Giải pháp màn hình ghép cho hội nghị truyền hình

ảnh nền bài viết

Hiện nay, với nhu cầu hội họp của doanh nghiệp hay các tổ chức cá nhân ngày càng cần thiết. Chính vì thế cần một thiết bị trình chiếu phù hợp để đáp ứng được yêu cầu sử dụng của từng đơn vị. Màn hình ghép với khả năng trình chiếu thông tin một cách linh hoạt và ấn tượng. Nó đem đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và hiệu quả công việc cao. Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian nhưng vẫn đảm bảo tiến độ và khả năng trao đổi với nhau. Và đặc biệt sử dụng loại màn hình này không tốn nhiều chi phí bảo trì, bảo hành thiết bị.

Màn hình ghép là gì?

Màn hình ghép – Video Wall chính là hệ thống màn hình ghép lại với nhau để tạo thành một hệ thống màn hình cỡ lớn, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nó cho phép hiển thị nhiều nôị dung trên một màn hình hoặc 1 nội dung trên 1 màn hình. Các nội dung được truyền tải trên màn hình sẽ phân giải bằng một bộ giải mã và việc quản lý vô cùng đơn giản thông qua phần mềm quản lý chung.

Màn hình ghép cho hội nghị truyền hình

Các màn hình ghép hiện đang được ứng dụng nhiều tại trung tâm thương mại, siêu thị, doanh nghiệp. Phục vụ cho nhu cầu khác nhau của mỗi đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, gần đây nhất thì nó được các đơn vị sử dụng nhiều cho họp trực tuyến. Và được đánh giá hiệu quả đem lại vô cùng lớn.

3 lý do mà doanh nghiệp nên sử dụng màn hình ghép cho họp trực tuyến

Những lý do dưới đây sẽ khiến bạn không thể bỏ qua thiết bị trình chiếu công nghệ được ưa chuộng nhất hiện nay:

1. Trình chiếu nội dung linh hoạt, chất lượng cao

Màn hình ghép với khả năng cho phép hiển thị đồng thời trên màn hình nhiều hình ảnh khác nhau, đem đến cho người xem được lượng thông tin phong phú. Truyền tải được đầy đủ những gì mà doanh nghiệp mong muốn đem đến cho khách hàng. Các hình ảnh có thể trình chiếu riêng lẻ hoặc gộp chung trên một màn hình lớn.

Màn hình ghép trình chiếu nội dung linh hoạt

Chính vì thế mà đối với họp trực tiếp, bạn có thể nói chuyện trực tiếp với một người. Hoặc có thể cùng lúc nói chuyện với nhiều người trong cùng thời điểm. Lượng thông tin trao đổi vẫn đảm bảo, nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí công tác, thời gian di chuyển cá nhân. Và hơn nữa, với khả năng thay đổi màn hình hiển thị liên tục sẽ thuận tiện hơn cho quá trình trình chiếu slide, biểu đồ trong cuộc họp.

Đặc trưng nổi bật của hệ thống này không chỉ nằm ở màn hình có kích thước không giới hạn mà còn độ phân giải hình ảnh vô cùng lớn. Đem lại chất lượng trình chiếu vô cùng ấn tượng, thu hút người xem.

Bài viết cùng chủ đề: Xu hướng tối ưu công nghệ màn hình ghép trong tương lai

2. Màn hình giúp chia sẻ dữ liệu, thuyết trình trong cuộc họp hiệu quả hơn

Khi tổ chức một cuộc họp trực tuyến hay hội nghị thì màn hình ghép có thể cải thiện được khả năng tương tác và trải nghiệm của người tham gia. Cho phép mọi người có thể trao đổi trực tiếp bằng màn hình với các ứng dụng khác nhau. Đem đến sự ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất trong công việc.

Màn hình ghép giúp cho cuộc họp diễn ra chuyên nghiệp và thuận tiện hơn

Ví dụ như người dùng có thể mở các tài liệu trên màn hình, vẽ biểu đồ và phác họa hay giao tiếp với nhau qua Skype. Việc tích hợp thông tin trên cùng 1 màn hình sẽ giúp cho những thành viên có thể đưa ra những ý tưởng, kế hoạch mới hiệu quả hơn.

Các giải pháp màn hình ghép cảm ứng đa điểm cũng được ứng dụng và ưa chuộng cho các phòng họp, hội nghị truyền hình. Nó sẽ cho phép người dùng thao tác trực tiếp, thay đổi nội dung và tài liệu nhanh chóng.

3. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Để chuẩn bị cho một cuộc họp quan trọng thì khâu chuẩn bị vô cùng quan trọng và tốn nhiều chi phí. Ước tính đầu tiên chính là chi phí đi lại, như họp các chi nhánh với nhau hay những cuộc họp cần đông đủ cán bộ nhân viên. Hơn nữa là chi phí cho cơ sở vật chất, công tác quản lý và các thiết bị hỗ trợ.

Nhưng thông qua màn hình ghép video wall sẽ khắc phục được vấn đề đó. Tiết kiệm được nguồn ngân sách cho doanh nghiệp. Khi tiến hành họp trực tuyến thì công việc vẫn diễn ra một cách thuận lợi và hiệu quả nhưng không quá tốn kém. Sử dụng giải pháp này vừa đem lại hiệu quả kinh tế, chi phí bảo hành và bảo trì thấp bởi khả năng hiển thị liên tục 24/7 lên đến 10 năm.

Tổng kết

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại màn hình ghép khác nhau để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp. Chính vì thế khi chọn màn hình ghép cho phòng họp hội nghị truyền hình, thì bạn nên cân nhắc các yếu tố phù hợp với không gian và ngân sách của bạn.

Đối với một số màn hình ghép Samsung với thiết kế đường viền cực kỳ mỏng, khi ghép lại với nhau tạo nên màn hình lớn vô cùng bắt mắt và thu hút người xem.Điều này cực kỳ hữu ích khi bạn mong muốn chia sẻ hình ảnh và video với độ nét cao và khả năng hiển thị lớn. Tạo độ chuyên nghiệp cho đơn vị.

LEDONE Việt Nam là công ty chuyên cung cấp tivi cường lực, lắp đặt màn hình ghép, màn hình quảng cáo lcd chất lượng cao. Với mong muốn luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng bằng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo hơn. Nếu như bạn có nhu cầu về thi công, lắp đặt màn hình thì đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi. Để nhận báo giá ưu đãi trong tháng với nhất và tư vấn tận tình.

 

0945313899