Bứt phá doanh thu của doanh nghiệp bằng màn hình quảng cáo.

Ảnh nền bài viết, bứt phá doanh thu bằng màn hình quảng cáo

Như chúng ta đã biết, hệ thống màn hình quảng cáo trong những năm gần đây đã trở thành một công cụ đắc lực cho marketing. Những lợi ích của màn hình quảng cáo mang lại đã được chứng minh rõ rệt. Khi ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn giải pháp quảng cáo bằng màn hình. Màn hình quảng cáo giúp cho doanh nghiệp không chỉ quảng cáo được 1 cách hiệu quả. Mà còn mang lại một nguồn lợi nhuận bình vững cho doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu tại sao màn hình quảng cáo lại giúp tăng doanh thu dưới bài viết này cùng LEDONE.

Quá trình hình thành và phát triển.

Khi nhắc đến nguồn gốc của những chiếc màn hình quảng cáo. Thì chúng ta phải nói đến các banner cuộn. Với sự phát triển mạnh mẽ, và cải tiến ngày càng nhanh trong lĩnh vực công nghệ. Nhu cầu sử dụng về các loại hình quảng cáo ngày càng tăng, các banner đã dần phát triển thành các Tivi hiển thị. Sau đó là sự xuất hiện của các màn hình chuyên dụng kỹ thuật số.

Sự ra đời của màn hình quảng cáo là một bước tiến mới thay đổi hoàn toàn về khái niệm quảng cáo thông thường. Mang đến một phong cách quảng cáo chuyên nghiệp, gần gũi và hiện đại hơn bao giờ hết.

Nhu cầu sử dụng màn hình quảng cáo đang càng ngày càng tăng.

Vì sao doanh thu lại tăng khi sử dụng màn hình quảng cáo chuyên dụng?

Theo thời gian, màn hình quảng cáo chuyên dụng càng được bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Chẳng hạn như hỗ trợ các kết nối Usb, Wifi,…Và thiết kế ngày càng đẹp mắt. Chính vì thế mà màn hình quảng cáo đang là một phần không thể thiếu trong chiến lược Marketing của doanh nghiệp. Nó mang lại nguồn lợi nhuận vô dùng lớn với những yếu tố nổi bật dưới đây:

Thu hút khách hàng.    

Nếu so sánh với các loại màn hình hiển thị ảnh tĩnh, hay những poster bằng giấy. Thì màn hình quảng cáo LCD vượt trội hơn hẳn về khả năng thu hút người nhìn. Đối với màn hình quảng cáo, thì bạn có thể đa dạng nội dung quảng cáo bằng video, hình ảnh, khảo sát…Khả năng gây chú ý hơn các bảng hiệu truyền thống lên đến 400%.

Khách hàng của bạn sẽ bị thu hút bởi những hình ảnh quảng cáo hấp dẫn hiển thị trên màn hình.

Thu hút được khách hàng chú ý, thì bạn sẽ có thể tạo ra cho khách hàng của mình một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Thông tin luôn đến trực tiếp được khách hàng và vô cùng nhanh chóng. Quảng cáo hấp dẫn sẽ giúp khách hàng có hứng thú tiêu nhiều tiền hơn, để lại ấn tượng tốt đẹp của doanh nghiệp.

Thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến.

Thương hiệu quả bạn sẽ được nhiều người chú ý hơn khi sử dụng màn hình quảng cáo. Đặc biệt là những màn hình được lắp đặt ngoài trời, nơi thu hút đông người qua lại. Ví dụ như tại các tòa nhà cao tầng , trên đường cao tốc, bên ngoài các trung tâm thương mại, trạm chờ xe bus…

Thiết lập thương hiệu trên các màn hình quảng cáo LCD treo tường sẽ giúp mọi người nhận diện được thương hiệu của bạn dễ dàng hơn. Thông tin quảng cáo lan rộng, sẽ thu hút khách hàng tìm đến doanh nghiệp của bạn.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Màn hình quảng cáo được lắp đặt tại điểm chờ xe bus

Với khả năng trình chiếu 24/24 thì lượng thông tin mà màn hình quảng cáo truyền tải là vô cùng lớn. Tiết kiệm được lượng chi phí in ấn poster mỗi khi có thông tin hay chương trình mới. Hay thậm chí, chúng có thể thay thế được nhân viên tư vấn. Với các chương trình khảo sát chất lượng sản phẩm, hay thăm dò ý kiến khách hàng…Thì với tính năng cảm ứng trên màn hình, bạn có thể tương tác trực tiếp. Hơn nữa, so với sử dụng giấy để quảng cáo như trước. Các màn hình phục vụ cho quảng cáo sẽ giúp bảo vệ môi trường khỏi rác thải giấy, lắp đặt nhanh chóng và di chuyển dễ dàng.

Nội dung quảng cáo đa dạng, phong phú.

Với các tính năng nổi bật như kết nối dễ dàng với Wifi, Usb, 3G,4G… thì bạn có thể dễ dàng thay đổi nội dung quảng cáo liên tục. Khách hàng sẽ không bị thu hút và gây ấn tượng đến các poster quảng cáo nhàm chán. Chính vì thế, nội dung quảng cáo hấp dẫn chính là mấu chốt giúp doanh nghiệp của bạn gây ấn tượng được với khách hàng của mình.

Tổng kết.

Sử dụng màn hình quảng cáo chuyên dụng đang là một xu hướng mạnh mẽ, được các doanh nghiệp lựa chọn. Với các tính năng nổi bật, nó sẽ giúp doanh nghiệp định hình được tên tuổi, và gây dựng tầm ảnh hưởng của mình. Nếu doanh nghiệp của bạn đang loay hoay trong chiến lược quảng cáo. Thì sử dụng màn hình quảng cáo sẽ là một lựa chọn thông minh dành cho bạn.

0945313899