Về LEDONE LCD

Công ty Cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam – đơn vị chuyên cung cấp màn hình quảng cáo, màn hình led, màn hình ghép video wall, màn hình LCD,…uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Contact

LEDONE nghĩa là gì?

LEDONE là sự kết hợp:

“LED”: Màn hình quảng cáo công nghệ led lcd với chất lượng quốc tế

“ONE”: Thể hiện mong muốn đem đến trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng; trở thành đơn vị số một thị trường về màn hình quảng cáo.

Meaning

SẢN PHẨM

LEDONE LCD chuyên cung cấp giải pháp màn hình quảng cáo thông minh chuyên dụng. Các giải pháp quảng cáo điện tử chúng tôi phục vụ khách hàng:

Màn hình quảng cáo dạng đứng | Màn hình quảng cáo treo tường | Màn hình cảm ứng chân quỳ

Buying

Sứ mệnh

Cung cấp các giải pháp trình chiếu, quảng cáo chất lượng, hiện đại nhất. Mang lại giá trị kinh doanh thật sự cho các quý khách hàng, giúp họ đạt được những mục tiêu và ý tưởng mà họ mong muốn.

Vision
Dự án màn hình LCD quảng cáo 49inch tại Spa Mộc Phương

LEDONE là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Sử dụng màn hình quảng cáo là một giải pháp hữu hiệu dành cho những lĩnh vực spa, làm đẹp.

Spa Mộc Phương

Hà Nội

Dự án thi công màn hình quảng cáo tại salon tóc Hương Rose

Màn hình quảng cáo là một điểm nhấn quan trọng góp phần tăng trải nghiệm dịch vụ tại salon tóc. Tôi rất hài lòng với sản phẩm cũng như việc hợp tác cùng LEDONE LCD

Salon Hương Rose

Hà Nội

ảnh nền bài viết

Việc cung cấp thông tin, hướng dẫn người bệnh tại một bệnh viên trung ương lớn như Bach Mai là một việc quan trọng và cần tốn nhiều nhân lực. Với giải pháp màn hình trình chiếu thống tin của LEDONE chúng tôi đã giải quyết được vấn đề này một cách hoàn hảo.

Khoa cấp cứu A9-bệnh viện Bạch Mai

Hà Nội

4 giá trị cốt lõi

Chất lượng

Sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, CO-CQ rõ đầy đủ, kèm thông số kỹ thuật chuẩn. Dòng sản phẩm đa dạng, có sẵn tại showroom.

Uy tín

Chế độ bảo hành nhanh chóng, linh hoạt, dài hạn. Thời gian thi công lắp đặt màn hình nhanh chóng, đúng hạn

Chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng chu đáo, nhiệt tình. Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, thi công chuyên nghiệp