Thi công lắp đặt màn hình quảng cáo LCD treo tường 32 inch tại Hà Nội

Thi công màn hình quảng cáo LCD treo tường 32 inch tại hà nội

Màn hình quảng cáo LCD treo tường là một trong số các loại hình trình chiếu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Không những đem lại vô số các lợi ích về mặt doanh thu cũng như công năng sử dụng cho các doanh nghiệp, loại hình này còn sở hữu những tính năng hiện đại đến bất ngờ, đem lại nhiều hiệu quả khi sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu thị trường về màn hình quảng cáo LCD treo tường ngày một gia tăng, vừa qua LEDONE LCD đã tiến hành thi công lắp đặt loại hình này tại Thành phố Hà Nội.

Thông tin chi tiết về công trình

 • Tên công trình: Màn hình quảng cáo LCD 32 inch tại công ty Sông Đáy
 • Loại màn hình: Màn hình quảng cáo LCD treo tường 32 inch có USB
 • Mã sản phẩm: CYL-TG320B1-US
 • Số lượng lắp đặt: 2 màn
 • Đơn vị mua: Tổng công ty Sông Đáy
 • Địa chỉ thi công: Hà Nội
 • Ngày thi công: 14/06/2018
 • Thời gian thi công: 2 ngày

->> Video chi tiết về công trình

Sử dụng màn hình quảng cáo LCD treo tường 32 inch đem lại những lợi ích gì?

Đem lại nhiều sự thu hút từ phía khách hàng

Sở hữu độ phân giải đạt chuẩn lên tới 1920x1080p Full HD, kết hợp với khả năng hiện thị màu sắc đa dạng với số lượng là 16,7 triệu màu được hiển thị. Những hình ảnh được phát ra từ màn hình quảng cáo treo tường 32 inch luôn tạo được vô số điểm nhấn trong mắt người xem. Với những chuyển động hình ảnh sáng tạo, mượt mà, người xem khó lòng nào có thể cưỡng lại được những gì được hiển thị, từ đó chú ý hơn về nội dung quảng cáo.

Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng

Cùng với đó là tính năng đa dạng về nội dung được hiển thị từ video cho đến hình ảnh ở nhiều loại định dạng khác nhau. Màn hình quảng cáo treo tường 32 inch giúp cho các doanh nghiệp tiện lợi hơn trong việc tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng, ở mọi lứa tuỏi, giới tính khác nhau.

Từ đó, sau một thời gian sử dụng, chắc chắn lượng doanh thu thu lại được từ màn hình quảng cáo sẽ tăng nhanh chóng, gấp nhiều lần so với số lượng vốn ban đầu.

Tiết kiệm năng lượng khi sử dụng

Màn hình quảng cáo LCD treo tường có cấu tạo từ các tấm màng tinh thể lỏng, điều đó giúp cho loại hình này vận hành với công suất điện vô cùng tiết kiệm. Khác hoàn toàn so với các loại hình điện tử thông thường, màn hình quảng cáo LCD treo tường 32 inch chỉ mất tới <200W công suất hoạt động. Do đó, loại hình này không những được sử dụng vô cùng hiệu quả mà còn giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí về điện năng tiêu thụ của nó.

Thời gian sử dụng lâu dài

Sở hữu lớp bảo vệ siêu bền thông qua các mạch điện tử bên trong màn hình, cùng với đó là một lớp kính cường lực siêu dày, chắc chắn bên ngoài giúp màn hình có thể chịu đựng được các tác động bên ngoài. Ngoài ra, chính nhờ sự bảo vệ kĩ càng đó mà màn hình treo tường 32 inch vẫn có thể hoạt động được cả ở các điều kiện môi trường khắc nghiệt như: độ ẩm từ 10-80% và nhiệt độ cao từ 0-40 độ C. Do đó, tuổi thọ của loại hình này lên tới 60.000h vận hành liên tục.

Tiện lợi trong việc điều chỉnh nội dung

Với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý tập trung, màn hình quảng cáo LCD treo tường 32 inch giúp bạn dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh các nội dung cần thiết một cách nhanh chóng, kịp thời. Bạn sẽ không phải chỉnh sửa những gì được hiển thị bàng cách thủ công với. Với màn hình quảng cáo, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Màn hình quảng cáo LCD treo tường 32 inch có thể được ứng dụng ở những đâu?

 • Sử dụng làm màn hình quảng cáo bên trong hoặc ngoài thang máy.
 • Tại các trung tâm thương mại, siêu thị lớn nhỏ
 • Tại các tòa nhà, công ty, tập đoàn lớn.
 • Trình chiếu nội dung tại sân bay, nhà ga, bến tàu, bến xe bus,..
 • Tại các trường học, văn phòng chính phủ, bệnh viện,…

Đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo LCD treo tường 32 inch uy tín

Hãy đến với LEDONE LCD nếu như bạn đang có nhu cầu vè một loại hình trình chiếu hiệu quả, đa tính năng. Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp màn hình quảng cáo, LEDONE LCD sẽ luôn là trợ thủ đắc lực, đáng tin cậy nhất của bạn.

Với những cam kết ưu đai về: chất lượng, giá cả, bảo hành, dịch vụ và chi phí vận chuyển, lắp đặt, LEDONE LCD chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng về mọi mặt.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

0945313899