Màn hình quảng cáo cho trung tâm thương mại – giải pháp đột phá

Màn hình quảng cáo cho trung tâm thương mại - giải pháp đột phá 1

Sử dụng màn hình quảng cáo cho trung tâm thương mại là giải pháp truyền thông tối ưu nhất nếu bạn muốn thu hút khách hàng và tăng doanh thu cho thương hiệu của mình. Để tìm hiểu thêm về phương thức quảng cáo này, hãy đọc bài viết của LEDONE LCD dưới đây. 

Màn hình quảng cáo cho trung tâm thương mại là gì?

Trung tâm thương mại là một mô hình kinh doanh thương mại đa chức năng và hiện đại. Nó bao gồm rất nhiều cửa hàng kinh doanh sản phẩm, dịch vụ, văn phòng, giải trí… được xây dựng trên 1 công trình kiến trúc rộng lớn. Trung tâm thương mại không chỉ có lợi thế về không gian mà  nó còn sở hữu 1 số lượng người tập trung vô cùng đông đúc. Đó cũng là lí do tại sao màn hình quảng cáo tại trung tâm thương mại phát triển mạnh mẽ, trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

màn hình quảng cáo cho trung tâm thương mại
Trung tâm thương mại là địa điểm tập trung rất nhiều khách hàng, thuận tiện cho các doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm

Màn hình nào phù hợp lắp đặt ở trung tâm thương mại?

Có 2 loại màn hình phù hợp cho các trung tâm thương mại là màn hình ghép và màn hình LCD. Mỗi loại đều có những ưu điểm khác nhau phù hợp với từng mục đích của người dùng.

Màn hình ghép: Là loại màn hình được ghép lại với nhau từ nhiều tấm LCD. Loại màn hình này có ưu điểm là kích thước không giới hạn, linh hoạt trong hình thức lắp đặt và có thể hiển thị nhiều nội dung cùng một lúc trên các màn hình.

Màn hình LCD: Gồm màn hình quảng cáo chân đứng, chân quỳ và treo tường. Loại màn hình này có thiết kế nhỏ gọn, linh động phù hợp lắp đặt tại các quầy hàng, thang máy hay quầy thanh toán…màn hình quảng cáo

Vị trí lắp đặt màn hình quảng cáo phổ biến

Vị trí đặt màn hình quảng cáo đóng vai trò hết sức quan trọng trong chỉ số hiệu quả truyền thông. Vì vậy, màn hình quảng cáo nên được đặt tại các vị trí dễ nhìn thấy và có nhiều người qua lại để tạo sự thu hút và truyền tải thông tin tốt nhất cho khách hàng. Những vị trí lắp đặt màn hình phổ biến:

Tiền sảnh: Lắp đặt màn hình quảng cáo tại mặt tiền bên ngoài để thu hút sự chú ý và kéo khách hàng đến trung tâm thương mại là 1 sự lựa chọn không tồi. Tại đây, màn hình ghép kích thước khổng lồ sẽ là một lựa chọn hoàn hảo giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu từ xa.

Sảnh: Đây có thể nói là vị trí tiếp xúc với nhiều khách hàng nhất ở trung tâm thương mại. Do vậy, sử dụng màn hình ghép hoặc màn hình LCD cỡ lớn tại vị trí này sẽ giúp doanh nghiệp gây ấn tượng được với khách hàng.  tăng hiệu quả truyền thông bất ngờ.

màn hình quảng cáo ở sảnh trung tâm thương mại

Vị trí các gian hàng: Với khả năng trình chiếu liên tục, thay đổi nội dung nhanh chóng. Màn hình quảng cáo có thể được lắp đặt tại vị trí các gian hàng giúp người tiêu dùng dễ dàng mua sản phẩm mà không cần nhân viên tư vấn.

màn hình quảng cáo cho trung tâm thương mại
Sử dụng màn hình quảng cáo ở vị trí các gian hàng giúp tiếp cận khách hàng trực quan hơn về sản phẩm, dịch vụ

Hiệu quả khi sử dụng màn hình quảng cáo cho trung tâm thương mại?

Lượt tiếp cận cao: Hàng ngày có đến hàng trăm, nghìn người qua lại ở trung tâm thương mại. Do đó việc triển khai màn hình quảng cáo có thể giúp doanh nghiệp thu hút được lượng người xem cực kỳ lớn. Từ đó nâng cao cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng cho thương hiệu của mình.

– Chất lượng hình ảnh cao: Công nghệ hiển thị tiên tiến giúp nội dung truyền thông của thương hiệu trở nên thú vị, không hề nhàm chán. Điều này giúp người tiêu dùng có được  thiện cảm ban đầu về sản phẩm, thương hiệu. Bởi tâm lý người xem bao giờ cũng cảm thấy ấn tượng hơn với những quảng cáo chuyển động và mang tính thẩm mỹ cao.

– Dễ quản lý và thao tác: Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, doanh nghiệp có thể dễ dàng đưa quảng cáo của mình lên hệ thống màn hình LCD. Từ đó giúp truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Có thể thấy, sử dụng màn hình quảng cáo cho trung tâm thương mại thực sự là 1 giải pháp truyền thông mang lại hiệu quả cao.

LEDONE LCD – đơn vị cung cấp giải pháp màn hình quảng cáo uy tín

LEDONE LCD là đơn vị cung cấp các giải pháp truyền thông màn hình quảng cáo chuyên dụng cho các doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết:

  • Màn hình quảng cáo nhập khẩu 100% 
  • Đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO-CQ
  • Bảo hành 12 tháng
  • Lắp đặt nhanh chóng, an toàn
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt màn hình quảng cáo, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn thêm nhé!

 

 

0945313899