Site icon LEDONE LCD

Tổng hợp các màn hình quảng cáo thông minh dành cho doanh nghiệp

Tổng hợp các màn hình quảng cáo thông minh dành cho doanh nghiệp 1

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ, tiên phong trong mọi lĩnh vực thì việc hiển thị các thông tin, thông điệp quảng cáo luôn được chú trọng vì nó chính là cầu nối để có thể giúp doanh nghiệp có thể kết nối với khách hàng một cách hiệu quả nhất. Để cải thiện và nâng cao thêm cơ hội tiếp cận thông tin thì các màn hình quảng cáo thông minh chính là những công cụ hiệu quả nhất giúp các doanh nghiệp truyền tải thông tin nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Màn hình quảng cáo thông minh – chuyên nghiệp, hiện đại trong truyền tải thông tin

Màn hình quảng cáo thông minh được đánh giá là những sản phẩm đi đầu trong công nghệ trình chiếu hiện đại được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay. Nó có thể truyền tải thông tin một cách nhanh chóng dưới nhiều hình thức khác nhau như: video, hình ảnh, text…Hiệu quả truyền thông và quảng cáo tăng lên rõ rệt so với các loại hình quảng cáo truyền thống. Hơn nữa, nó mang đến trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người xem và còn tạo không nên không gian vô cùng sang trọng, hiện đại. Với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau tạo nên sự đa dạng hơn cho người sử dụng.

Tổng hợp các loại màn hình quảng cáo thông minh hiện nay

Màn hình quảng cáo (Digital Sigange)

chính là một trong những hình thức truyền tải thông tin, các chương trình quảng cáo nhanh nhất và hiệu quả nhất được ưa chuộng trong thời điểm hiện nay. Với các tính năng vượt trội về khả năng trình chiếu, chất lượng hình ảnh. Nó đang là một trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp đang mong muốn tìm kiếm những hình thức truyền thông mới mẻ và đột phá hơn so với các đối thủ.

Màn hình ghép (Video Wall)

là một hệ thống mà trong đó bao gồm có nhiều màn hình hiển thị để ghép lại với nhau thành một màn hình lớn, nó cho phép có thể hiển thị một hình ảnh trên mỗi màn hình đó. Và các hình ảnh được trình chiếu sẽ truyền tải và phân giải bằng bộ giải mã. Màn hình ghép sẽ thường được nhiều doanh nghiệp sử dụng tại các buổi triển lãm, không gian trưng bày nhằm tạo ấn tượng đặc biệt cho người xem.

Màn hình cảm ứng

là dòng sản phẩm màn hình tương tác, bao gồm các loại màn hình quảng cáo LCD, LED, OLED… được tích hợp khả năng cảm ứng trên màn hình. Cảm ứng chạm trực tiếp trên màn hình có thể giúp khách hàng tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn. Những màn hình này đáp ứng cho nhu cầu của người xem và tăng độ tương tác giữa nhãn hàng với khách hàng.

Màn hình quảng cáo chân đứng

là màn hình có thiết kế theo chiều dọc, và phần chân đứng chắc chắn có thể dễ dàn di chuyển và lắp đặt linh hoạt. Là dòng sản phẩm thường được sử dụng nhiều trong việc trình chiếu thông tin sản phẩm, truyền tải nội dung quảng cáo và thông điệp truyền thông cho các nhãn hàng.

Màn hình quảng cáo gương (mirror signage)

là sản phẩm màn hình quảng cáo có tích hợp thêm một tấm gương bên ngoài màn hình giúp tăng thêm tính thẩm mĩ. Nó tạo nên cảm giác trải nghiệm thực tế cho người xem khi tham khảo lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp.

Các vị trí lắp đặt màn hình quảng cáo thông minh phát huy được toàn bộ khả năng vượt trội

 Phía trước doanh nghiệp

Việc thu hút khách hàng xem quảng cáo sẽ trở nên hiệu quả hơn khi bạn đặt chúng tại những vị trí trung tâm, nơi nhiều người đi lại bằng việc sử dụng các loại màn hình ghép ngoài trời, màn hình quảng cáo chân đứng ngoài trời. Việc trình chiếu video quảng cáo thay cho những tấm banner tĩnh sẽ giúp cho doanh nghiệp truyền tải thông tin dễ dàng hơn, tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Đặt các màn hình quảng cáo thông minh phía trước doanh nghiệp sẽ tạo nên không gian sang trọng, hiện đại và thu hút sự chú ý của người đi đường bởi những hình ảnh bắt mắt.

 Lắp đặt màn hình quảng cáo thông minh tại cửa ra vào

Tại vị trí này, thì lắp đặt màn hình quảng cáo ngay cửa ra vào của doanh nghiệp sẽ giúp cho khách hàng có thể tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng hơn, các chương trình quảng cáo có thể đến với khách hàng ngay lập tức. Với khả năng trình chiếu hình ảnh Full HD sẽ thu hút khách hàng ngay từ khoảng cách nhìn xa. Và màu sắc hình ảnh trên màn hình không bị thay đổi khi nhìn từ xa sẽ mang đến hiệu quả rõ rệt trong quảng cáo. Đặc biệt, với khả năng có thể trình chiếu thông tin liên tục 24/24 đang giúp màn hình quảng cáo thông minh trở thành công cụ đón tiếp công nghệ ngay cổng ra vào của doanh nghiệp.

Quầy lễ tân

Tận dụng không gian của doanh nghiệp để và thiết kế nhỏ gọn cùng nhu cầu trình chiếu các thông tin liên tục, thì màn hình quảng cáo treo tường hoặc màn hình quảng cáo chân đứng sẽ cực kỳ phù hợp. Nó sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng cập nhật thông tin nhanh chóng và tiết kiệm thời gian tư vấn thông qua nhân viên cũng như giảm chi phí quảng cáo so với các loại hình quảng cáo truyền thống.

Khu vực công cộng

Đây chính là “không gian vàng” để doanh nghiệp có thể trình chiếu quảng cáo và mang lại hiệu quả cao nhất. Kích thước và hình ảnh sắc nét, ánh sáng cao và có thể thích nghi với môi trường thì màn hình ghép chính là giải pháp tối ưu cho khu vực này. Các khu vực công cộng như sảnh khách sạn, trung tâm thương mại, khu vực sảnh siêu thị, chung cư…là nơi tập trung lượng khách hàng rất lớn. Chính vì thế, còn gì hiệu quả hơn khi những thông điệp của doanh nghiệp được trình chiếu địa điểm này.

 Lắp đặt màn hình quảng cáo thông minh tại phòng họp – hội nghị

Việc ứng dụng các màn hình quảng cáo thông minh tại các vị trí này sẽ là giải pháp tốt để có thể thay thế cho những giải pháp trình chiếu thông thường. Ngoài ra, khi kết hợp với hệ thống Hội nghị truyền hình sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể triển khai hiệu quả các cuộc họp, tăng hiệu suất công việc.

Hy vọng, bài viết vừa rồi của LEDONE Việt Nam sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức về màn hình quảng cáo thông minh và có thể đưa ra lựa chọn cho doanh nghiệp mình. Nếu như bạn không muốn doanh nghiệp thụt lùi sau các đối thủ cạnh tranh, thì việc ứng dụng màn hình quảng cáo là vô cùng cần thiết. Nếu như bạn đang có nhu cầu tư vấn và thi các loại màn hình quảng cáo thông minh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
0938.5555.36 (Ms Quyên) 093.678.3868 (Mr. Dũng)

Website: http://manhinhquangcaolcd.com

Exit mobile version