5 tips cho việc triển khai màn hình quảng cáo chân đứng hiệu quả hơn

ảnh đại diện bài viết

Triển khai để lắp đặt những màn hình quảng cáo chân đứng cho doanh nghiệp không phải là việc dễ dàng. Đôi khi nhiều người mắc phải những sai lầm khi sử dụng dẫn đến không đạt được những mục tiêu đã đề ra mà còn hao hụt ngân sách của doanh nghiệp.

Chính vì thế bạn cần tìm hiểu về màn hình mà mình đang sử dụng, và triển khai được những tính năng tối ưu của nó. Và với những sản phẩm công nghệ thì sẽ không có một cách nào hoàn hảo nhất. Chỉ có những tip giúp cho màn hình quảng cáo vận hành suôn sẻ hơn, và chúng sẽ được cung cấp trong bài viết dưới đây của LEDONE.

Bài viết liên quan:

Để cho việc triển khai màn hình quảng cáo chân đứng hiệu quả hơn thì bạn cần xem xét qua 5 tip sau đây:

1. Xác định rõ ràng mục tiêu sử dụng màn hình quảng cáo chân đứng

Bạn cần biết rõ rằng mục đích sử dụng màn hình là gì, như thế thì mới có thể lựa chọn được kích cỡ và kiểu dáng màn hình quảng cáo phù hợp. Đây là bước đầu và rất quan trọng mà bạn nên để ý tới. Bạn nên vạch ra một kế hoạch trước khi lắp đặt như không gian lắp đặt, màn hình sẽ được sử dụng làm quảng cáo, hay trình chiếu menu, bản đồ chỉ dẫn…

Đối với những mục đích khác nhau bạn có thể lựa chọn kích cỡ, loại màn hình phù hợp để tránh cho việc lắp đặt xong mà không thể sử dụng được đúng mục đích sẽ khiến nó không phát huy được những ưu điểm lại vừa đầu tư sai cách.

màn hình quảng cáo chân đứng được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm thương mại lớn.

2. Xem xét vị trí lắp đặt

Với những chiếc màn hình quảng cáo chân đứng thì bạn cần phải xem xét kỹ vị trí lắp đặt để có thể lựa chọn được màn hình ưng ý nhất ( trong nhà hay ngoài trời). Bởi vì nếu như không gian hạn chế mà bạn lại chọn một chiếc màn hình có kích cỡ khá lớn sẽ khiến cho không gian càng trở nên chật chội hơn.

Thiết kế của màn hình quảng cáo chân đứng đẹp và đầy tinh tế nên bạn có thể chọn nó cho từng không gian để xem như một món đồ trang trí hiện đại và đẹp mắt. Hơn nữa bạn cần phải tìm hiểu xem lắp đặt ở vị trí nào để có thể đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất và tiếp cận được trực tiếp với khách hàng.

3. Hỏi kĩ nhà cung cấp về các tính năng của màn hình

Khi lựa chọn và tham khảo màn hình quảng cáo, thì bạn cần phải hỏi và tham khảo kĩ những tính năng với đơn vị cung cấp màn hình cho bạn để có thể hiểu rõ và ứng dụng tốt hơn. Bạn có thể hỏi nhà cung cấp về:

  • Tỉ lệ màn hình hiển thị là bao nhiêu?
  • Chất lượng hình ảnh và video trình chiếu.
  • Màn hình có tấm nền IPS hay không?
  • Tuổi thọ và màn hình có khả năng chống ẩm bụi, nước và các tác động khác từ môi trường.
  • Màn hình có hỗ trợ kết nối qua wifi, usb, sim 3G, 4G hay không?
  • Có hỗ trợ điều khiển thông qua phần mềm quản lí tập trung không?
  • Thông số kĩ thuật của màn hình lcd chân đứng.

4. Nội dung trình chiếu trên màn hình quảng cáo chân đứng

Màn hình quảng cáo chân đứng được sử dụng rộng rãi với nhiều chức năng khác nhau.

Một bước không thể thiếu, và nó chiếm phần quyết định màn hình quảng cáo chân đứng của bạn có mang lại hiệu quả hay không đó chính là thiết lập nội dung quảng cáo phù hợp, gây ấn tượng với khách hàng.

Doanh nghiệp cần phải xác định được nội dung mình muốn truyền tải là gì, và phù hợp với xu hướng. Những nội dung cần sáng tạo và mới mẻ như những chương trình giảm giá hấp dẫn hay tri ân khách hàng, giới thiệu sản phẩm.

Đối với những chiếc màn hình quảng cáo lcd cảm ứng thì bạn có thể làm được nhiều nội dung hơn tương tác trực tiếp với khách hàng thông qua các trò chơi, chương trình tư vấn trực tiếp hay có thể là chỉ phục vụ nhu cầu của khách hàng về tìm kiếm.

5. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng

Đây chắc chắn là bước không thể bỏ qua khi bạn đang băn khoăn lựa chọn màn hình quảng cáo chân đứng. Với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường cung cấp màn hình quảng cáo thì không thể tránh khỏi được việc mua phải màn hình kém chất lượng. Chính vì thế lựa chọn được một nhà cung cấp uy tín chất lượng là những gì bạn nên làm.

LEDONE là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp trình chiếu tại Việt Nam. Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu, luôn làm hài lòng những yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tin, bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn.

Không những cung cấp sản phẩm chất lượng, mà chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành và với kinh nghiệm của mình trong ngành quảng cáo có thể góp ý, xây dựng và đồng hành cùng các doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi và tư vấn:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Website: http://manhinhquangcaolcd.com

0945313899