Như thế nào là một màn hình quảng cáo LCD chân đứng chất lượng?

Như thế nào là một màn hình quảng cáo LCD chân đứng chất lượng? 1

Chất lượng của màn hình quảng cáo LCD chân đứng được đánh giá bởi một bảng kỹ thuật dài như về hiệu suất, hay độ sáng màu sắc. Nhưng nếu như một người không chuyên về màn hình thì khó có thể biết được bảng thông số được tính như thế nào từ nhà sản xuất.

Và dường như nhiều người đang đầu tư không đúng và không lựa chọn được màn hình ưng ý, dẫn đến việc không sử dụng đúng mục đích ban đầu mà doanh nghiệp mong muốn vì không biết rằng lựa chọn nào là đúng, và màn hình quảng cáo LCD chân đứng nào tốt. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể yên tâm rằng đang đầu tư vào các màn hình đảm bảo chất lượng?

>> Nếu bạn chưa tìm hiểu cơ bản về sản phẩm thì có thể tham khảo bài viết: Màn hình quảng cáo dạng đứng là gì. Tính năng và lợi ích

màn hình quảng cáo LCD chân đứng thiết kế đẹp mắt, có thể lắp đặt ở nhiều địa điểm khác nhau.

Có 3 khía cạnh cần phải xem xét khi bạn tìm cách lựa chọn được màn hình chất lượng:

1. Khả năng trình chiếu của màn hình quảng cáo LCD chân đứng

Chìa khóa đầu tiên cho việc quyết định màn hình bạn định mua có chất lượng hay không là khả năng trình chiếu và chất lượng hình ảnh nó mang lại. Hình ảnh và video đạt chuẩn của màn hình quảng cáo LCD là FULL HD 1920*1080, hình ảnh và video trình chiếu có sắc nét hay không ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng quảng cáo và doanh thu của doanh nghiệp.

Sẽ chẳng có khách hàng nào cảm thấy hứng thú, đủ kiên nhẫn để xem một chương trình quảng cáo với hình ảnh mờ nhạt, không hề sống động và gây ấn tượng gì đặc biệt.

Trong 1 ngày khách hàng của bạn sẽ có rất nhiều lượng thông tin để có thể tiếp nhận, nên nếu doanh nghiệp muốn thu hút thì chất lượng trình chiếu phải sắc nét, nội dung ấn tượng. Hãy để khách hàng của bạn khi xem chương trình quảng cáo có cảm giác thư giãn như đang thưởng thức một chương trình nghệ thuật hoặc tốt hơn bạn có thể sử dụng những chiếc màn hình quảng cáo lcd chân đứng có tính năng cảm ứng để tăng độ tương tác trực tiếp.

2. Các thiết bị hỗ trợ kết nối

Trong thời buổi công nghệ hiện đại đang phát triển mạnh mẽ, thì màn hình quảng cáo của bạn cũng cần phải bắt kịp xu hướng. Nội dung hiển thị sẽ cần thiết phải đổi mới liên tục theo thời gian, và kế hoạch riêng của doanh nghiệp đã vạch ra.

Chính vì thế, bạn cần thiết phải tìm được chiếc màn hình quảng cáo lcd chân đứng có hỗ trợ tính năng kết nối với Wifi, usb, sim 3G, để có thể dễ dàng cập nhật những thông tin kip thời tới khách hàng. Sẽ không còn tình trạng khó khăn và tốn khá nhiều ngân sách cho việc thay đổi mỗi khi có chương trình mới như sử dụng poster quảng cáo.

Hơn nữa, với tính năng này thì doanh nghiệp có thể thoải mái sáng tạo nội dung mà mình mong muốn, đi theo đúng kế hoạch truyền thông của mình. Nó sẽ mang lại một lượng khách hàng tiềm năng và doanh thu ổn định.

3. Thiết kế màn hình quảng cáo LCD chân đứng phù hợp với mắt nhìn:

Thiết kế quan trọng vì nó liên quan đến việc căn chỉnh địa điểm lắp đặt và để lại ấn tượng cho người xem, nếu thiết kế tối ưu thì người xem sẽ không có cảm giác bị khó chịu khi nhìn. Với thiết kế phù hợp thì khi nhìn xa hay gần cũng không bị ảnh hưởng đến chất lượng màu sắc của hình ảnh.

Thiết kế màn hình quảng cáo lcd chân đứng khá sang trọng và hiện đại, chân đứng chắc chắn và màn hình có nhiều kích cỡ khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Nên để có thể lựa chọn ưng ý thì bạn nên cân nhắc thật kỹ vị trí lắp đặt và mục đích sử dụng của mình, màn hình quảng cáo lcd chân đứng phù hợp với lắp đặt ở không gian trong nhà như các: trung tâm thương mại, sảnh bệnh viện, siêu thị…

Như bạn có thể thấy, thì những yếu tố mang lại một màn hình lcd chân đứng chất lượng đến từ thiết kế và sản xuất.

Vậy, bạn tin tưởng ai có thể thi công và lắp đặt màn hình lcd chân đứng cho doanh nghiệp của mình?

LEDONE là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp trình chiếu hàng đầu Việt Nam, không chỉ riêng vớ màn hình quảng cáo lcd chân đứng mà bên cạnh đó còn có nhiều loại màn hình ghép video wall, màn hình treo tường… phù hợp với mọi không gian lắp đặt và mục đích sử dụng khác nhau của từng đơn vị. Hơn 20.000 khách hàng của chúng tôi trong 10 năm qua trên mọi miền Tổ Quốc đều rất hài lòng với chất lượng và dịch vụ.

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực, chúng tôi luôn quan tâm nhất đến chất lượng mà màn hình và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chính sách bảo hành nhanh chóng và lâu dài. Dù là từ sân bay, hay đến những hội nghị cấp cao đến các trung tâm thương mại đến các trường học – chúng tôi đã khẳng định được mình thông qua những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi luôn hiểu được những nhu cầu và mong muốn trong lĩnh vực quảng cáo của mỗi khách hàng, và luôn mong muốn có thể được đồng hành cùng mỗi doanh nghiệp trên con đường phát triển và khẳng định thương hiệu.

>> 5 cách triển khai màn hình quảng cáo chân đứng hiệu quả hơn

Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Website: http://manhinhquangcaolcd.com

0945313899