Ứng dụng phổ biến màn hình quảng cáo chân quỳ mà bạn phải biết

Ảnh nền bài viết

Liệu rằng mọi nội dung quảng cáo có thể truyền tải một cách hiệu quả thông qua những màn hình quảng cáo? Tại sao ngày càng nhiều những doanh nghiệp lại đầu tư lắp đặt hệ thống màn hình quảng cáo chân quỳ?

Tuy nhiên, đối với mỗi doanh nghiệp thì nhu cầu và mục đích sử dụng sẽ khác nhau, nên trước khi chọn màn hình bạn cần trao đổi những mong muốn của mình cho nhà cung cấp để lựa chọn được màn hình ưng ý nhất.

Bài viết này của LEDONE sẽ chỉ ra những ứng dụng phổ biến nhất của màn hình quảng cáo chân quỳ, để bạn có thể dễ dàng lựa chọn và đưa ra quyết định cho doanh nghiệp.

Màn hình quảng cáo chân quỳ đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau.

Hiện thị nội dung trên toàn màn hình

Đây cũng là một ứng dụng phổ biến được các doanh nghiệp quan tâm để phục vụ cho việc trình chiếu, thu hút khách hàng. Các màn hình quảng cáo chân quỳ gây ấn tượng cho người dùng bằng những hình ảnh và video hiển thị ở góc rộng hơn. Hơn nữa, với chất lượng FULL HD cho phép những hình ảnh và video hiển thị sắc nét, sống động hơn bao giờ hết.

Các nội dung hiển thị được cho phép một cách đa dạng và đầy màu sắc, chúng mang đến cho người xem cảm giác như đang thưởng thức một triển lãm nghệ thuật chứ không phải là một quảng cáo thông thường. Làm được điều đó thì doanh nghiệp đã có thể để lại ấn tượng cho người xem, giúp họ ghi nhớ thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Truyền tải thông tin, dữ liệu trên màn hình quảng cáo chân quỳ

Việc triển khai ứng dụng này rất phù hợp với những trung tâm thương mại, sân bay, bệnh viện nơi mà những thông tin và dữ liệu luôn phải cập nhật liên tục để đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho người sử dụng. Những địa điểm này thường có nhiều người qua lại và những nhu cầu cấp thiết như tìm đường, tìm thông tin chuyến bay, lịch học… Thì một chiếc màn hình quảng cáo chân quỳ có thể làm nhiệm vụ đó một cách xuất sắc.

Và tùy vào từng địa điểm mà doanh nghiệp lựa chọn kích cỡ màn hình sao cho phù hợp, đối với khu vực đông người qua lại thì nên chọn màn hình có  kích cỡ lớn để cho phép nhiều người có thể xem cùng 1 thời điểm.

Kết nối và điều khiển

Chắc chắn rồi, điều mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua khi để ý đến các tính năng của màn hình là nó có hỗ trợ kết nối điều khiển dễ dàng hay không?

Vì nếu như việc sử dụng dễ dàng thì bạn mới có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và mọi thông tin được đưa lên nhanh chóng kịp thời hơn. Đối với màn hình quảng cáo chân quỳ tại LEDONE thì nó được điều khiển từ xa thông qua hệ thống phần mềm quản lí tập trung mà độc quyền chỉ có tại LEDONE. Với tính năng này bạn có thể một lúc điều khiển nhiều màn hình thông qua một máy chủ duy nhất dễ dàng mà không mất thời gian.

Hơn nữa, màn hình được hỗ trợ tính năng có thể kết nối thay đổi nội dung hiển thị dễ dàng thông qua wifi, usb, sim 3G. 4G…

Cảm ứng đa điểm tiếp xúc, tương tác trực tiếp

Đem một chương trình thực tế đến cho người dùng chính là một tính năng nổi bật và là lí do quan trọng quyết định đến các doanh nghiệp có lựa chọn nó hay không? Tích hợp khả năng có thể cảm ứng đa điểm tiếp xúc sẽ mang lại một trải nghiệm cực kì tuyệt cho người xem.

Các doanh nghiệp có thể ứng dụng tính năng này cho những chương trình khảo sát, đánh giá, giới thiệu sản phẩm hay mini game… để có thể kết nối người dùng. Và tiết kiệm được chi phí cho nhân viên tư vấn, mà lượng thông tin vẫn truyền tải được 24/24/365 ngày.

Có thể sử dụng cho các mục đích khác nhau của khách hàng về việc tra cứu thông tin riêng tư, truy cập và kết nối mạng để tìm kiếm bản đồ nhu cầu sử dụng riêng.

Đây chính là lí do màn hình lcd chân quỳ có thể thu hút được nhiều khách hàng tại các trung tâm thương mại

Kết nối với mạng xã hội trên màn hình quảng cáo chân quỳ

Hiện nay thì việc sử dụng mạng xã hội vô cùng phổ biến, và nó là một nhu cầu khá cao của mỗi người trong đó có đối tượng khách hàng của doanh nghiệp.

Với tính năng kết nối qua Wifi thì bạn có thể giúp khách hàng truy cập các mạng xã hội như: facebook, instagram, zalo… một cách đơn giản, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Hiểu được điều đó, chính là doanh nghiệp hiểu được mong muốn của khách hàng sẽ để lại ấn tượng cho họ và đó cũng là một cách quảng cáo hiệu quả mà còn tiết kiệm được chi phí.

LEDONE luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp màn hình quảng cáo chân quỳ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng và mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết:

Cung cấp đầy đủ CO, CQ

Bảo hành lâu dài, nhanh chóng

Đaem bảo tiến độ lắp đặt và thi công màn hình

Giao hàng nhanh, đúng, đủ yêu cầu

0945313899