Chất lượng màn hình quảng cáo LCD treo tường có khác với TV hay không?

Chất lượng màn hình quảng cáo LCD treo tường có khác với TV hay không? 1

Hiện nay, quảng cáo tại các doanh nghiệp là một bước vô cùng quan trọng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn đang băn khoăn không biết lựa chọn giữa màn hình quảng cáo LCD treo tường hay quảng cáo bằng màn hình TV thông thường. Nếu như đối với một người không chuyên thì sẽ không thể biết được nó có những điểm gì khác biệt.

Và dưới đây là bài viết chỉ ra rõ những điểm giống, khác nhau của màn hình quảng cáo LCD với màn hình TV. LEDONE tin chắc rằng bạn sẽ hiểu rõ hơn, lựa chọn được loại màn hình phù hợp với doanh nghiệp.

Màn hình quảng cáo LCD treo tường và màn hình TV có gì khác nhau?

Màn hình quảng cáo và màn hình TV thường được so sánh với nhau.

Giống nhau:

Đều là loại màn hình dùng với mục đích quảng cáo và truyền tải thông tin cho người xem. Cả 2 loại màn hình đều được thiết kế dưới dạng nằm ngang.

Khác nhau:

Tiêu chuẩn so sánh Màn hình quảng cáo LCD treo tường Màn hình TV
Khả năng trình chiếu Đối với màn hình quảng cáo có khả năng trình chiếu liên tục 24/24/365 ngày, tuổi thọ màn hình lên đến 60.000h. Khả năng trình chiếu bị giới hạn tối đa chỉ có thể 8-12h/ngày.

Thời gian trình chiếu lâu sẽ bị ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh và video hiển thị.

Độ phân giải Độ phân giải màn hình FULL HD 1920×1080, độ sáng cao 400cd/m2. Cho hình ảnh hiển thị sắc nét và đầy sống động.

Có thể tự điều chỉnh được độ sáng tối sao cho phù hợp với mắt người nhìn và không gian lắp đặt.

Không có tính năng điều chỉnh độ sáng tối sao cho phù hợp.

Công nghệ tấm nền Công nghệ tấm nền IPS cho phép hình ảnh hiển thị với góc nhìn rộng hơn, dễ quan sát. Chỉ có hỗ trợ công nghệ tấm nền TN,VA
Phần mềm quản lí tập trung Có kết nối với phần mềm quản lí tập trung giúp người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển từ xa mà không cần đến trực tiếp màn hình. Phải điều khiển trực tiếp màn hình, không hỗ trợ được phần mềm quản lí tập trung.
Kết nối USB, Wifi, 3G,4G Kết nối được với Wifi, USB, sim 3G, 4G giúp người sử dụng có thể chủ động và dễ dàng hơn trong việc thay đổi nội dung quảng cáo trên màn hình. Chỉ có một số màn hình hỗ trợ
Thiết kế màn hình  

Thiết kế phần màn hình quảng cáo LCD treo tường hiện đại, bắt mắt và sang trọng.

Có nhiều kích cỡ khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Thiết kế màn hình đa dạng, tùy theo không gian và nhu cầu người sử dụng để có thể lựa chọn được màn hình TV phù hợp.

Chức năng cảm ứng Một tính năng nổi bật của loại màn hình này có chức năng cảm ứng đa điểm, người sử dụng sẽ chẳng cần đến điều khiển mà vẫn dễ dàng thao tác.

 

Số ít màn hình có tính năng cảm ứng.
Thiết kế màn hình bảo vệ Thiết kế có lớp màn hình bảo vệ khỏi môi trường nước, ẩm, và bụi. Khả nắng chống bụi và nước khá thấp, không thể bảo vệ một cách tối ưu trước những thay đổi của môi trường.

Những lý do trên khiến Màn hình quảng cáo treo tường trở thành giải pháp số 1 cho nhà hàng, khách sạn,…

Tại sao lại nên chọn mua màn hình quảng cáo LCD treo tường tại LEDONE?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp màn hình quảng cáo, chúng tôi đã và đang đồng hành cùng hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. Không chỉ có màn hình quảng cáo LCD treo tường mà LEDONE còn cung cấp các loại màn hình lcd, màn hình led, màn hình ghép video wall…

Chúng tôi cam kết:

Cung cấp đầy đủ CO, CQ

Bảo hành nhanh chóng, lâu dài

Giao hàng nhanh, đúng yêu cầu

Đảm bảo thời gian thi công và lắp đặt.

Bài viết liên quan: 6 lí do khiến màn hình quảng cáo trong thang máy được ưa chuộng

0945313899