Bật mí cách lựa chọn màn hình quảng cáo LCD phù hợp từng không gian

Ảnh nền bài viết

Không gian doanh nghiệp, cửa hàng trưng bày sẽ trở nên đẹp mắt thu hút người xem hơn nếu như bạn biết cách lựa chọn loại màn hình quảng cáo LCD phù hợp. Tùy vào môi trường lắp đặt, sẽ có những loại màn hình phù hợp khác nhau để có thể phát huy được khả năng trình chiếu và mục đích sử dụng.

Bài viết dưới đây của LEDONE Việt Nam sẽ “bật mí” 4 gợi ý lắp đặt màn hình quảng cáo cho các vị trí khác nhau, để có thể định hình được loại màn hình mà mình đang cần.

Các loại màn hình quảng cáo LCD đang có trên thị trường

Các sản phẩm màn hình quảng cáo LCD chuyên dụng đang có trên thị trường hiện nay bao gồm:

  • Màn hình quảng cáo LCD treo tường
  • Màn hình quảng cáo LCD chân đứng
  • Màn hình quảng cáo LCD chân quỳ

Đối với tất cả những dòng sản phẩm trên đều có kích thước đa dạng và thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhiều không gian lắp đặt khác nhau. Tùy thuộc vào địa điểm lắp đặt mà bạn có thể lựa chọn được loại màn hình chất lượng, hợp lý với nhu cầu sử dụng.

Màn hình quảng cáo LCD cho cửa hàng vừa và nhỏ

Đối với các không gian là những cửa hàng, doanh nghiệp có diện tích vừa và nhỏ thì màn hình quảng cáo treo tường được cho là sản phẩm phù hợp nhất. Tùy vào nhu cầu trình chiếu các chương trình trên màn hình, và đối tượng khách hàng bạn mong muốn tiếp cận để có thể lựa chọn kích thước phù hợp (từ 19inch đến 43inch). Màn hình quảng cáo nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được khả năng trình chiếu tối ưu, và chất lượng hình ảnh sắc nét. Chính vì thế, nó sẽ gây ấn tượng với khách hàng, đem đến hiệu quả quảng cáo cao cho đơn vị sử dụng.

Màn hình quảng cáo LCD được sử dụng nhiều tại các cửa hàng vừa và nhỏ.

Đối với các màn hình quảng cáo treo tường, nó thường được ứng dụng để trình chiếu hình ảnh, video, các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, giới thiệu sản phẩm… Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn, ghi nhớ thương hiệu.

Màn hình quảng cáo cho những showroom lớn

Với các showroom lớn, thì các màn hình quảng cáo treo tường với kích thước lớn hơn (43inch – 85inch) vô cùng phù hợp. Thiết kế màn hình mỏng nhẹ sẽ phù hợp với không gian, khoảng cách nhìn của khách hàng mà không hề gây cảm giác khó chịu, màu sắc hiển thị trên màn hình không thay đổi khi xem quảng cáo.

Và đặc biệt, việc sử dụng màn hình quảng cáo LCD cho các showroom đang là một xu hướng trình chiếu mới mẻ, tạo nên đẳng cấp cho thương hiệu. Nó có thể trình chiếu mọi nội dung mà bạn mong muốn, thay đổi các chương trình liên tục bằng các kết nối thông minh như: Wifi, usb, sim 3G, 4G…

Màn hình có thể tương tác trực tiếp với khách hàng thông qua tính năng cảm ứng.  Thực hiện các chiến dịch truyền thông một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Màn hình quảng cáo LCD cho trung tâm thương mại

Màn hình quảng cáo LCD được các trung tâm thương mại lựa chọn và ứng dụng rộng rãi.

Các sản phẩm màn hình quảng cáo LCD chân đứng có kích thước khá lớn như từ 49inch đến 65inch, màn hình ghép đang được nhiều trung tâm thương mại lựa chọn. Vừa đảm bảo khả năng trình chiếu, tính thẩm mĩ, hiện đại cho không gian lắp đặt.

Việc sử dụng màn hình ghép trên các bức tường trên lối đi, màn hình treo tường tại các sảnh chờ, trong các gian hàng, khu vực thang máy… Chính là chìa khóa để giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được các đối tượng khách hàng, thông điệp quảng cáo được truyền tải nhanh chóng, kịp thời.

Màn hình quảng cáo trong thang máy

Thang máy chính là khu vực được nhiều doanh nghiệp quan tâm đến trong việc đẩy mạnh các hình thức quảng cáo.  Ở không gian này thì phù hợp với các màn hình quảng cáo treo tường 19inch, 24inch, 32inch. Đối với những khu vực thang máy rộng hơn thì có thể sử dụng các loại màn hình chân đứng, lắp đặt các màn hình quảng cáo phù hợp sẽ giúp khách hàng dễ dàng cập nhật thông tin hơn trong thời gian chờ đợi.

Màn hình quảng cáo LCD thang máy thu hút nhiều người xem.

Các màn hình thường được lắp đặt bên trong hoặc bên ngoài thang máy để tăng hiệu quả tiếp cận, và khả năng tương tác với khách hàng, quảng cáo trở nên hiệu quả hơn.

Mỗi loại màn hình quảng cáo đều chính là một công cụ hỗ trợ cho quảng cáo, truyền thông mạnh mẽ và tác động trực tiếp đến các hành vi của khách hàng. Một chiến dịch quảng cáo cụ thể là không thể thiếu được trong quá trình phát triển của một doanh nghiệp. Và nó chỉ phát huy được hết các khả năng khi được lựa chọn lắp đặt đúng chỗ, sử dụng đúng mục đích. Nếu bạn đang cần tư vấn về các loại màn hình quảng cáo phù hợp với nhu cầu và kinh phí thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

0945313899