Thi công màn hình quảng cáo 32inch wifi tại shop thời trang HEBE

Thi công màn hình quảng cáo 32inch wifi tại shop thời trang HEBE 1

Nói đến những công cụ trình chiếu nổi bật trong thời gian này, chắc chắn màn hình quảng cáo sẽ được gọi tên đầu tiên. Với những tính năng vượt trội cùng với mẫu mã vô cùng nổi bật, các doanh nghiệp đang dần áp dụng chúng nhiều hơn trong các chiến dịch marketing lớn.

Hiểu được tầm quan trọng của màn hình quảng cáo, shop thời trang HEBE đã lắp đặt màn hình 32inch tại wifi với mục đích nâng cao độ nhận diện thương hiệu thời trang tới công chúng.

Thông tin chi tiết về công trình

 • Đơn vị được thi công: Shop thời trang HEBE
 • Địa chỉ cụ thể: Núi Trúc, Hà Nội
 • Ngày thi công: 26/3/2019
 • Thời gian thi công: 1 ngày
 • Sản phẩm: màn hình quảng cáo treo tường 32inch wifi
 • Mã sản phẩm: CYL-TG320B1-WS
 • Số lượng: 1 chiếc
 • Giá thành sản phẩm: 13.500.000 đồng/ chiếc
 • Chế độ bảo hành: 12 tháng

Tại sao nên sử dụng màn hình quảng cáo treo tường?

Màn hình quảng cáo treo tường thực chất là một màn hình LCD được lắp đặt trên tường với mục đích dùng cho quảng cáo, với hình ảnh âm thanh sinh động, hấp dẫn.

Hiện nay, sự phát triển của màn hình quảng cáo treo tường ngày càng mạnh mẽ. Không chỉ là nhờ vào những tính năng ưu việt sẵn có, màn hình này còn có nhiều ứng dụng thực tiễn trong cuộc sống. Có thể kể ra một vài ứng dụng chính như:

 • Quảng cáo: đây được xem là ứng dụng thực tiễn và quan trọng nhất của màn hình quảng cáo treo tường. Nhờ chất lượng màn hình tuyệt vời, hình ảnh và video được trình chiếu trên màn hình trở nên sống động, đưa người xem có cảm giác chân thực. Điều này không phải những công cụ trình chiếu khác như máy chiếu, banner cũng có. Đây cũng được xem như là một công cụ hữu ích nhằm phục vụ trong các chiến dịch quảng cáo, marketing.
 • Xây dựng mỹ quan: Tại các khu vui chơi, trung tâm thương mại lớn, việc xây dựng và thiết kế trở nên hiện đại và mới lạ là vô cùng cần thiết. Điều này có thể thúc đẩy sự phát triển của chúng, cùng với đó là hình ảnh của các khu vui chơi, trung tâm thương mại ấy trở nên thu hút khách hàng. Đó là lý do mà việc đầu tư lắp đặt các màn hình quảng cáo treo tường hiện nay trở nên vô cùng cần thiết.
 • Tổ chức sự kiện: hiện nay, tại những sự kiện hay hội họp lớn, người ta đang dần chuyển đổi từ máy chiếu thông thường sang màn hình quảng cáo treo tường bởi sự tiện lợi cũng như mọi người ngồi phía dưới có thể theo dõi mà không lo để lỡ mất thông tin quan trọng nào. Ngoài ra, việc sử dụng màn hình quảng cáo treo tường cũng hạn chế việc trục trặc trong việc trình chiếu cũng như sử dụng.

LEDONE – đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp màn hình quảng cáo tại Việt Nam

Nói đến những thương hiệu nổi bật hiện nay về cung cấp màn hình quảng cáo, cái tên LEDONE sẽ được nhắc đến đầu tiên. Được xây dựng và phát triển trong khoảng chục năm gần đây, giờ đây thương hiệu này đã có một lượng lớn khách hàng trung thành luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm.

Có được những điều này, điều quan trọng nhất chính là chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Chúng tôi cam kết cung cấp cho doanh nghiệp và khách hàng sản phẩm chất lượng, được nhập về từ những nơi uy tín. Ngoài ra, nếu có vấn đề khó khăn gì xảy ra, chúng tôi sẵn sàng giải quyết cho bất kỳ doanh nghiệp hay khách hàng nào một cách chắc chắn và minh bạch nhất.

Hãy liên lạc với LEDONE chúng tôi để nhận được lời tư vấn.

 

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

0938.5555.36 (Ms Quyên)

093.678.3868 (Mr. Dũng)

Website: http://manhinhquangcaolcd.com

0945313899