Lỗi mắt thần trên màn hình quảng cáo: Nguyên nhân, cách khắc phục

Ảnh nền bài viết

Màn hình quảng cáo đang là sản phẩm được các doanh nghiệp ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay. Với khả năng trình chiếu vượt trội, đem đến cho người xem những trải nghiệm mới mẻ và thú vị nhất. Hơn hết, doanh nghiệp có thể thực hiện các kế hoạch truyền thông mình mong muốn. Mang về nguồn lợi nhuận ổn định. Tuy nhiên, đối với các thiết bị công nghệ thì không thể tránh khỏi được việc hỏng hóc, hay gặp các vấn đề phát sinh. Như ở màn hình quảng cáo, thì lỗi mắt thần là một lỗi khá phổ biến. Lỗi mắt thần này bạn có thể gặp thường xuyên trong quá trình sử dụng. Vậy nguyên nhân gây ra lỗi mắt thần là gì? Cách khắc phục như thế nào? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Màn hình quảng cáo
Màn hình quảng cáo được ứng dụng rộng rãi. Với nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau.

Như thế nào là lỗi mắt thần?

Mắt thần chính là nơi nhận lệnh điều khiển từ xa. Khi mắt thần bị lỗi, chính là lúc nó không thể nhận lệnh điều khiển. Người sử dụng sẽ khó khăn hơn trong khâu điều khiển màn hình, mọi thao tác đều thủ công. Nếu như mắt thần bị hỏng, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức hơn cho việc vận hành màn hình từ xa.

Biểu hiện của lỗi mắt thần

Khi mắt thần bị hỏng, thì sẽ có những biểu hiện cụ thể sau:

 • Mắt thần trên màn hình không sáng, không phát được tín hiệu. Người dùng sẽ không thể điều khiển được màn hình từ xa. Mà phải đến trực tiếp màn hình, thao tác điều khiển một cách thủ công.
 • Mắt thần có sáng nhưng không nhận được điều khiển từ xa. Dấu hiệu cho thấy mắt thần đang bị chập chờn, không ổn định.
 • Điều khiển không ổn định, lúc được lúc không. Gây khó khăn trong việc sử dụng
 • Mắt thần sáng nhưng bật không lên hình
Màn hình lỗi mắt thần
Khi màn hình bị lỗi mắt thần. Thì nó sẽ không nhận được điều khiển từ các hệ thống kết nối.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi mắt thần trên màn hình quảng cáo

Mắt thần trên màn hình quảng cáo bị lỗi, thường sẽ có những nguyên nhân phổ biến như:

 • Do hỏng lỗi kỹ thuật. Đứt dây nguồn hoặc bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh như: mưa, gió, bão…Cho nên màn hình sẽ có tình trạng bị chập chờn, khó điều khiển.
 • Do tuột mất dây cắm của mắt thần bên trong màn hình. Dẫn đến màn hình không sáng, không nhận được điều khiển từ xa.
 • Mắt thần bị trong quá trình sử dụng. Khi sử dụng màn hình liên tục trong thời gian dài, nó sẽ bị quá tải. Mắt thần bị hỏng và cháy không thể điều khiển được.

Cách khắc phục màn hình khi bị lỗi mắt thần

Khi phát hiện ra màn hình có dấu hiệu lỗi mắt thần. Thì trước tiên bạn nên kiểm tra xem màn hình còn bảo hành của đơn vị cung cấp hay không. Sau đó sẽ đem đến địa điểm cung cấp màn hình để được sửa chữa kịp thời. Còn một yếu tố bạn không thể bỏ qua là xác định nguyên nhân gây ra lỗi mắt thần. Như thế sẽ dễ dàng hơn cho khâu sửa chữa, tiết kiệm thời gian và công sức.

>>> THAM KHẢO: Lỗi tấm nền màn hình quảng cáo: nguyên nhân do đâu? cách khắc phục

Lựa chọn LEDONE Việt Nam – tư vấn, hỗ trợ bảo hành nhanh chóng nhất

Công ty Cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp màn hình quảng cáo hiện nay. Các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp, đảm bảo chất lượng cao. Hơn hết, với màn hình quảng cáo của LEDONE luôn được kiểm định chặt chẽ, người dùng đánh giá cao về: thiết kế, mẫu mã, tính năng hoạt động tối ưu.

Trong suốt hơn 10 năm qua, chúng tôi đã cung cấp hàng nghìn màn hình quảng cáo cho các doanh nghiệp trên mọi tỉnh thành cả nước. LEDONE luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn bởi:

 • Màn hình chất lượng, có giấy tờ nhập khẩu rõ ràng
 • Khi mua màn hình, quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ CO, CQ của màn hình quảng cáo
 • Thi công an toàn, đảm bảo tiến độ
 • Đảm bảo yêu cầu trình chiếu và nhu cầu sử dụng của khách hàng
 • Tư vấn, báo giá nhanh chóng
 • Giá cả cạnh tranh với thị trường
 • Bảo hành dài hạn, hỗ trợ khách hàng kịp thời khi phát hiện ra lỗi
 • Tiếp nhận phản hồi từ khách hàng

Nếu như bạn đang có nhu cầu cần thi công, lắp đặt màn hình quảng cáo cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với LEDONE Việt Nam để có giá tốt nhất. Chúng tôi tin chắc rằng quý khách hàng sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình!

0945313899