Thi công màn hình quảng cáo 32inch tại Santa Barbara Hotel

Thi công màn hình quảng cáo 32inch tại Santa Barbara Hotel 1

Chỉ trong vài năm trở lại đây, màn hình quảng cáo đã thay thế máy chiếu truyền thống để trở thành một trong những công cụ trình chiếu phổ biến bậc nhất hiện nay tại Việt Nam. Sự thay đổi bất ngờ này có được là do những tính năng ưu việt của màn hình quảng cáo, điều mà các máy chiếu hiện nay không có được. Ngoài ra, màn hình quảng cáo còn được ứng dụng rất nhiều trong các chiến dịch marketing, PR.

Hiểu được những điều này, gần đây nhà ăn khách sạn tại Quán Thánh đã cho lắp đặt màn hình quảng cáo 32inch nhằm phục vụ cho công việc.

Thông tin chi tiết về công trình

 • Đơn vị được thi công: Santa Barbara Hotel tại Quán Thánh, Hà Nội
 • Ngày thi công: tháng 12/2019
 • Thời gian thi công: 1 ngày
 • Sản phẩm được lắp đặt: màn hình quảng cáo treo tường 32inch wifi
 • Mã sản phẩm: CYL-TG320B1-WS
 • Số lượng màn hình: 4 chiếc
 • Giá thành sản phẩm: 13.500.000 đồng/chiếc
 • Chế độ bảo hành: 12 tháng

Những điều cần biết về màn hình quảng cáo

Màn hình quảng cáo là một công cụ trình chiếu sử dụng công nghệ điện tử nhằm giới thiệu thương hiệu, các dịch vụ thông qua: video hay hình ảnh. Loại màn hình này bao gồm màn hình LED, LCD và các hình thức tương tự.

Màn hình quảng cáo thường phân chia màn hình thành nhiều vùng trình chiếu nội dung khác nhau, lập lịch chiếu, quản lý tập trung đồng bộ từ xa. Ngoài ra màn hình quảng cáo có thời gian trình chiếu liên tục dài hơn, với độ sáng cao, nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng.

Không thể phủ nhận rằng, việc sử dụng rộng rãi màn hình quảng cáo như hiện tại là có lý do. Chúng có những tính năng vượt trội mà không phải công cụ trình chiếu nào cũng có như:

 • Thời gian sử dụng lên tới hơn 100.000 giờ, cùng với đó, khả năng hoạt động liên tục 24/24h cũng ấn tượng không kém.
 • Độ phân giải cao 1920x1080p, do đó hình ảnh và video được hiển thị vô cùng sắc nét, tạo cảm giác chân thực tới cho người xem.
 • Người sử dụng dễ dàng điều khiển nhờ vào hệ thống phần mềm quản lý tập trung.
 • Có thể kết nối một cách đơn giản với các thiết bị khác như wifi, USB, 4G,…
 • Màn hình quảng cáo có vô vàn mẫu mã và hình thức độc đáo, mới lạ, do đó người sử dụng có nhiều lựa chọn.
 • Được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực với nhiều mục đích khác nhau tại nhiều địa điểm: trung tâm thương mại, cửa hàng, bệnh viện,…

Đơn vị cung cấp các màn hình quảng cáo uy tín tại Hà Nội

Khi nói đến những nhà cung cấp màn hình quảng cáo nổi bật hiện nay tại Việt Nam, không thể quên nhắc đến cái tên LEDONE. Là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất, LEDONE đang dần chứng tỏ được sức ảnh hưởng của mình nhờ vào chất lượng của màn hình quảng cáo vô cùng tuyệt vời. Ngoài ra, giá thành màn hình quảng cáo tại đây cũng vô cùng phải chăng, có sự cạnh tranh với các đối thủ cùng thời.

Một điểm tạo nên ấn tượng nữa khi nhắc đến LEDONE là chất lượng dịch vụ rất tốt. Bạn sẽ nhận được những chia sẻ cũng như tư vấn một cách rõ ràng, cụ thể về việc sử dụng màn hình quảng cáo phù hợp. Các nhân viên chăm sóc ở đây sẽ luôn nhiệt tình giúp đỡ khách hàng trong mọi vấn đề khó khăn.

Thương hiệu LEDONE được kỳ vọng sẽ không chỉ trở thành đơn vị hàng đầu cả nước mà còn có tiếng nói trong khu vực. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có thể nhận được những lời tư vấn tận tâm nhất.

 

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

0938.5555.36 (Ms Quyên)

093.678.3868 (Mr. Dũng)

Website: http://manhinhquangcaolcd.com

 

0945313899