Tăng doanh thu bền vững cho doanh nghiệp bằng màn hình quảng cáo

Ảnh nền bài viết

Màn hình quảng cáo là một công cụ Marketing tuyệt vời giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp một cách hiệu quả. Với khả năng truyền tải thông tin tuyệt vời, thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng. Đây chính là sản phẩm mà các doanh nghiệp đang lựa chọn hàng đầu cho những chiến dịch truyền thông trong tương lai.

Sự ra đời của màn hình quảng cáo

Nguồn gốc của màn hình lcd quảng cáo được bắt nguồn từ những tấm banner cuộn. Với sự phát triển và cải tiến hiện đại trong lĩnh vực công nghệ mới mẻ, tiêu chuẩn trình chiếu ngày càng cao. Để đáp ứng được những nhu cầu thực tiễn đó, các tấm banner đã dần được thay thế bằng các tivi hiển thị và sau đó chính là sự xuất hiện của các màn hình quảng cáo chuyên dụng. Các dòng tivi hiển thị chỉ có thể trình chiếu các nội dung cố định sẵn, nhưng đối với màn hình quảng cáo thì có nhiều tính năng vượt trội và có thể trình chiếu nhiều nội dung khác nhau.

Theo thời gian, các màn hình càng phát triển thêm nhiều tính năng mới, ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực hơn. Như kết nối Wifi, bluetooth, sim 3G, 4G và các thiết bị thông minh…

Màn hình quảng cáo thu hút nhiều người xem.

Tại sao màn hình quảng cáo lại có thể tăng doanh thu bền vững cho doanh nghiệp?

Màn hình quảng cáo chuyên dụng đã chứng minh được khả năng trình chiếu nổi bật hơn so với các hình thức truyền thống. Đó chính là một công cụ Marketing cho các doanh nghiệp, chuỗi cửa hàng bán lẻ, giáo dục, y tế…Và một điều chắc chắn rằng, những màn hình này sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bền vững, cạnh tranh mạnh mẽ hơn với các đối thủ.

Chất lượng trình chiếu tuyệt vời

Các màn hình quảng cáo luôn đi đầu về chất lượng hình ảnh hiển thị trên màn hình, với độ phân giải FULL HD thì nó luôn mang lại cảm giác trải nghiệm tuyệt vời cho người xem bằng hình ảnh. Mang đến cho khách hàng cảm giác như đang thưởng thức một chương trình nghệ thuật chứ không phải là những đoạn video quảng cáo nhàm chán, gây khó chịu.

Màn hình quảng cáo giúp hút khách hàng

Nếu như so sánh với các màn hình trình chiếu ảnh tĩnh, thì màn hình kĩ thuật số thu hút nhiều người xem, để lại ấn tượng cho khách hàng và tăng nhận thức về sản phẩm của doanh nghiệp. Theo nghiên cứu, các màn hình này thu hút được nhiều khách hàng hơn so với các màn hình truyền thống tới 200%.

Khách hàng sẽ bị ấn tượng bởi những hình ảnh bắt mắt, sinh động được trình chiếu trên màn hình quảng cáo.

Khi thu hút được khách hàng, thì doanh nghiệp sẽ có khả năng gia tăng và thu hút đầu tư. Các màn hình quảng cáo tăng khả năng trình chiếu, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng bằng hình ảnh. Dễ dàng tác động đến quyết định mua hàng bằng các hình ảnh, video hấp dẫn và các chương trình khuyến mãi đặc biệt…

Làm nổi bật thương hiệu

Bạn sẽ thu hút và gây ấn tượng cho khách hàng bằng cách làm nổi bật thương hiệu của mình so với hàng ngàn thương hiệu khác. Để không bị bão hòa thì các màn hình quảng cáo kỹ thuật số là một lựa chọn thông minh. Nó có thể dễ dàng truyền tải thông điệp, kế hoạch truyền thông cụ thể đã vạch ra 1 cách ấn tượng.

Không còn sự chờ đợi

Các nhà hàng thức ăn nhanh, quán cafe sẽ tận dụng được hết những hiệu quả từ hệ thống Digital Signage. Bằng việc trình chiếu menu lên trên màn hình để khách hàng dễ dàng lựa chọn và tham khảo hơn, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng. Mang đến sự tiện lợi và hiện đại hơn trong kinh doanh. Hơn hết, các màn hình chuyên dụng có khả năng kết nối, tương tác trực tiếp với khách hàng, nhất là đối với các màn hình có tính năng cảm ứng.

Màn hình quảng cáo được ứng dụng một cách rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tiết kiệm chi phí

Nhờ vào các lợi ích của màn hình quảng cáo chuyên dụng, thì các công ty đã có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí cho việc in ấn các poster quảng cáo, tờ rơi…Và chi phí cho các nhân viên tư vấn mà vẫn mang lại hiệu quả tối đa.

Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

Với các màn hình có hỗ trợ tính năng cảm ứng, thì nó có thể hỗ đáp ứng được những nhu cầu riêng về tìm kiếm thông tin của khách hàng. Khách hàng của bạn có thể tra cứu bản đồ, kết nối với mạng xã hội, chowib game…Tăng khả năng ghi nhớ và nhận dạng thương hiệu bằng những tiện ích cung cấp.

LEDONE Việt Nam luôn tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong suốt hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các giải pháp trình chiếu: Màn hình quảng cáo LCD, màn hình LED, Màn hình ghép Video – wall uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

0938.5555.36 (Ms Quyên)

093.678.3868 (Mr. Dũng)

Website: http://manhinhquangcaolcd.com

0945313899