Ứng dụng màn hình quảng cáo tại bệnh viện đem lại hiệu quả cao

ảnh nền bài viết

Hiện nay, màn hình quảng cáo đang được ứng dụng rộng rãi tại các phòng khám và bệnh viện. Không chỉ hỗ trợ bệnh nhân trong các nhu cầu thiết yếu mà còn giúp cho các y bác sĩ chăm sóc bệnh nhất tốt nhất khi họ cần. Hơn nữa, màn hình kĩ thuật số còn được sử dụng với mục đích giúp người bệnh xả tress, thư giãn. Tạo nên trạng thái tinh thần ổn định, lạc quan hơn giúp cho việc quá trình khám chữa bệnh bớt căng thẳng và hiệu quả hơn.

Với những lợi ích tuyệt vời mà màn hình quảng cáo đem lại, thì chắc chắn việc lắp đặt các màn hình kỹ thuật số tại các bệnh viện là vô cùng cần thiết. Vậy các màn hình được ứng dụng cụ thể như thế nào tại bệnh viện để đem lại hiệu quả nhất? Khi sử dụng cần lưu ý những điều gì? Hãy xem ngay câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Ứng dụng màn hình kĩ thuật số hiệu quả

Màn hình quảng cáo cho các bệnh nhân

Các màn hình quảng cáo kỹ thuật số giúp cho các bệnh nhân cập nhật thồng tin nổi bật trong ngày. Bên cạnh các chương trình giải trí mà các bệnh nhân thường theo dõi trong lúc chờ đợi. Thì nó còn có thể truyền đạt thông tin, nội dung của bệnh viện đến các bệnh nhân. Cập nhật đầy đủ các nội dung cần thiết bao gồm: cách làm sổ khám bệnh, thủ tục nhập viện, các dịch vụ mới, hoặc các hoạt động mà bệnh viên tổ chức cho bệnh nhân…

Màn hình quảng cáo giúp cho bệnh nhân dễ dàng quan sát hơn

Ở các khu vực thu ngân, hay khu lấy sổ khám bệnh thì màn hình quảng cáo xuất hiện như một bảng điện tử thông báo. Giúp cho bệnh nhân dễ dàng xem xét thông tin và chờ đợi đến lượt của mình, hướng dẫn gọi số cụ thể. Và mọi nội dung được cập nhật nhanh chóng trên phần mềm quản lý tập trung. Nội dung được lưu trữ và truyền phát nhanh chóng, hỗ trợ kịp thời nhất.

>>> THAM KHẢO: Màn hình quảng cáo treo tường chuyên dụng giá rẻ, bảo hành 12 tháng.

Màn hình quảng cáo dành cho đội ngũ y tá, bác sĩ

Khi các màn hình quảng cáo kĩ thuật số được lắp đặt tại khu vực quản lý trung tâm. Thì y tá và bác sĩ có thể dễ dàng hơn trong việc theo dõi tình trạng của từng bệnh nhân, phòng bệnh, kiểm tra số lượng phòng trống và cập nhật lên hệ thống chung. Để cho mọi người theo dõi đơn giản hơn.

Màn hình quảng cáo ứng dụng cho đội ngũ y bác sĩ

Một số màn hình có kích thước nhỏ hơn có thể lắp đặt trực tiếp ngay tại phòng bác sĩ để theo dõi tình trạng bệnh nhân. Hay tra cứu đơn thuốc đã sử dụng, hồ sơ bệnh nhân hoặc trình chiếu các chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân tham khảo trong quá trình thăm khám. Ở khu vực phẫu thuật, thì màn hình quảng cáo còn được sử dụng để nhân viên kiểm tra được lịch phẫu thuật. Cập nhật tình trạng của bệnh nhân trực tiếp, quan sát diễn biến của ca mổ rõ ràng hơn.

Màn hình quảng cáo lắp đặt tại các khu vực làm việc trong bệnh viện

Tại các vị trí như phòng họp, hội trường hay khu vực phục hồi chức năng thì màn hình kĩ thuật số được áp dụng để có thể trình chiếu các thông tin nội bộ, thông báo cuộc họp, cập nhật tin tức y tế mới nhất. Ở bệnh viện thì tại các hành lang khu vực khám bệnh thì màn hình chân đứng, cảm ứng, chân quỳ được lắp đặt với các mục đích sử dụng khác nhau. Ứng dụng thường xuyên như: tra cứu dịch vụ, lấy số, hẹn lịch khám bệnh, thông báo các dịch vụ mới nhất…

màn hình quảng cáo được lắp đặt tại các khu trong bệnh viện

Lắp đặt màn hình quảng cáo tại bệnh viện cần lưu ý những gì?

Thi công màn hình quảng cáo tại bệnh viện là một hình thức truyền tải thông tin hiệu quả, tuy nhiên cần có một số điểm mà bạn cần phải lưu ý để đem lại hiệu quả nhất mà tránh những rủi ro:

  • Lựa chọn loại màn hình quảng cáo phù hợp với không gian bệnh viện: Hiện tại nhiều bệnh viên ứng dụng các hình thức trình chiếu như LCD, Frame…Nhưng bạn cần cân nhắc về mục đích sử dụng và khả năng về chi phí đầu tư để tránh được tình trạng tổn thất và ứng dụng không phù hợp với mục tiêu đặt ra.
  • Xác định vị trí lắp đặt hợp lý: Để màn hình được chú ý bởi nhiều người và đem lại hiệu quả cao nhất. Thì bạn cần chú ý đến vị trí lắp đặt, khu vực đông đúc nhiều người qua lại. Để thông tin được truyền đạt đến nhiều đối tượng nhất có thể.
  • Cân nhắc lượng kinh phí phù hợp
  • Chọn đơn vị cung cấp màn hình uy tín – chất lượng

Đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo uy tín

LEDONE LCD chuyên cung cấp các dòng màn hình quảng cáo chuyên dụng phục vụ hiển thị thông tin, quảng cáo tại bệnh viện, nhà hàng, spa, cafe, nhà hàng, khách sạn,…. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại màn hình với những thông số về kích thước màn hình, hệ điều hành, tính năng (usb, wifi, sim 4g, cảm ứng) hay thương hiệu sản phẩm (Samsung, LG).

THAM KHẢO DỰ ÁN THI CÔNG MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TẠI BỆNH VIỆN:

Hy vọng, bài viết vừa rồi sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu thêm về các màn hình được ứng dụng rộng rãi tại bệnh viện. Bên cạnh đó là đưa ra những giải pháp ứng dụng hiệu quả hơn khi thi công và lắp đặt. Công nghệ màn hình ngày càng phát triển, thì sử dụng màn hình kỹ thuật số trong lĩnh vực y tế nói chung và các lĩnh vực khác nói riêng là vô cùng cần thiết. Nếu có nhu cầu lắp đặt và thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

0938.5555.36 (Ms Quyên)

093.678.3868 (Mr. Dũng)

Website: http://manhinhquangcaolcd.com

0945313899