Cách hiện phần trăm pin Iphone 11 siêu nhanh

cách hiện phần trăm pin iPhone 11

Hiển thị phần trăm pin trên điện thoại giúp bạn có thể kiểm soát lượng pin đang dùng và tiết kiệm pin khi cần thiết. Tuy nhiên trên chiếc điện thoại iPhone 11 có nhiều biểu tượng trên thanh trạng thái như wifi, sóng điện thoại, Face ID khiến việc thể hiện phần trăm pin bị hạn chế. Vậy cách hiện phần trăm pin trên iPhone 11 là thế nào? Hãy cũng đọc bài viết dưới đây của LEDONE LCD để tìm hiểu nhé!

Đối với mỗi dòng điện thoại iPhone sẽ có cách hiển thị phần trăm pin khác nhau. Đối với điện thoại iPhone 11, có 4 cách sau.

Vào trung tâm điều khiển – Control Center

Sử dụng Control Center trong điện thoại iPhone 11 có thể giúp bạn truy cập dễ dàng vào những cài đặt về hiển thị, âm lượng và kết nối không dây… Ngoài ra, trung tâm điều khiển iOS cũng có khả năng hiện phần trăm pin trên iPhone 11. Để xem chỉ số này, bạn hãy vuốt xuống từ góc trên bên phải màn hình. Sau đó, số phần trăm pin lập tức sẽ được hiện lên bên cạnh biểu tượng Battery (pin).

hiện phần trăm pin tại control center

Cách hiện phần trăm pin iPhone 11 bằng sạc

Khi điện thoại iPhone 11 của bạn được sạc, trạng thái phần trăm pin sẽ được hiển thị trên màn hình khóa. Tuy nhiên cách này khá bất tiện khi bạn đang ở nơi không có ổ cắm hoặc không mang theo sạc bên người.

hiển thị chỉ số pin iphone 11 bằng cách sạc

Cách hiện phần trăm pin iPhone 11 qua Siri 

Bạn có thể theo dõi phần trăm pin bằng cách hỏi trợ lý ảo “Hey Siri” và đặt câu hỏi rằng iPhone 11 của bạn còn bao nhiêu phần trăm pin. Tuy nhiên, với cách này thì bạn cần giao tiếp bằng tiếng Anh vì Siri vẫn chưa hỗ trợ phiên bản cho Tiếng Việt.

Cách hiện phần trăm pin Iphone 11 siêu nhanh 1

Thêm tiện ích về pin (Widget)

Chức năng widget mạnh mẽ của iOS 13 sẽ giúp bạn dễ dàng xem lượng pin còn lại trên iPhone 11. Bạn có thể thêm tiện ích về pin ở màn hình “today” và ghim ở vị trí thuận tiện nhất. Cách này này cũng giúp bạn biết được thêm các thiết bị kết nối với điện thoại sẽ có pin như thế nào.

hiển thị phần trăm pin trên iphone 11

Nếu điện thoại của bạn đã cập nhật phiên bản iOS 14 thì việc thêm widget sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Để hiện thị phần trăm pin trên iPhone chạy iOS 14 các bạn làm như sau:

  1. Nhấn giữ vào một chỗ trống bất kỳ trên màn hình chính.
  2. Chọn biểu tượng dấu cộng trên góc phải
  3. Tìm mục Battery => lựa chọn kích thước widget => nhấn Add Widget đưa tiện ích ra ngoài màn hình.

Kết luận

Qua bài viết trên, LEDONE LCD hi vọng đã giúp quý khách biết những cách hiện phần trăm pin iPhone 11 đơn giản và nhanh chóng nhất! Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ đến cho bạn bè và người thân của mình nhé.

0945313899