Màn hình quảng cáo thang máy Giá, Thông số, Ưu nhược điểm

Màn hình quảng cáo trong thang máy Giá, Thông số, Ưu nhược điểm

Được lựa chọn làm một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả nhất cuối năm vừa qua, màn hình quảng cáo trong thang máy đã đem lại rất nhiều sự bất ngờ, sự hiệu quả đến với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với khả năng tiếp cận cao, thiết kế nhỏ gọn cùng với các tính năng hiện đại, dòng màn hình quảng cáo ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường, có mặt ở hầu hết các thang máy trên toàn quốc. Vậy cụ thể chi tiết về loại hình này như thế nào? Giá cả, thông số lẫn ưu nhược điểm của nó ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Màn hình quảng cáo trong thang máy là gì?

Là một loại màn hình điện tử với kích thước nhỏ, có khả năng hiển thị và trình chiếu hình ảnh một cách sống động nhờ những yếu tố về màu sắc, độ phân giải cao và độ sáng của màn hình. Màn hình quảng cáo trong thang máy thường được biết đến với kích thước phổ biến: 19inch, 22inch, 32inch…Phù hợp với những không gian thang máy và khu vực lắp đặt khác nhau. Đảm bảo được độ thu hút, ấn tượng đối với bất kì người xem nào.

Màn hình quảng cáo trong thang máy là gì?
Màn hình quảng cáo trong thang máy là gì?

Hai loại hình quảng cáo trong thang máy phổ biến nhất

Trên thị trường hiện nay, phổ biến nhất chính là hai dạng màn hình Frame và LCD, 2 loại hình quảng bá này được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Nó tích hợp những tính năng, ưu điểm vượt trội phù hợp với từng lĩnh vực sử dụng:

Màn hình quảng cáo Poster Frame

Hay còn được gọi là màn hình kỹ thuật số, với chức năng hiển thị nội dung quảng cáo dưới dạng hình ảnh như Poster, Digital Frame với tần suất lặp đi lặp lại khoảng 12s/ post frame. Loại hình này được sử dụng khá phổ biến trong thang máy của các tòa nhà như một hình thức tiếp cận hiệu quả. Ngoài ra, với khả năng chỉ có thể hiền thị hình ảnh, màn hình Frame sẽ cần đòi hỏi về độ sáng tạo và ấn tượng của hình ảnh nhằm thu hút người xem, giảm bớt sự nhàm chán khi tiếp cận khách hàng.

Ưu điểm: Giá thành rẻ, dễ tìm ở nhiều đơn vị khác nhau, mức độ sử dụng phổ biến. Đặc biệt là tại những không gian hẹp như thang máy sẽ làm những hình ảnh được hiển thị dễ dàng khiến người xem ghi nhớ hơn.

Nhược điểm: Nội dung trình chiếu ít sự đa dạng, không có khả năng phát tán âm thanh, màu sác và độ phân giải kém nổi bật, khả năng thể hiện độ sinh động bị hạn chế.

Màn hình quảng cáo LCD

Là loại màn hình được cấu tạo từ các tấm màng tinh thể lỏng. Màn hình quảng cáo LCD với khả năng hiển thị ấn tượng, hình ảnh sống động ,màu sắc đa dạng lên đến 16,7 triệu màu. Từ đó, khiến cho loại hình này trở nên bắt mắt, thu hút được phần lớn ánh nhìn của người xem. Ngoài việc chỉ trình chiếu được nội dung dưới dạng ảnh như màn hình Frame, màn hình LCD còn có thể hiển thị dưới dạng video, gif,..làm tăng sự chú ý đến với người xem.

Cùng với đó là tính năng có thể phát ra âm thanh, loại màn hình này phù hợp để đặt cả trong lẫn ngoài khu vực thang máy. Với tuổi thọ màn hình cao, lên đến 50.000h vận hành, cùng với đó là thời gian hoạt động kéo dài 12h/ ngày. Màn hình quảng cáo LCD sẽ là một giải pháp tuyệt vời đối với các doanh nghiệp muốn một hình thức có khả năng tiếp cận người xem cao.

Ưu điểm: Đa dạng về các tính năng sử dụng, cổng kết nối, dễ dàng trong việc điều chỉnh nội dung. Hình ảnh hiển thị đa dạng, dễ gây ấn tượng đối với người xem. So với màn hình quảng cáo dạng Frame thì màn hình LCD nổi bật hơn hẳn.

Nhược điểm: Giá thành còn cao, tần suất lặp lại của màn hình LCD thấp hơn so với màn hình quảng cáo Frame.

Màn hình quảng cáo dạng LCD đem đến nhiệu tính năng vượt trội cho người dùng
Màn hình quảng cáo dạng LCD trong thang máy đem đến nhiệu tính năng vượt trội cho người dùng

Màn hình quảng cáo trong thang máy đem lại hiệu quả cực cao

Như đã nói ở trên, việc sử dụng các hình thức màn hình quảng cáo trong thang máy luôn đem lại những hiệu quả hết sức ấn tượng, đặc biệt là dành cho các doanh nghiệp đang trên đà phát triển và xây dựng hình ảnh của mình.

  • Với khả năng tiếp cận khách hàng cao, màn hình quảng cáo trong thang máy sẽ đem lại nhiều doanh thu về lâu dài.
  • Là một giải pháp trình chiếu hiệu quả với những tính năng nổi bật.
  • Có thể sử dụng được lâu dài do tuổi thọ màn hình cao.
  • Không gây phiền phức, khó chịu đối với người xem như các hình thức quảng cáo thông thường.
  • Dễ dàng thu hút ánh mắt của bất kì ai đặt chân vào thang máy.
  • Nâng cao khả năng ghi nhớ sản phẩm và thương hiệu được quảng cáo.

Nên sử dụng màn hình quảng cáo nào cho thang máy?

Nếu để lựa chọn một hình thức có sự bắt và ấn tượng cao, màn hình quảng cáo LCD sẽ là một giải pháp được khuyến khích hàng đầu. Với những khả năng hiển thị ấn tượng như trên. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được những hiệu quả đáng bất ngờ của loại hình quảng cáo này. Ngược lại, nếu chỉ để phục vụ cho việc quảng cáo thông thường, màn hình quảng cáo dạng Frame sẽ là thích hợp nhất, tiết kiệm đươc số vốn đầu tư ban đầu cho doanh nghiệp của bạn.

Về cách bố trí màn hình, đối với những dạng màn hình đa tính năng như LCD, việc sử dụng bên trong không gian thang máy sẽ là thích hợp nhất, nội dung lẫn âm thanh khi phát ra từ màn hình sẽ không bị phân tán như khi dùng bên ngoài. Còn màn hình quảng cáo Frame sẽ phù hợp để đặt cả bên trong và ngoài thang máy.

Màn hình quảng cáo trong thang máy có thể lựa chọn đặt bên trong hoặc bên ngoài
Màn hình quảng cáo trong thang máy có thể lựa chọn đặt bên trong hoặc bên ngoài thang máy

Những lưu ý để ứng dụng màn hình quảng cáo đạt hiệu quả cao

Khi đầu tư và quyết định lựa chọn màn hình quảng cáo thang máy thì bạn cần tìm hiểu, cân nhắc các yếu tố làm sao để có thể ứng dụng được màn hình đạt hiệu quả như mong đợi. Và 1 số lưu ý dưới đây có thể giúp được bạn:

Lựa chọn toà nhà lắp đặt

Bạn cần phân loại nhóm đối tượng khách hàng mà sản phẩm mình đang hướng đến, và nhu cầu quan tâm, mua bán của nhóm đối tượng đấy. Để lựa chọn được toà nhà phù hợp như (khu dân cư, khu tập trung văn phòng, các câu lạc bộ…) để có thể “đánh trúng trọng tâm” của từng khách hàng tiềm năng.

Tần suất hiển thị

Việc lựa chọn tần suất nội dung hiển thị trên màn hình sẽ quyết định đến hiệu quả và khả năng tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp. Chính vì thế chiến lược quảng cáo cần xác định được tần suất hiển thị nội dung trong từng chiến dịch cụ thể.

Theo như thống kê cho thấy được, thì tần suất 20 hình ảnh trên 1 khung hình là hợp lý. Đảm bảo được tốc độ và khả năng tiếp cận của người xem.

Màn hình quảng cáo thang máy thu hút đông đảo người xem

Chú ý đến nội dung

Nội dung chính là phần cốt lõi quyết  định đến việc khách hàng có chăm chú và đứng lại xem nội dung hiển thị trên màn hình hay không. Chính vì thế, bạn cần cập nhật nội dung thường xuyên, phù hợp với xu hướng và tiêu chí của người dùng để tăng khả năng tiếp cận, tạo sự ảnh hưởng. Bên cạnh đó thì hình ảnh cần được trau chuốt, câu từ sử dụng ngắn gọn, súc tích.

Giá màn hình quảng cáo thang máy đắt không?

Giá của mỗi loại màn hình sẽ phụ thuộc phần lớn vào kích thước và các tính năng hoạt động của nó. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì màn hình quảng cáo trong thang máy thuộc mạng có kích thước nhỏ, vì vậy, giá thành của nó sẽ không cao. Ngược lại còn rất rẻ, hợp lý khi sử dụng.

Điển hình như:

Đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo thang máy uy tín

Là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp trình chiếu hiện đại. LEDONE LCD luôn là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm, LEDONE luôn cung cấp cho khách hàng của mình những loại màn hình đạt chuẩn, có đầy đủ giấy tờ.

Ngoài ra, chúng tôi còn dành tặng cho bạn những ưu đãi về: giá cả, dịch vụ và chế độ bảo hành.

LEDONE LCD chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

0945313899