Sử dụng màn hình quảng cáo giúp bảo vệ môi trường

ảnh nền bài viết quảng cáo bảo vệ môi trường

“Màn hình quảng cáo thân thiện với môi trường”-  đây là câu nói phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo. Nhưng liệu nó có đúng không?. Và các doanh nghiệp đang quan tâm và sử dụng màn hình quảng cáo có quan tâm đến điều này?. Và màn hình quảng cáo có thực sự là một giải pháp tuyệt vời thay thế cho các hình thức quảng cáo truyền thống?. Hãy cùng LEDONE giải đáp những câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé.

Những lí do mà các nhãn hàng không nên sử dụng giấy cho quảng cáo:

  • Để sản xuất 1 tấn giấy 400 ram ( tương đương với 200.000 tờ) cần đến 17 cây và 26.281 lít nước.
  • Quá trình sản xuất giấy này tạo ra 264 kg không khí ô nhiễm trực tiếp tới môi trường mỗi tấn.
  • Ngành công nghiệp giấy tiêu tốn mất 4% tổng năng lượng tiêu thụ trên toàn thế giới.
  • 70% của tất cả rác được tạo ra tại các doanh nghiệp là giấy
  • Bản thân giấy khi sử dụng xuống cấp, cũng như mực trên đó. Sẽ tạo ra khí mê – tan và các loại khí khác được thải vào không khí, nước và đất. Tác động chính là gây ô nhiễm môi trường đất và nước.

Màn hình quảng cáo thân thiện với môi trường hơn hẳn so với quảng cáo bằng báo giấy.

Vì vậy, nếu như liên tục sử dụng giấy cho truyền thông và quảng cáo thì chúng ta đang trực tiếp giết chết rất nhiều cây xanh. Tạo ra ô nhiễm môi trường và tốn kém khá nhiều tiền. Và rất nhiều tài liệu được in ấn nhưng không hề sử dụng và lưu giữ, điều đó là rất lãng phí. Chính vì thế, nếu như có một lựa chọn quảng cáo sạch hơn, rẻ hơn, hiệu quả hơn, tại sao chúng ta không sử dụng.

Màn hình quảng cáo ra đời – bước đột phá mới trong quảng cáo.

Màn hình quảng cáo ra đời với những ưu điểm vượt trội so với các hình thức quảng cáo thông thường. Với khả năng trình chiếu hình ảnh và video sắc nét, kết nối và điều khiển dễ dàng. Thì các hình thức quảng cáo bằng màn hình đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Màn hình quảng cáo đang mang lại một “làn gió mới” trong lĩnh vực truyền thông. Với các ưu điểm: Có thể thay đổi nội dung quảng cáo liên tục, kết nối dễ dàng qua Wifi, USB, 3G, 4G, quản lí dễ dàng qua phần mềm quản lí tập trung. Và tính năng cảm ứng…Nó đang là một công cụ hữu ích cho các doanh nghiệp.

Màn hình quảng cáo bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng.

Sử dụng màn hình quảng cáo giúp bảo vệ môi trường 1
Màn hình quảng cáo được ứng dụng rộng rãi tại các trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang.

Màn hình quảng cáo dễ dàng được tái chế. Thường thì bao gồm những bộ phận của màn hình (điều này có nghĩa là những bộ phận màn hình hỏng có thể sửa đổi và sử dụng ở một nơi khác mà không cần phá vỡ hoặc làm tan chảy). Đối với một số nhà cung cấp, thậm chí còn có những chương trình trao đổi phần cứng. Chính vì thế, bạn có thể dễ dàng đổi các thiết bị đã cũ cho các thiết bị mới với chi phí thấp hoặc hoàn toàn miễn phí. Với các nguyên liệu từ nhôm, đồng, vàng, nhựa polycarbonate và các vật liệu khác có thể thu lại trực tiếp từ các màn hình đã hỏng và không còn khả năng hoạt động.

Ngoài ra, màn hình quảng cáo còn giúp tiết kiệm năng lượng. Với tính năng có thể điều khiển được độ sáng màn hình. Độ sáng màn hình chính là yếu tố chính trong việc màn hình tiêu tốn hết bao nhiêu năng lượng. Với một bước đơn giản, bạn chỉ cần giảm độ sáng từ 100% xuống còn 70% sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Nhưng nó sẽ giảm mức tiêu thụ năng lượng xuống 20%.

Đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo uy tín:

Màn hình quảng cáo không chỉ là một giải pháp trình chiếu hiện đại, bảo vệ môi trường. Mà còn tiết kiệm nhiên liệu hơn hẳn so với giấy báo và cách quảng cáo truyền thống.

LEDONE tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp trình chiếu hiện đại, màn hình chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Website: http://manhinhquangcaolcd.com

0945313899