Hướng dẫn 3 cách chặn quảng cáo trên Android siêu nhanh

Hướng dẫn 3 cách chặn quảng cáo trên Android siêu nhanh 1

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại và cảm thấy phiền phức với những quảng cáo khi đang lướt web. Vậy đừng lo, LEDONE sẽ hướng dẫn cho bạn 3 cách chặn quảng cáo trên Android cực đơn giản và nhanh chóng.

Để chặn những quảng cáo trên Google của hệ điều hành Android thì các bạn có thể lựa chọn thực hiện một trong ba cách sau đây:

Tắt cửa sổ Pop-up và Ads

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt Google Chrome.

Bước 2: Mở mục cài đặt trên ứng dụng.

cách chặn quảng cáo trên android

Bước 3: Trong mục Cài đặt trang web => chọn Chặn cửa sổ Bật lên (Pop-up)Chặn quảng cáo (Ads) => Gạt thanh cho phép quảng cáo và cửa sổ bật lên về không là được.

chặn quảng cáo trên android

chặn quảng cáo trên androidHướng dẫn 3 cách chặn quảng cáo trên Android siêu nhanh 2Chặn quảng cáo trên Android bằng cách dùng chế độ Lite Mode

Bước 1: Mở ứng dụng Google Chrome và truy cập vào phần Cài đặt.

Bước 2: Chọn dòng Chế độ thu gọn => Bật.

chặn quảng cáo trên android bằng lite mode

Cài đặt Extension

Cài đặt Extension hay còn gọi là Tiện ích mở rộng là một cách chặn quảng cáo khá đơn giản mà bạn không cần phải can thiệp vào bất kì thiết lập cài đặt nào của máy.

Và ở đây, LEDONE xin giới thiệu với quý khách về ứng dụng ADBlock. Đây là một trong những ứng dụng chặn quảng cáo được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi nó không gây nên bất kì xung đột nào ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của người dùng.

Bước 1: Mở ứng dụng Google Chrome.

Bước 2: Vào cửa hàng Chrome trực tuyến.

Bước 3: Tìm kiếm với từ khóa ADBlock -> Chọn Thêm vào màn hình.

chặn quảng cáo bằng adblock

Kết luận

Qua bài viết trên, LEDONE đã giới thiệu tới bạn 3 cách đơn giản nhất để chặn quảng cáo trên điện thoại Android. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, hãy comment ở bên dưới bài viết để được chúng tôi giải đáp mọi vấn đề nhanh nhất.

Chúc bạn thành công!

0945313899