Màn hình kĩ thuật số đã đổi mới ngành du lịch như thế nào?

Màn hình kĩ thuật số đã đổi mới ngành du lịch như thế nào? 1

Màn hình kĩ thuật số đang là một công cụ hữu ích để có thể cung cấp cho người xem những thông tin hấp dẫn. Nó được ứng dụng và sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như y tế, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, quảng bá thương hiệu…Các doanh nghiệp coi màn hình kĩ thuật số như một phần không thể thiếu trong việc quảng cáo, phát triển thương hiệu.

Xu hướng sử dụng các màn hình ngày càng phát triển và sử dụng mạnh mẽ hơn, các tổ chức làm trong ngành du lịch đã bắt đầu ứng dụng trình chiếu các thông tin trực tuyến, tương tác và lôi kéo khách hàng tò mò khám phá những điểm đến mới mẻ. Công nghệ này đã mang lại sự kết nối, giao lưu trực tiếp giữa doanh nghiệp với khách du lịch với nhau. Và để đổi mới ngành du lịch bằng những màn hình kĩ thuật số thì bạn cần xem qua những cách có thể thay đổi ngay dưới bài viết này của LEDONE.

Bài viết này sẽ chỉ ra tại sao màn hình kĩ thuật số lại có thể thay đổi ngành du lịch, và nếu bạn là một doanh nghiệp làm trong ngành này  và dịch vụ thì sẽ tìm thấy những giải pháp phát triển thương hiệu mới mẻ hơn.

Màn hình kĩ thuật số được sử dụng rộng rãi tại các địa điểm du lịch với mục đích quảng bá thương hiệu.

5 ứng dụng màn hình kĩ thuật số mang lại trải nghiệm cho khách du lịch

1. Wayfinding

Nhắc đến màn hình kĩ thuật số đối với ngành du lịch thì không thể nhắc đến tính năng có thể sử dụng làm bản đồ chỉ dẫn tiện ích cho khách tham quan và khuyến khích sự tìm hiểu địa điểm. Đối với ngành du lịch thì khác hàng mong muốn có thế tìm hiểu những địa điểm mới, các khu vui chơi tham quan mới mẻ nhưng nếu như đối với trước đây khi họ bị phụ thuộc hoàn toàn vào người hướng dẫn và sách báo.

Tuy nhiên, trong công nghệ hiện đại như bây giờ thì việc đó đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể tiến hành lắp đặt màn hình tại các trung tâm vị trí tham quan, với tính năng định vị để chỉ dẫn đường và tìm đường ngắn nhất tới điểm muốn đến. Nội dung hiển thị có thể là lịch trình, những nơi nổi tiếng, món ăn địa phương…

2. Cung cấp, kết nối Wifi

Trong thời buổi công nghệ hiện đại như hiện nay thì việc sử dụng Wifi là vô cùng cần thiết. Bạn có thể cung cấp kết nối wifi khắp nơi để tăng giá trị sản phẩm. Khi khách du lịch được kết nối hoàn toàn miễn phí trên điện thoại thì họ sẽ để ý, sử dụng thu hút đến các màn hình kĩ thuật số.

Hơn nữa, bạn có thể kết nối đăng nhập Wifi và xin phản hồi của khách hàng một cách dễ dàng, dành data để chăm sóc khách hàng đã ghé thăm vào những lần sau.

3. Chia sẻ thông tin qua màn hình kĩ thuật số

Màn hình kĩ thuật số cho phép kết nối với wifi và người dùng có thể dễ dàng truy cập nó để tìm hiểu thêm về những điểm đến và đưa ra quyết định đi tham quan. Thông báo về các vấn đề như xây dựng, dự báo thời tiết, các sự kiện đang hoặc sắp diễn ra tại địa phương.

Nếu như bạn muốn khách hàng để ý đến những thông tin đó, thì bạn cần những hình ảnh nội dung thu hút người xem. Và bên cạnh đó là một chiếc màn hình quảng cáo chất lượng, với chất lượng trình chiếu hình ảnh FULL HD sắc nét và đầy sinh động.

4. Thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp địa phương và các cửa hàng bán lẻ

Màn hình kĩ thuật số đang là một nền tảng quảng cáo tốt không tốn nhiều chi phí và nhân lực, nó đang đưa quảng cáo của các địa phương và cửa hàng bán lẻ ngày càng một đi lên. Bằng cách kết nối và giới thiệu khách hàng đến các chương trình khuyến mãi, đặc sản theo mùa của địa phương và có thể trình chiếu hình ảnh những khách hàng trước đây đã từng trải nghiệm để khách hàng có lựa chọn tốt hơn.

Từ đó nó sẽ khuyến khích sức mua của khách tham quan du lịch, sự tò mò về các đặc sản, địa điểm mới của địa phương. Hơn nữa, với tính năng cảm ứng của màn hình kĩ thuật số bạn cũng có thể kết nối trải nghiệm trực tiếp với khách hàng của mình ngay trên màn hình.

5. Thu thập và thống kê dữ liệu

Thu thập dữ liệu chính là một cách cực kì hiệu quả để bạn có thể đánh giá đo lường được sức đầu tư, khả năng quảng cáo mang lại và thống kê những điểm thiếu sót cần phải khắc phục. Và nó cũng có thể thống kê và tìm kiếm thêm những người dùng mới, kiến thức thu thập được sẽ phù hợp cho việc điều chỉnh quảng cáo và thay đổi nội dung cho những lần tiếp theo để mang lại hiệu quả cao nhất.

Qua những lợi ích vừa kể trên, thì có thể nhận thấy rõ khi ứng dụng màn hình kĩ thuật số trong lĩnh vực du lịch thì nó đã mang đến sự thay đổi không nhỏ và càng ngày càng phát triển hơn nữa. Nó mang đến một môi trường phát triển, tiên tiến trong việc ứng dụng các thiết bị công nghệ hiện đại.

Nếu bạn đang cảm thấy nó hữu ích và cần thiết sử dụng cho doanh nghiệp của mình. Thì đừng chờ đợi gì nữa, hãy liên hệ ngay với LEDONE để được nhận tư vấn về sản phẩm một cách chi tiết hơn. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách hàng.

0945313899