Lợi ích của việc sử dụng màn hình quảng cáo tại nhà hàng

cách lựa chọn màn hình quảng cáo cho các nhà hàng

Việc sử dụng màn hình quảng cáo tại nhà hàng là rất phổ biến. Có một lí do quan trọng mà khi triển khai lắp đặt, màn hình quảng cáo tại các nhà hàng là sẽ làm tăng thời gian khách hàng ở lại và tăng chi tiêu của khách hàng. Mang lại nguồn lợi nhuận ổn định.

Những lợi ích tuyệt vời khi lắp đặt màn hình quảng cáo tại nhà hàng.

Níu chân khách hàng.

Đa số những khách hàng đi vào một nhà hàng thức ăn nhanh. Họ luôn có xu hướng đi vào nhà hàng gọi đồ và ăn 1 cách nhanh chóng. Nhưng khi sử dụng các màn hình trình chiếu quảng cáo, với nội dung thu hút người nhìn và gần gũi thì sẽ tạo cảm giác thích thú cho khách hàng.  Giúp khách hàng thư giãn và tiêu nhiều tiền hơn. Nếu như để lại ấn tượng thì khách hàng sẽ quay lại vào những lần tiếp theo.

Hiển thị các chương trình thu hút khách hàng.

Lợi ích của việc sử dụng màn hình quảng cáo tại nhà hàng 1
Sử dụng màn hình quảng cáo tại các nhà hàng để hiện thị menu, chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Các nhà quản lí có thể sử dụng màn hình quảng cáo tại nhà hàng để chiêu thị và thu hút khách hàng một cách dễ dàng.  Một ví dụ đơn giản là, tại một nhà hàng tại bàn có thể hiển thị hình ảnh thức uống và đồ ăn  theo mùa. Hay tại một nhà hàng đang diễn ra chương trình khuyến mãi hiển thị hình ảnh khách hàng đã được trúng thưởng trước đó. Điều đó giúp cho khách hàng cảm thấy thời gian chờ đợi dễ chịu hơn, ở lại lâu nhưng không hề có áp lực chờ đợi. Bên cạnh đó khách hàng cũng nhanh chóng nắm bắt được thông tin một cách chủ động.

Chi phí quảng cáo thấp, lợi nhuận mang lại cao.

Các nhà quản lí hãy lên kế hoạch và tập trung vào mục đích muốn hướng tới. Và xác định rõ những tính năng và lợi ích quan trọng nhất mà màn hình quảng cáo mang lại.

Đầu tiên, bạn nên đầu tư vào các bảng điện tử hay menu kĩ thuật số. Như thế, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí không phải in ấn các menu mỗi khi nhà hàng có sự thay đổi về món ăn và đồ uống. Với sự linh hoạt này của màn hình quảng cáo, bạn có thể dễ dàng thực hiện kế hoạch và ý tưởng của mình mà không hề tốn nhiều thời gian.

Sử dụng màn hình quảng cáo tại các cửa hàng cà phê, nhà hàng. Vừa trang trí, vừa là công cụ bán hàng hữu hiệu.
Sử dụng màn hình quảng cáo tại các cửa hàng cà phê, nhà hàng. Vừa trang trí, vừa là công cụ bán hàng hữu hiệu.

Tiếp theo, bạn có thể chia sẻ thông tin một cách hữu ích mà không hề tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng.  Những thông tin có lợi cho khách hàng sẽ được ưu tiên: Chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, ăn thử món mới miễn phí…

Bạn có thể kết hợp màn hình quảng cáo với các trò chơi, giúp khách hàng thư giãn trong lúc chờ đợi. Cách tương tác khách hàng thông qua các trò chơi điện tử sẽ giúp khách hàng thư giãn, đặc biệt là trẻ em. Trẻ em sẽ luôn cảm thấy thích thú với các trò chơi giải trí thú vị, điều đó sẽ giúp nhà hàng níu chân được khách hàng. Giữ chân được khách hàng thì khả năng tiêu tiền sẽ càng lớn, lợi nhuận mang lại càng cao.

Địa chỉ lắp đặt màn hình quảng cáo uy tín, chất lượng cho nhà hàng.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo trên thị trường. Nhưng để lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy thì các nhãn hàng vẫn còn khá nhiều băn khoăn. Không thể tránh khỏi việc mua phải hàng giả hàng nhái và hàng kém chất lượng. Nên trước khi chọn mua và lắp đặt thì các doanh nghiệp nên tìm hiểu kĩ công ty cung cấp và lắp đặt màn hình quảng cáo.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ LEDONE luôn tự hào là đơn vị cung cấp và cho thuê màn hình quảng cáo uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình. LEDONE tin chắc rằng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

LEDONE cam kết:

  • Cung cấp đầy đủ CO, PQ
  • Bảo hành lâu dài, nhanh chóng
  • Đảm bảo tiến độ lắp đặt màn hình
  • Giao hàng nhanh, đúng yêu cầu

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Website: http://manhinhquangcaolcd.com

0945313899