5 lý do nên sử dụng màn hình lcd chân đứng tại sân bay

Ảnh nền bài viết

Tại sao nên sử dụng màn hình kỹ thuật số tại sân bay? nó sẽ được ứng dụng như thế nào?

Hiện nay, những màn hình kỹ thuật số được sử dụng nhiều tại sân bay với những mục đích khác nhau như check – in để giảm bớt thời gian chờ đợi cho khách hàng. Không những thế nó còn có thể ứng dụng được rất nhiều qua từng không gian và tính năng của màn hình. Bài viết này sẽ nêu lên 5 lý do mà bạn không thể bỏ qua khi quan tâm đến màn hình quảng cáo được lắp đặt tại sân bay.

1.Màn hình lcd chân đứng giúp tìm đường và dẫn đường dễ dàng

Như chúng ta thường thấy, đối với các sân bay luôn khó điều hướng (đặc biệt là những sân bay lớn) hành khách thường mất một thời gian khá lâu để tìm được địa điểm check in và chuyến bay của mình. Nhưng bằng việc các hệ thống màn hình tại sân bay được nâng cấp bản đồ chỉ dẫn đã giải quyết được vấn đề này một cách nhanh chóng.

Màn hình kỹ thuật số tại sân bay giúp khách hàng thông tin dễ dàng hơn.

Tùy vào những phần mềm sử dụng mà có thể hướng dẫn hành khách một cách cụ thể nhất ví dụ như “bạn đang ở đây” và chỉ ra hướng đi mà họ muốn đến một cách chính xác nhất. Với tương tác này có thể tùy chọn nơi tìm kiếm mặc dù đang ở sảnh, khu vực ăn uống hay toliet…Các màn hình quảng cáo sẽ hiển thị rất nhanh quãng đường cần tìm.

Dịch vụ tìm đường hiện tại đã được nhiều sân bay áp dụng, những tiện ích của nó thì không thể phủ nhận ứng dụng được những kĩ thuật công nghệ hiện đại mới nhất. Hơn nữa nó còn màn lại một không gian mới mẻ, đầy sang trọng cho các hệ thống sân bay.

5 cách triển khai màn hình quảng cáo dạng đứng một cách hiệu quả

2. Cung cấp thông tin về các dịch vụ, khách sạn, giải trí

Hành khách thường cần biết ngay thông tin khi xuống nơi mình hạ cách, đặc biệt đối với những khách du lịch. Một chiếc màn hình kỹ thuật số tại sân bay có thể lắp đặt tại khu vực chào đón hoặc vận chuyển để cung cấp những thông tin về nơi giải trí, địa điểm du lịch và nhà hàng… điều này còn góp phần thúc đẩy phát triển du lịch và dịch vụ mạnh mẽ.

Màn hình kỹ thuật số tại sân bay giúp thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến.

Bằng việc cung cấp những đầy đủ những thông tin mà khách hàng cần, họ sẽ có khả năng quay lại sau nhiều lần. Những chiếc màn hình phù hợp với việc cung cấp thông tin thường là màn hình quảng cáo lcd chân đứng có kích cỡ vừa phải.

3. Tìm kiếm hành lí thất lạc

Việc hành khách thường quên và thất lạc một số đồ của mình tại sân bay là điều xảy ra thường xuyên. Trước đây thì có thể rất khó để tìm được những món đồ đấy, nhưng với màn hình kỹ thuật số có thể thiết lập phần mềm tìm kiếm dễ dàng hơn.

Kết nối với các phần mềm là những màn hình tương tác trực tiếp đưa ra thông tin về món đồ bị mất và nhân viên sân bay sẽ giúp bạn ngay lập tức tránh tình trạng mất mát hành lý vẫn thường xảy ra tại các sân bay.

Câu hỏi thường gặp: Màn hình quảng cáo LCD chân đứng chất lượng là như thế nào?

4. Màn hình quảng cáo dạng đứng giúp quảng bá sản phẩm hiệu quả

Màn hình quảng cáo đứng có chiều cao ngang tầm mắt rất thuận tiện cho việc thu hút thị giác người dùng

Với số lượng người sử dụng màn hình cảm ứng ngày càng nhiều, và chúng ta đang sống trong thời đại ứng dụng nền công nghệ kĩ thuật tiên tiến. Chính vì thế màn hình kỹ thuật số đang là một công cụ hữu ích cho các doanh nghiệp có thể quảng cáo thương hiệu một cách hiệu quả, truyền tải thông tin nhanh chóng.

Điều này như một cách thức tiếp cận được trực tiếp khách hàng , thu hút và để lại ấn tượng về thương hiệu cho họ. Việc quảng cáo cũng không còn nhàm chán như các cách truyền thống thông tin khách hàng được tiếp thu một cách chủ động nhất.

Đây cũng là  một cách tốt để quảng bá du lịch cho đất nước hay một địa phương, danh lam thắng cảnh của địa phương và những món ăn truyền thống. Nâng tầm quảng cáo và đưa doanh nghiệp tiến xa hơn với bạn bè quốc tế.

5. Cảnh báo an ninh sân bay

Vấn đề an ninh đang được đặt hàng đầu tại các sân bay. Và một cách để cải thiện vấn đề đó là tăng cường những thông tin truyền thông đại chúng để có thể thông báo kịp thời, nhanh chóng đến hành khách để hỗ trợ trong những trường hợp khẩn cấp. Một màn hình kỹ thuật số sẽ thúc đẩy hiệu quả điều này.Quản lí cảnh báo an ninh có thể ngay lập tức ngưng các nội dung đang trình chiếu để cảnh báo thông tin khẩn cấp.

Các sân bay nên sư dụng những phần mềm chuyên dụng cho cảnh báo an ninh để có thể thực hiện nhanh chóng hơn. Điều này sẽ giảm bớt rủi ro trong ngành dịch vụ hàng không và hành khách cũng an tâm hơn khi có sự cố sẽ được thông báo kịp thời. Đây sẽ là một điểm cộng lớn cho các sân bay ứng dụng màn hình kỹ thuật số.

LEDONE tự hào luôn là đơn vị cung cấp màn hình kỹ thuật số hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi tin rằng, LEDONE là lựa chọn tốt nhất cho mỗi doanh nghiệp.

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Website: http://manhinhquangcaolcd.com

0945313899