Hướng dẫn bật nút home ảo trên iPhone

hướng dẫn bật nút home ảo trên iphone

Nếu là người đã quen sử dụng các thiết bị iOS thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với nút Home ảo được Apple tích hợp trên iPhone. Để bật nút Home ảo trên iPhone, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản như hướng dẫn dưới đây. Theo dõi bài viết, LEDONE LCD sẽ giúp bạn bật nút Home ảo chỉ trong 4 bước. 

 

Cách bật nút Home ảo trên iPhone

Bước 1: Vào phần Cài đặt của điện thoại iPhone.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào mục Cài đặt chung.

cách bật nút home ảnh trên iphone

Bước 3: Trong phần Cài đặt chung, bạn hãy chọn thanh Trợ năng.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn Assistive Touch và bật nó lên để kích hoạt nút Home ảo. Trong trường hợp muốn tắt nút Home ảo bạn chỉ cần gạt nút này về phía bên trái là được.

các bước bật nút home ảnh trên iphone

Lợi ích của việc dùng nút Home ảo trên iPhone

Một trong những ưu điểm vượt trội của dòng điện thoại iPhone so với những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android chính là nút Home ảo. Nó có thể thay thế cho nút cứng hay truy cập nhanh các tiện ích mà không cần thêm bất kỳ một ứng dụng nào khác.

Một điều thú vị khác của nút Home ảo là nó cho phép người dùng điều chỉnh các tính năng theo ý thích của mình. Bạn có thể thê hoặc bớt các tiện ích bằng cách truy cập AssistiveTouch trong mục Settings (Cài đặt) sau đó chọn Tùy chỉnh Menu cao nhất.

thêm tiện ích trong Home của iPhone

Qua bài viết trên, LEDONE LCD hi vọng có thể giúp quý khách tìm hiểu về cách bật nút Home ảo trên iPhone nhanh chóng nhất. Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ đến cho bạn bè và người thân của mình nhé.

Chúc bạn thành công!

0945313899