Dự án thi công màn hình ghép trong nhà tại Cục Thuế Bà Rịa – Vũng Tàu

Thi công màn hình ghép trong nhà tại cục thuế Bà Rịa - Vũng Tàu

Chỉ trong vài năm trở lại đây, việc lắp đặt màn hình ghép, đặc biệt là màn hình ghép trong nhà ngày càng trở nên phổ biến. Với việc cập nhật những xu hướng mới nhất của công nghệ thông tin, công cụ trình chiếu này đã ngày càng bỏ xa máy chiếu thông thường và được các doanh nghiệp áp dụng.

Hiểu được những tính năng tuyệt vời trên, cục thuế Bà Rịa – Vũng Tàu đã lắp đặt màn hình ghép trong nhà với mục đích trình chiếu thông tin đồng thời tạo không gian trở nên hiện đại và mới mẻ hơn.

Thông tin về dự án thi công màn hình ghép trong nhà tại cục thuế Bà Rịa – Vũng Tàu

 • Địa chỉ thi công: Cục thuế ở Bà Rịa Vũng Tàu
 • Phân loại màn hình sử dụng: màn hình ghép trong nhà
 • Số lượng: 1 chiếc
 • Thời gian thi công: năm 2018
 • Bảo hành trong 12 tháng

Những tính năng tuyệt vời của màn hình ghép trong nhà

Màn hình ghép trong nhà hay còn gọi là videowall được hình thành bằng cách tập hợp nhiều màn hình lại và sắp xếp chúng cạnh nhau, hiển thị trên một hình ảnh duy nhất để hình ảnh lớn. Loại này được lắp đặt ở không gian trong nhà. Màn hình ghép có độ phân giải, độ tương phản cao và độ sáng đồng đều như những màn hình thông thường.

Màn hình ghép trong nhà áp dụng ở nhà ga

Màn hình ghép được áp dụng trong nhà ga

Công cụ trình chiếu này được ưa chuộng bởi các tính năng tuyệt vời của chúng như:

 • Tuổi thọ của màn hình ghép là vô cùng cao, có thể lên đến hơn 100.000 giờ
 • Có thể sử dụng liên tục lên đến 24/24h
 • Chất lượng hình ảnh và âm thanh luôn được đảm bảo ở mức độ tốt nhất
 • Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng
 • Có thể kết nối được với nhiều thiết bị như: Wifi, 4G, USB, HDMI,…
 • Có thể điều khiển một cách dễ dàng nhờ vào bộ phận quản lý phần mềm tập trung

Tại sao nên sử dụng màn hình ghép trong nhà ?

Màn hình ghép trong nhà đang được sử dụng rất nhiều bởi các tính năng tuyệt vời như:

 • Kích thước màn hình không giới hạn: đây là màn hình được ghép từ các tấm ghép nhỏ khác nhau cho nên tùy theo yêu cầu của khách hàng mà sẽ có một kích thước khác nhau.
 • Độ phân giải cao: mỗi tấm ghép của màn hình đã đạt độ phân giải Full HD, khi ghép các tấm này lại với nhau chúng tạo ra một màn hình ghép có kích thước lớn vô cùng sắc nét và có thể nhìn ở khoảng cách gần mà không bị vỡ ảnh.
 • Khả năng hiển thị một cách ấn tượng: loại màn hình này có thể hiển thị hình ảnh theo nhiều cách: mỗi hình trên một tấm ghép, hiển thị 1 hình trên toàn bộ màn hình ghép hoặc hiển thị 1 hình lên một nhóm tấm ghép. Khả năng thay đổi màn hình hiển thị nhanh chóng, đơn giản thông qua phần mềm điều khiển.
 • Hiệu suất hoạt động cao, tuổi thọ lâu dài: Màn hình ghép trong nhà có thể sử dụng lên đến hơn 100.000 giờ, sử dụng liên tục 24/24h.

LEDONE – đơn vị hàng đầu cho việc cung cấp các công cụ trình chiếu hàng đầu tại Việt Nam

Dù chỉ mới xây dựng và phát triển trong khoảng chục năm trở lại đây, thế nhưng LEDONE đang dần khẳng định mình là một thương hiệu chất lượng, đơn vị trung thành trong việc đưa tới cho khách hàng những màn hình quảng cáo chất lượng cao. Chi phí sản phẩm ở đây cũng vô cùng cạnh tranh so với các thương hiệu khác trên thị phần đồ công nghệ hiện nay.

Một điều tuyệt vời nữa là sự nhiệt tình, chăm sóc tận tâm của chuyên viên tư vấn. Họ sẽ luôn sẵn sàng giải đáp những vấn đề khó khăn của khách hàng để từ đó tìm hướng giải quyết một cách tốt nhất.

Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ luôn đồng hành cùng với LEDONE trong một thời gian dài. Nếu có gì thắc mắc, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

0938.5555.36 (Ms Quyên)

093.678.3868 (Mr. Dũng)

Website: http://manhinhquangcaolcd.com

0945313899