 11 qua menu Cài đặt (Settings)

Ngoài cách bên trên thì bạn có thể tắt nguồn iPhone 11 bằng menu cài đặt. Các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào menu Cài đặt => nhấn chọn phần Cài đặt chung.

Bước 2: Kéo xuống dưới danh sách và ấn vào tùy chọn Tắt máy. Lúc này menu tùy chọn tắt nguồn sẽ hiện thị lên và bạn thực hiện thao tác vuốt nhẹ thanh trượt là đã tắt nguồn iPhone 11, iPhone 11 Pro max thành công.

cách tắt nguồn iphone 11

Với cách này nếu bạn không muốn tắt máy nữa thì hệ thống đều sẽ yêu cầu bạn phải nhập mật khẩu mà không thể dùng FaceID. Do đó, hãy ghi nhớ đúng mật khẩu điện thoại để tránh sai sót nhé! 

Kết luận

Trên đây là hai cách tắt nguồn iPhone 11, iPhone 11 Pro max LEDONE đã hướng dẫn cho bạn. Nếu còn cách nào đơn giản và dễ dàng thực hiện hơn thì hãy chia sẻ cho chúng tôi và các bạn khác biết nhé!


0945313899