Thi công màn hình quảng cáo LCD chân đứng 43 Inch tại BIDV Lê Lăn Lương

lắp màn hình chân đúng lcd 43" tại bidv khu lực lê lăn lương

Sử dụng các công cụ trình chiếu kỹ thuật số trong lĩnh vực quảng cáo đã không còn là gì quá xa lạ trên thị trường hiện nay, đặc biệt là đối với màn hình quảng cáo chân đứng 43 inch. Sở hữu những tính năng cảm biến và hiển thị vô cùng tiện lợi, loại hình này đã luôn chiếm được vô vàn cảm tình từ rất nhiều các doanh nghiệp trên cả nước. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vừa qua LEDONE LCD đã tiến hành thi công một dự án lắp đặt màn hình chân đứng 43 inch cho ngân hàng BIDV.

Thông tin chi tiết về công trình

  • Tên công trình: Lắp màn hình quảng cáo chân đứng LCD 43″ tại bidv khu lực Lê Lăn Lương
  • Loại màn hình:Màn hình chân đứng 43 inch loại Wifi
  • Số lượng: 1 màn
  • Đơn vị mua: Ngân hàng BIDV
  • Địa chỉ lắp đặt: Lê Lăn Lương
  • Ngày thi công: 31/5/2019
  • Thời gian thi công: 1 ngày

->> Video màn hình sau khi đã hoàn tất lắp đặt

Một số tính năng nổi bật của màn hình quảng cáo LCD chân đứng 43 inch

Chất lượng hình ảnh sắc nét, ấn tượng

Được cấu tạo từ các tấm màng tinh thể lỏng, màn hình quảng cáo chân đứng sở hữu độ phân giải đặt tiêu chuẩn 1920x1080p, kết hợp với khả năng hiển thị màu sắc ấn tượng, chân thật mà loại hình này luôn đem đến những hình ảnh với chất lượng tốt, làm thỏa mãn thị giác của người xem.

Cùng với đó là đa dạng nội dung trình chiếu từ video cho đến hình ảnh, màn hình quảng cáo chân đứng sẽ là một lựa chọn hàng đầu trong việc thu hút tầm nhìn của người xem. Với những nội dung được trình chiếu ở nhiều định dạng khác nhau, tần suất lặp đi lặp lại nhưng vẫn đảm bảo độ sắc nét, chắc chắn sẽ thu hút được không ít tầm nhìn của khách hàng.

Tuổi thọ màn hình cao

Sở hữu những tính năng bảo vệ từ các mạch điện tử bên trong cho đến lớp kính hiển thị bên ngoài. Màn hình quảng cáo chân đứng 43 inch luôn được đảm bảo vệ độ an toàn khi sử dụng lẫn cả sự bền bỉ theo thời gian. Ngoài ra, màn hình chân đứng còn được đánh giá cao về khả năng thích nghi, nó có thể hoạt động được cả những môi trường có điều kiện khắc nghiệt cao. Chính vì vậy mà tuổi thọ của loại hình này lên tới hơn 60.000h vận hành liên tục.

Khả năng kết nối, điều khiển màn hình dễ dàng

Với tính năng hỗ trợ kết nối Wifi đặc biệt từ màn hình chân đứng 43 inch. Người dùng có thể dễ dàng điều khiển và thay đổi những gì đang được hiển thị trên màn hình một cách dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng. Các doanh nghiệp có thể tùy ý điều cập nhật những chương trình ưu đãi, thông báo hoặc quảng cáo bất kì lúc nào.

Tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

Sử dụng những thành phần cấu tạo hầu hết là bằng đồng, bạc, hay các hợp chất lành tính khác, các nhà sản xuất giờ đây đã nói không với thủy chân và chì độc hại. Do đó, màn hình quảng cáo chân đứng 43 inch hoàn toàn là một thiết bị điện tử thân thiện với môi trường, dễ dàng tái chế.

Hơn nữa, với công suất hoạt động <450W, loại hình này còn hỗ trợ các doanh nghiệp rất nhiều trong việc tiết kiệm năng lượng. Một điểm mạnh được nhiều doanh nghiệp đánh giá tốt hơn hẳn so với các loại hình quảng cáo thông thường khác.

Đơn vị thi công màn hình quảng cáo LCD chân đứng hàng đầu thị trường

LEDONE LCD – tự hào là một trong số các thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công các giải pháp màn hình quảng cáo. Được bình chọn làm “TOP 3 thương hiệu uy tín trên thị trường” LEDONE LCD nhận thấy trách của mình là phải đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên thị trường.

Chính vì vậy, chúng tôi đã không ngừng tu sửa và phát triển các chính sách về: bảo hành, giá cả, dịch vụ và đặc biệt là chất lượng để khiến cho khách hàng hài lòng trong quá trình làm việc cùng chúng tôi.

Hãy lựa chọn LEDONE, chúng tôi cam kết sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn!

 

0945313899