3 sai lầm thường mắc phải khi sử dụng màn hình quảng cáo tại chuỗi cửa hàng bán lẻ

Ảnh nền bài viết

Những chuỗi cửa hàng bán lẻ là một trong những thị trường lớn dành cho màn hình quảng cáo có thể phát triển, nhưng điều đó không có nghĩa rằng tất cả các cửa hàng đều sử dụng nó được một cách hiệu quả.

Đôi khi, bạn có thể bắt gặp những trường hợp như màn hình thường xuyên bị hỏng, kém thu hút khách hàng, và không thể tương tác trực tiếp dẫn đến việc kinh doanh không được thuận lợi. Nhưng may mắn thay, tất cả những lỗi đó đều được khắc phục nếu như bạn xem qua bài viết này của LEDONE.

Màn hình quảng cáo hỏng vì những lỗi nhỏ.

Màn hình quảng cáo đôi khi không hiển thị được nội dung hoặc cảm ứng không thể nhạy bén như trước, đối với những tình trạng này thường không được các nhà bán lẻ quan tâm và chủ quan không khắc phục ngay lập tức. Mà không hề biết được những lỗi nhỏ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu và lượng khách của cửa hàng.

Khi các màn hình quảng cáo gặp phải sự cố bạn nên liên lạc với nhà cung cấp để được hỗ trợ tốt nhất.
Khi các màn hình quảng cáo gặp phải sự cố bạn nên liên lạc với nhà cung cấp để được hỗ trợ tốt nhất.

Một cách dễ dàng để khắc phục ngay  vấn đề này là liên lạc với nhà cung cấp màn hình hoặc sử dụng phần mềm digital signage để có thể theo dõi được “sức khỏe” của màn hình quảng cáo, điều này sẽ kiểm tra đảm bảo được mọi hoạt động có thể diễn ra dễ dàng hơn.

Màn hình quảng cáo không thu hút.

Đối với màn hình quảng cáo thì bạn có thể thoải mái nghĩ ra những ý tưởng độc đáo để có thể trình chiếu trên màn hình bằng các hình ảnh, video sinh động và đầy màu sắc. Đối với khách hàng thì họ sẽ dễ dàng bị thu hút và lôi cuốn hơn bởi những hình ảnh có tính chất tác động mạnh và ấn tượng khác biệt.

Nội dung hiển thị trên màn hình quảng cáo cần đa dạng và phù hợp.
Nội dung hiển thị trên màn hình quảng cáo cần đa dạng và phù hợp.

Để có thể cho khách hàng chú ý vào cửa hàng của bạn thì bạn cần phải cung cấp một nội dung rõ ràng, mới mẻ và dung lượng ngắn. Đủ trong thời gian chốc lát khách hàng nhìn vào và tiếp thu hết được lượng thông tin mà bạn muốn truyền tải.

Nội dung có thể là những món ăn địa phương theo mùa, hay chương trình giảm giá, những menu mới nhất và bạn có thể tìm hiểu xem khách hàng đang quan tâm đến những sản phẩm nào và đánh mạnh vào quảng cáo cho những sản phẩm đấy.

Nội dung trình chiếu quảng cáo nghèo nàn.

Theo như nghiên cứu, thì đây là nguyên nhân chính khiến cho chiếc màn hình quảng cáo trở nên “vô dụng”. Nếu như nội dung trên màn hình trình chiếu một cách nhạt nhẽo, không hề mang lại lợi ích cho khách hàng và chuỗi cửa hàng thì nó hoàn toàn vô giá trị.

Chúng ta đôi lúc có thể bắt gặp được hình ảnh của những chiếc màn hình ở trung tâm sử dụng nội dung cũ, các chương trình khuyến mãi đã hết hạn nhưng vẫn trình chiếu.

Điều bạn cần phải làm chính là sáng tạo và có những kế hoạch cụ thể trong nội dung, dễ dàng thực hiện điều đó hơn bằng bốn công cụ:

  • Sử dụng một hệ thống quản lí tốt như phần mềm quản lí tập trung của màn hình quảng cáo.
  • Lựa chọn màn hình có hỗ trợ kết nối Wifi để dễ dàng hơn trong việc thay đổi và cập nhật nội dung liên tục.
  • Phân bổ người phụ trách riêng nội dung trình chiếu.
  • Lên kế hoạch cụ thể về những nội dung cần quảng cáo trong tuần, tháng.

Màn hình quảng cáo đã mang lại rất nhiều lợi ích cho ngành công nghiệp bán lẻ đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên  những tiềm năng và ứng dụng của nó vẫn chưa được khai thác một cách hiệu quả nhất để có thể mang lại lợi nhuận và việc bán hàng thực sự hiểu quả.

Tổng kết:

Hy vọng rằng bài viết vừa rồi của LEDONE sẽ khắc phục được 3 lỗi cơ bản mà mọi cửa hàng bán lẻ vẫn thường gặp phải và có thể ứng dụng màn hình quảng cáo một cách tốt nhất, mang lại những giá trị cho quý khách hàng của bạn.

LEDONE tự hào luôn là đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo cho các chuỗi cửa hàng bán lẻ được nhiều người lựa chọn trong suốt hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết màn hình cung cấp đều đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh với thị trường và luôn mong muốn mang đến những dịch vụ có thể hỗ trợ tốt nhất với các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Nếu bạn có nhu cầu thi công và lắp đặt màn hình, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận những ưu đãi hấp dẫn!

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Website: http://manhinhquangcaolcd.com

0945313899