Mách bạn 5 bí mật giúp màn hình ghép thu hút khách hàng

ành nền bài viết bí mật thu hút khách hàng

Ngày nay, chúng ta thường bắt gặp các hệ thống màn hình ghép tại các trung tâm thương mại. Tuy nhiên, không chỉ riêng ngành bán lẻ mới sử dụng màn hình ghép. Mà tại các ngành khác như y tế, giáo dục, sân bay, giao thông…cũng sử dụng loại màn hình này. Màn hình ghép đã tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời và ấn tượng cho người xem. Chúng dễ dàng cập nhật và thay đổi nội dung trình chiếu hấp dẫn. Vậy, làm như thế nào để sử dụng màn hình ghép để thu hút được khách hàng, và tận dụng được tối đa khoản đầu tư của mình? Dưới đây là 5 bí mật mà LEDONE sẽ bật mí cho bạn về cách sử dụng màn hình ghép để thu hút khách hàng.

1.Chọn đúng địa điểm lắp đặt màn hình ghép.

Bạn phải vạch ra kế hoạch trước, lắp màn hình ghép để trình chiếu cái gì? Thu hút đối tượng khách hàng nào? nó được treo lõm hay treo tường? Ánh sáng và không gian lắp đặt xung quanh như thế nào? Đây chính là những câu hỏi mà bạn nên trả lời trước khi lựa chọn lắp đặt màn hình ghép. Một chiếc màn hình nó phát huy được tác dụng truyền tải thông tin khi địa điểm truyền tải của nó hợp lí, nơi được nhiều người chú ý, và đi lại.

Màn hình ghép được lắp đặt nhiều tại các trung tâm thương mại.

2. Trao đổi kĩ lưỡng với công ty cung cấp màn hình ghép.

Nhà cung cấp màn hình ghép sẽ đảm bảo được màn hình của bạn hoạt động đúng cách và bạn có thể tận dụng được tối đa lợi ích và chức năng của nó. Từ khái niệm đến cách sử dụng đến bước cuối cùng, nếu bạn kết hợp với công ty cung cấp thì sẽ được hỗ trợ từ đầu đến cuối.

3. Xác định đúng mục đích quảng cáo của bạn.

Nếu như bạn quyết định sử dụng màn hình ghép nhưng chỉ đơn giản vì lí do các công ty cạnh tranh với bạn cũng sử dụng. Hay chỉ sử dụng để trình chiếu hình ảnh đơn giản, làm một vật trang trí thì đó chắc chắn sẽ không phải là một ý tưởng hay. Nếu như mục đích không rõ ràng thì bạn sẽ không tận dụng được những tính năng vượt trội của màn hình ghép. Vừa tiêu tốn kinh phí cho màn hình. Bạn hãy căn cứ vào mục tiêu của mình để tiếp thị sản phẩm, tiếp cận được khách hàng một cách tối đa.

Màn hình ghép được sử dụng tại các triển lãm.

Câu hỏi đầu tiên chính là: Tại sao doanh nghiệp bạn cần sử dụng đến màn hình ghép?

Bạn cần cân nhắc những điểm dưới đây dể quyết định đầu tư:

  • Địa điểm lắp đặt
  • Chiến lược Marketing
  • Ngân sách
  • Nội dung trình chiếu

4. Hiểu được nên trình chiếu nội dung nào thì tốt nhất.

Có lẽ điều này sẽ khiến bạn ngạc nhiên, nhưng phần quyết định ở màn hình ghép đó chính là bạn hiểu được doanh nghiệp của mình đang cần trình chiếu nội dung gì. Và nội dung nó phải phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, thì mới khiến khách hàng có thể quan tâm và chú ý đến.

Khi bắt tay vào thiết kế nội dung màn hình ghép, một điều quan trọng là bạn cần nội dung thích hợp. Không nhất thiết phải sử dụng đến lời nói, chỉ cần hình ảnh của bạn đủ hấp dẫn và đủ thuyết phục người xem. Việc kiểm tra và đánh giá lượng khách hàng chú ý cũng là một bước quan trọng để bạn có thể đánh giá xem chiến dịch quảng cáo của bạn có thành công không? Rồi sẽ điều chỉnh dần cho phù hợp.

5. Luôn luôn đổi mới nội dung.

Khách hàng sẽ luôn cảm thấy nhàm chán khi một nội dung trên màn hình được hiển thị nhiều lần. Đấy chính là lí do bạn sẽ phải cần thay đổi nội dung trình chiếu liên lục.

Màn hình ghép được sử dụng phục vụ các mục đích khác nhau như dự báo thời tiết.

Bạn nên chú trọng vào việc cập nhật nội dung thường xuyên và thiết kế đẹp mắt cho màn hình quảng cáo, như thế sẽ đảm bảo được mục đích của nó: Thu hút được sự chú ý của khách hàng, để lại ấn tượng, níu chân khách hàng ở lại lâu hơn…Ngoài ra, doanh nghiệp hãy luôn đảm bảo song song với việc quảng cáo và cung cấp thông tin hữu ích để thu hút lượng khách hàng tiềm năng. Ví dụ như: Lời cảm ơn, dự báo thời tiết, thông tin sản phẩm giảm giá,…

Giải pháp màn hình ghép sẽ giúp bạn bước thêm 1 bước tiến mới trong lĩnh vực quảng cáo. Nó sẽ truyền tải thông điệp và quảng cáo một cách hiểu quả, tăng doanh thu cho doanh nghiệp. LEDONE tin rằng những bật mí vừa rồi sẽ giúp bạn đạt được lợi nhuận tuyệt vời khi triển khai màn hình ghép.

LEDONE cam kết cung cấp giải pháp trình chiếu màn hình quảng cáo chất lượng cao, uy tín. Không chỉ riêng màn hình ghép, chúng tôi còn cung cấp màn hình led, màn hình quảng cáo lcd,…

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn và lắp đăt hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Website: http://manhinhquangcaolcd.com

0945313899