Top 4 xu hướng sử dụng màn hình quảng cáo LCD chân đứng

Top 4 xu hướng sử dụng màn hình quảng cáo LCD chân đứng 1

Hiện nay, thị trường sử dụng màn hình quảng cáo LCD chân đứng đang phát triển nhanh chóng. Những màn hình quảng cáo dần được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau như: Giáo dục, y tế, nghệ thuật, quảng bá thương hiệu…Với xu hướng phát triển công nghệ mạnh mẽ như hiện nay, thì việc tìm hiểu về các màn hình đang là điều mà có doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Vậy, xu hướng sử dụng màn hình quảng cáo LCD là như thế nào? Hãy cùng LEDONE tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Màn hình tương tác trực tiếp.

Đối với các cách quảng cáo truyền thống bằng Tivi, hay poster thông thường thì các doanh nghiệp chỉ đang truyền thông được một chiều. Phát đi thông điệp truyền tải, nhưng không hề biết rằng khách hàng có yêu thích, hay quan tâm đến thông điệp đấy không. Nhưng với màn hình quảng cáo thì hoàn toàn khác. Việc tương tác và thăm dò ý kiến khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Màn hình quảng cáo LCD chân đứng được sử dụng rộng rãi.
Màn hình quảng cáo LCD chân đứng được sử dụng rộng rãi.

Tương tác trực tiếp chính là một ưu điểm nổi bật của màn hình quảng cáo LCD chân đứng. Chính tính năng này đã khiến các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng màn hình vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Một ví dụ điển hình là sử dụng màn hình quảng cáo tại trung tâm thương mại, trường học, các trung tâm triển lãm nghệ thuật… Nó sẽ mang lại cho khách hàng của bạn một trải nghiệm thú vị về công nghệ hiện đại. Khách hàng có thể tra cứu thông tin, tương tác trực tiếp với các chương trình quảng cáo hiển thị trên màn hình. Còn đối với các triển lãm nghệ thuật thì nó mang lại cảm xúc mạnh mẽ cho người xem.

Những điều mà bạn cân nhắc khi lựa chọn màn hình cảm ứng:

 • Hãy tìm những chiếc màn hình quảng cáo có thể cảm ứng đa điểm tiếp xúc.
 • Đưa ra một kế hoạch tương tác cụ thể với khách hàng của mình.
 • Thỏa thuận với nhà cung cấp để chọn một chiếc phù hợp với không gian lắp đặt.
 • Tìm hiểu kĩ các chức năng cụ thể của màn hình, để có thể ứng dụng tốt nhất.

Xem thêm:

Màn hình có tuổi thọ cao.

Xu hướng sử dụng màn hình quảng cáo mạnh mẽ và lâu dài đang là những lựa chọn của các doanh nghiệp. Trên con đường khẳng định tên tuổi của mình, thì màn hình quảng cáo đang là một công cụ đắc lực. Màn hình quảng cáo có tuổi thọ màn hình cao, và khả năng chịu được tác động của môi trường nước, ẩm, mạt sát…

Màn hình quảng cáo có sức chịu động của tác động màn hình cao, thường được lựa chọn và lắp đặt ở các vị trí như sân bay, bến xe buýt, ga tàu…

Để chọn mua được màn hình quảng cáo bền, bạn hãy hỏi kỹ các nhà cung cấp về:

 • Tấm bảo vệ màn hình
 • Phạm vi nhiệt độ và môi trường sử dụng
 • Mức độ chắc chắn và khả năng chống va đập của màn hình
 • Chính sách bảo hành

Nội dung hiển thị sáng tạo.

Một cách để thông điệp của bạn ấn tượng và lan tỏa mạnh mẽ hơn. Là cách bạn thiết kế và sáng tạo nội dung trình chiếu trên màn hình. Với các tính năng có thể kết nối điều khiển dễ dàng qua phần mềm quản lí tập trung. Và kết nối qua Wifi, usb, 3G, 4G… thay đổi nội dung cực kì dễ dàng. Không còn vấn đề mất thời gian và mỗi lần thay đổi chương trình quảng cáo lại mất thêm chi phí cho poster.

Vừa tiết kiệm chi phí, lại bảo vệ môi trường. Các nội dung quảng cáo phong phú, thay đổi liên tục sẽ giúp cho khách hàng của bạn cảm thấy hứng thú và ấn tượng với thương hiệu của bạn.

Hoặc, các doanh nghiệp có thể sáng tạo hơn trong vị trí lắp đặt màn hình. Để thu hút sự chú ý, ví dụ như màn hình có thể lắp đặt ở trần nhà, bên ngoài cửa sổ…

Đa dạng về kích thước.

Một xu hướng mà khi các doanh nghiệp lựa chọn khi sử dụng màn hình quảng cáo LCD đó là, nó có nhiều kích thước màn hình khác nhau. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn để phù hợp với không gian lắp đặt và mục đích sử dụng riêng. Hơn nữa, lắp đặt một chiếc màn hình phù hợp về kích thước sẽ đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Tạo nên không gian sang trọng, hiện đại, nâng tầm đẳng cấp của doanh nghiệp.

Màn hình quảng cáo LCD chân đứng với những kích cỡ khác nhau.

Bạn nên cân nhắc về nhà cung cấp:

 • Tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín – chất lượng, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.
 • Tìm hiểu về chất lượng hình ảnh hiển thị.
 • Chọn độ phân giải hình ảnh phù hợp, sắc nét, sinh động.

Kết luận:

Những xu hướng mà LEDONE liệt kê trong bài viết này là những xu hướng nổi bật trên thị trường quảng cáo. Màn hình quảng cáo LCD chân đứng đang là một bước chuyển mới trong lĩnh vực quảng cáo và tiếp thị khách hàng. Những giải pháp trình chiếu mà LEDONE đang cung cấp không chỉ là mang lại lợi ích cho khách hàng, các doanh nghiệp. Mà còn thúc đẩy thị trường công nghệ phát triển hơn nữa. Tiến xa hơn và ứng dụng mạnh mẽ các cải tiến của các sản phẩm công nghệ.

LEDONE tin chắc rằng, bài viết vừa rồi sẽ giúp ích được cho quá trình tìm kiếm một công cụ quảng cáo hữu ích cho doanh nghiệp. Và hãy gọi ngay cho LEDONE, để chúng tôi có thể lắng nghe và giải đáp những câu hỏi, yêu cầu của doanh nghiệp bạn.

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Website: http://manhinhquangcaolcd.com

0945313899