Thi công màn hình quảng cáo chân quỳ 49 inch tại hệ thống Vincent

Thi công màn hình quảng cáo chân quỳ

Hiện nay, màn hình quảng cáo chân quỳ đã trở thành công cụ trình chiếu phổ biến. Đặc biệt, các nhà hàng, khách sạn hay các trung tâm thương mại sử dụng nó như một công cụ nhằm mục đích giới thiệu thương hiệu của mình trở nên phổ biến mạnh mẽ hơn.

Nắm bắt được cơ hội này, hệ thống Vincent đã lắp đặt màn hình quảng cáo chân quỳ với kích thước 49inch nhằm hiển thị thông tin cùng với đó phục vụ cho mục đích quảng cáo.

Thông tin về dự án thi công màn hình quảng cáo chân quỳ 49inch tại hệ thống Vincent

 • Địa chỉ lắp đặt: hệ thống Vincent
 • Thời gian thi công: 2018
 • Sản phẩm: Màn hình quảng cáo chân quỳ 49inch
 • Số lượng: 2 chiếc
 • Chi phí lắp đặt: 80.000.000 đồng (chưa kể thuế VAT)
 • Chế độ bảo hành: 12 tháng

Tại sao nên sử dụng màn hình quảng cáo chân quỳ ?

Màn hình quảng cáo chân quỳ có cấu tạo giống như một màn hình treo tường hay màn hình chân đứng. Tuy nhiên, chân màn hình máy tính lại được thiết kế uốn cong như đang quỳ, không phải chân đứng thẳng thông thường. Có thể xem đây là một sự mới lạ trong thiết kế nhằm thu hút khách hàng, nhưng cũng đồng thời vẫn giữ được sự tiện dụng, hiện đại vốn có.

Sản phẩm được sử dụng rất nhiều hiện nay bởi các tính năng vượt trội như:

 • Hiệu suất cao, thời gian sử dụng lâu dài: màn hình quảng cáo có thể sử dụng tối đa tới hơn 100.000 giờ, có thể hoạt động liên tục 24/24h.
 • Chất lượng hiển thị hình ảnh tốt: so với các máy chiếu thông thường, màn hình quảng cáo có độ phân giải hình ảnh nét hơn rất nhiều, cho bạn cảm giác chân thực và cảm xúc thoải mái khi xem chúng.
 • Chế độ bảo hành tuyệt vời: các sản phẩm là màn hình quảng cáo có thể bảo hành lên tới 12 tháng.
 • Kết nối dễ dàng với các thiết bị như Wifi, USB, 4G,… cùng với đó là sự dễ dàng khi điều khiển chúng bởi có hệ thống phần mềm quản lý tập trung.
 • Chức năng cảm ứng: Với chức năng này, bạn có thể sử dụng được màn hình cho những mục đích đặc biệt. Có thể tương tác trực tiếp với khách hàng chỉ thông qua màn hình. Màn hình được thiết kế với các chương trình thú vị như: khuyến mãi, các câu trả lời trúng thưởng, lựa chọn bài hát khi đi karaoke,…

Đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo uy tín tại Việt Nam hiện nay 

Trong thời gian gần đây, các doanh nghiệp hay các tổ chức đã dần nhận thấy sự tiện lợi của màn hình quảng cáo trong việc hiển thị thông tin cũng như phục vụ cho công việc khác. Tuy nhiên, việc tìm một đơn vị có thể cung cấp các màn hình quảng cáo chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Vậy tại sao không đến với LEDONE chúng tôi ?

Dù chỉ mới thành lập vào năm 2008, tức chỉ khoảng hơn mười năm xây dựng và phát triển, thế nhưng LEDONE đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong việc đưa đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời nhất không chỉ mỗi hình thức mà chất lượng linh kiện bên trong. Ngoài ra, chúng tôi còn tự hào vì có những nhân viên tư vấn vô cùng nhiệt tình và tận tâm trong việc giải đáp các thắc mắc của khách hàng, tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp,…

Chúng tôi hi vọng LEDONE sẽ ngày càng phát triển hơn và đưa thương hiệu của mình vươn xa không chỉ ở Việt Nam mà cả ở trong khu vực.

Nếu bạn có vấn đề gì khó giải đáp, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

 

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

0938.5555.36 (Ms Quyên)

093.678.3868 (Mr. Dũng)

Website: http://manhinhquangcaolcd.com

 

0945313899