Màn hình quảng cáo ngoài trời – Xu hướng quảng cáo mới, lợi ích cao

Ảnh nền bài viết

Hiện nay, hình thức quảng cáo ngoài trời đã và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các loại màn hình quảng cáo ngoài trời tại các ngã tư lớn, trên các cửa hàng, trạm chờ, cổng trung tâm thương mại, khu chung cư…Các màn hình quảng cáo ngoài trời không chỉ đem đến cho thành phố tràn ngập sắc màu hiện đại, mà còn mang lại rất nhiều lợi ích kinh tế cho nhà quảng cáo.

Các hình thức quảng cáo bằng màn hình quảng cáo ngoài trời phổ biến

1. Màn hình LED ngoài trời Full Color

Giữa các ngã tư đường, dòng người qua lại tấp nập thì bạn có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều các màn hình Led quảng cáo Fullcolor với nhiều hình ảnh bắt mắt. Các đoạn quảng cáo ngắn, vui nhộn và đầy màu sắc sắc sẽ thu hút sự chú ý của người đi đường.

Khi thành phố lên đèn, những màn hình quảng cáo Led ngoài trời sẽ phát huy tối đa tác dụng. Thành phố tràn ngập trong màu sắc và hình ảnh nghệ thuật. Những thông điệp truyền thông của doanh nghiệp có thể tiếp cận trực tiếp với một lượng khách hàng đông đảo.

Màn hình quảng cáo ngoài trời mang đến không gian sinh động cho đường phố, đầy màu sắc nghệ thuật.

Về thiết kế, màn hình Led ngoài trời bao gồm những bo mạch điện tử, và nhiều chip nhỏ được kết nối với nhau. Và được lắp ghép bởi những tấm module nhỏ tạo nên một màn hình lớn. Bảng điện tử màn hình được kết nối với các thiết bị điều khiển thông minh, có thể là máy tính hoặc các thiết bị giao tiếp khác.

Ngày nay, các công nghệ ứng dụng cho màn hình quảng cáo Led ngoài trời ngày càng tiên tiến, các tính năng đa dạng hơn. Tại thị trường Việt Nam, nó đang trở thành xu hướng quảng cáo mới mẻ, hiệu quả không thể bỏ qua của các doanh nghiệp lớn nhỏ.

2. Màn hình quảng cáo LCD ngoài trời

Màn hình quảng cáo LCD ngoài trời là sản phẩm đang được ứng dụng rộng rãi. Nó bao gồm nhiều kích thước, thiết kế và hình dáng khác nhau như: Màn hình quảng cáo chân đứng, màn hình quảng cáo chân quỳ, màn hình quảng cáo LCD treo tường…Với các tính năng vượt trội phù hợp với nhu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp.

Chất lượng hình ảnh, video sắc nét và sinh động. Hơn hết, các màn hình ngoài trời tích hợp khả năng chống nước, ẩm, bụi và những tác động xấu từ môi trường. Với kiểu dáng đa dạng thì bạn có thể thoải mái lựa chọn loại màn hình sao cho phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng.

Màn hình quảng cáo chân đứng được ứng dụng rộng rãi cho quảng cáo doanh nghiệp, mang lại hiệu quả cao.

3. Biển quảng cáo LED ma trận ngoài trời

Các biển quảng cáo ngoài trời thường được ưu tiên sử dụng nhiều hơn so với các loại màn hình quảng cáo khác. Bởi chi phí cho loại biển quảng cáo này thấp hơn, đồng thời tính ứng dụng cao có thể đáp ứng yêu cầu trình chiếu. Tương tự như màn hình LED, biển quảng cáo LED ma trận ngoài trời cũng có cấu tạo từ những vi mạch chip điện tử. Công nghệ ứng dụng, điều khiển dễ dàng hơn. Nhà quảng cáo có thể lựa chọn led 1 màu hoặc led 3 màu sao cho phù hợp.

4. Biển quảng cáo LED chữ nổi ngoài trời

Biển quảng cáo LED chữ nổi cũng được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt là trong những dịch vụ như ăn uống, karaoke,… phát huy rất hiệu quả. Người xem có thể quan sát biển Led chữ nổi từ khoảng cách xa và dễ dàng đọc được thông tin hiện trên biển quảng cáo trong lúc di chuyển.

Biển quảng cáo Led chữ nổi được sử dụng rộng rãi để quảng cáo, tạo ấn tượng với khách hàng

Biển quảng cáo Led đa dạng về màu sắc, mức độ tùy biến trên màn hình cao. Để đạt được hiệu quả tối đa cho hình thức trình chiếu này thì các doanh nghiệp cần để ý đến khâu thiết kế, sao cho nó mang tính nghệ thuật và gây được sự chú ý cao nhất. từ đó, sẽ chiếm được chú ý và thiện cảm của khách hàng tiềm năng.

Những lợi ích lớn từ màn hình quảng cáo ngoài trời

1. Mức độ tiếp cận khách hàng lớn

Theo khảo sát cho thấy, khách hàng thường xuyên xem nội dung trong lúc di chuyển trên đường và đặc biệt là vào khoảng thời gian chờ đèn đỏ. Những khu vực ngã ba, ngã tư chính là mảnh đất màu mỡ có thể lắp đặt màn hình quảng cáo ngoài trời. Các màn hình quảng cáo trình chiếu các clip ngắn, hình ảnh thương hiệu sáng tạo, sinh động – đây được xem như là một hình thức giải trí hiệu quả cho người đi đường.

Theo tâm lí khách hàng, thì họ sẽ ấn tượng và ghi nhớ những thương hiệu, hay sản phẩm khi bắt gặp tình cờ với hình ảnh bắt mắt. Việc sử dụng màn hình quảng cáo ngoài trời giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu, hình ảnh và nội dung có thể thay đổi liên tục giúp cho nhiều sản phẩm và dịch vụ có thể tiếp cận tới khách hàng hơn.

2. Gây sự chú ý tối đa

Những hình ảnh chuyển động liên tục sẽ gây sự chú ý cho người xem. Với khả năng trình chiếu tối ưu, thì người xem có thể quan sát được chương trình quảng cáo từ xa về các dịch vụ, sản phẩm mà khách hàng đang tìm kiếm. Các chương trình khuyến mãi mới, hay ra mắt sản phẩm sẽ tiếp cận được khách hàng kể cả khi họ cách xa hàng trăm mét.

Màn hình quảng cáo ngoài trời có thể gây chú ý đối đa cho người đi đường. Tạo nên hiệu ứng quảng cáo mới mẻ.

Các mẫu quảng cáo ngoài trời được thiết kế sáng tạo, hình ảnh mang tính nghệ thuật cao, các thông điệp quảng cáo mới lạ và đánh thẳng vào tâm lí của khách hàng sẽ đem đến hiệu quả tối đa.

3. Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Theo như đánh giá chung từ các nhà làm truyền thông, chi phí cho các loại màn hình quảng cáo ngoài trời không hề thấp. Nhưng nếu như đi so sánh với các loại hình truyền thống bằng poster, tạp chí…thì các màn hình quảng cáo mang lại nguồn lợi nhuận cao hơn rất nhiều cho doanh nghiệp.

Nhìn chung, sử dụng màn hình kĩ thuật số đang là xu hướng truyền thông hiện đại, thời thượng, mang lại lợi ích lâu dài và ổn định cho các doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên, vấn đề nan giải cho các nhà quảng cáo chính là không gian lắp đặt. Chính vì thế đối với hình thức quảng cáo này các doanh nghiệp thường sử dụng màn hình Led lắp đặt trên các tòa nhà lớn, vừa tiết kiệm diện tích lại thu hút được lượng khách hàng lớn. Việc sử dụng màn hình quảng cáo  là điều mà mọi doanh nghiệp cần thiết nếu như không muốn “thụt lùi” so với các đối thủ cạnh tranh, và mang lại nguồn lợi nhuận ổn định.

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
0938.5555.36 (Ms Quyên) 093.678.3868 (Mr. Dũng)

Website: http://manhinhquangcaolcd.com

0945313899