Hướng dẫn dùng 2 zalo trên máy tính, laptop dễ nhất

Hướng dẫn dùng 2 zalo trên máy tính, laptop dễ nhất 1

Nếu như bạn đang kinh doanh Online, hoặc công việc cần sử dụng nhiều Zalo cùng 1 lúc. Nhưng đang không biết làm thế nào để dùng 2 Zalo trên máy tính để thuận tiện hơn, thao tác nhanh chóng hơn.

Vậy bài viết dưới đây của LEDONE Việt Nam sẽ giúp bạn cài đặt, sử dụng cùng lúc 2 zalo trên máy tính, laptop nhanh nhất. 

Hướng dẫn dùng 2 Zalo trên máy tính, laptop

Có 2 cách để bạn có thể thực hiện dùng Zalo trên máy tính, laptop 1 cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Phục vụ tối đa cho công việc. Đó chính là kết hợp giữa nền tảng Zalo Web và phần mềm được tải về từ Zalo máy tính. Hoặc thêm 1 cách nữa là nếu như bạn dùng trình duyệt Chrome thì hãy tiến hành cài đặt Extension All-in-One Messenger (tuy nhiên với cách này thì tính bảo mật sẽ không được cao, bởi Extension All-in-One Messenger không phải phần mềm chính chủ Zalo cung cấp).

Cách 1: Kết hợp giữa Zalo Web và phần mềm Zalo trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào Zalo Web Chat và tiến hành đăng nhập tài khoản thứ nhất vào đây.

dùng 2 zalo trên máy tính

Bước 2: Sau khi đăng nhập tài khoản thứ nhất thì trên màn hình máy tính sẽ hiện ra giao diện Zalo như hình dưới.

Bạn có thể bật thông báo để nhận được những tin nhắn từ bạn bè, khách hàng nhanh nhất.

giao diện

Bước 3: Bước tiếp theo là tải phần mềm Zalo về máy tính. Bạn chỉ cần truy cập vào đường link: https://zalo.me/pc -> chọn TẢI NGAY (sau đó đăng nhập tài khoản thứ 2).

tải phần mềm zalo

Như thế là bạn đã hoàn thành bước cài đặt, tải phần mềm Zalo trên PC nhanh chóng.

Cách 2: Đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên máy tính bằng All-in-One Messenger

Bước 1: Bạn tiến hành tải thêm extension All-in-One Messenger vào trình duyệt Chrome -> sau đó 1 Tab chứa phần mềm này sẽ được hiện lên trên máy tính như hình ở dưới.

tải trình duyệt chrome

Bước 2: Nhấn đúp chuột phải vào All-in-One -> Tạo phím tắt -> Tạo

bước 2

Sau khi tạo thì ứng dụng All-in-One Messenger sẽ hiển thị ngay trên màn hình nền -> giúp bạn dễ dàng thao tác và truy cập hơn cho những lần sau.

Bước 3: Khởi động ứng dụng All-in-One Messenger -> chọn vào Zalo ở phần cuối cùng -> đăng nhập tài khoản Zalo thứ nhất của bạn.

đăng nhập tài khoản Zalo thứ 1

Bước 4: Sau khi đã đăng nhập được vào tài khoản thứ nhất thành công -> bạn tiếp tục đăng nhập vào tài khoản thứ 2 bằng cách chọn biểu tượng cài đặt ở ngay góc trái của màn hình.

biểu tượng bánh răng cưa

Tiếp theo nếu như muốn chuyển đổi, sử dụng qua lại 2 tài khoản thì chỉ cần bấm vào 2 biểu tượng Zalo trên cùng màn hình (giống như hình ảnh bên dưới).

Như vậy là bạn có thể tải và sử dụng cùng lúc 2 Zalo trên máy tính, laptop 1 cách dễ dàng. Chúc bạn thực hiện thành công, và đừng quên truy cập vào Website: manhinhquangcaolcd.com để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về sản phẩm, tin tức về công nghệ.

 

0945313899