Màn hình quảng cáo dạng đứng/chân đứng/cột đứng ra đời, đã khắc phục được hoàn toàn những yếu điểm của hình thức quảng cáo truyền thống: Với chất lượng hiện thị hình ảnh, video sắc nét, sinh động. Nội dung quảng cáo được thay đổi liên lục, dễ dàng…

15,000,000 60,500,000 
16,500,000 64,500,000 
18,500,000 73,500,000 
22,000,000 81,500,000 
29,000,000 100,500,000 
57,000,000 140,500,000 

Màn hình quảng cáo dạng đứng/chân đứng

Màn hình quảng cáo dạng đứng là một loại màn hình quảng cáo LCD chuyên dụng. Với chức năng trình chiếu hình ảnh, video quảng cáo, truyền đạt thông tin một cách hiệu quả.

Màn hình quảng cáo dạng đứng được gọi dưới nhiều tên khác nhau như: màn hình quảng cáo cột đứng, chân đứng, dáng đứng,vertical advertising,…

Đối với loại màn hình này thì nó tích hợp những tính năng tuyệt vời như: Kết nối điều khiển dễ dàng qua phần mềm quản lí tập trung, thay đổi nội dung nhanh chóng bằng kết nối Wifi, Usb, 3G, 4G, thiết kế đẹp mắt…Thì loại màn hình này đang được các doanh nghiệp ưa chuộng.

Màn hình quảng cáo LCD chân đứng trước nhà hàng

Màn hình quảng cáo chân đứng dựng ở quán ăn

Ưu điểm và những tính năng nổi bật của màn hình quảng cáo chân đứng.

• Thiết kế đẹp mắt

Không như thiết kế của một chiếc TV nằm ngang, màn hình quảng cáo LCD chân đứng với thiết kế vượt trội với màn hình dạng chân đứng. Có thể xoay 360 độ màn hình theo ý thích và nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, phần chân đứng chắc chắn và thiết kế đẹp mắt, lắp đặt và di chuyển dễ dàng.

Bạn có thể sử dụng phần chân đứng để thiết kế logo của cửa hàng, hay làm máy đánh giày…phục vụ cho nhu cầu quảng cáo và thu hút khách hàng hiệu quả. Với thiết kế nổi bật của màn hình quảng cáo, sẽ tạo nên không gian sang trọng, tinh tế, hiện đại cho nơi lắp đặt. Nâng tầm đẳng cấp của doanh nghiệp.

• Chất lượng video, hình ảnh tuyệt hảo

Màn hình quảng cáo cột đứng mang lại cho người xem một trải nghiệm hoàn toàn mới về hình ảnh. Chất lượng hình ảnh và video sinh động, sắc nét, với độ phân giải FULL HD 1920X1080. Định dạnh video: avi.mpg.dat.vob.div.mkv.rm.mp4. Với tầm nhìn xa màn hình thì chất lượng, màu sắc hình ảnh cũng không hề thay đổi, tạo cảm giác dễ chịu với người nhìn.

Hơn nữa, màn hình quảng cáo còn cho phép bạn điều khiển mức sáng khác nhau để phù hợp với môi trường lắp đặt.

• Quản lí và cập nhật thông tin trình chiếu dễ dàng

Bạn chẳng cần mất nhiều thời gian để cài đặt và mỗi lần thay đổi hình ảnh lại phải làm quá nhiều bước như TV, hay màn hình quảng cáo thông thường. Đối với màn hình quảng cáo LCD chân đứng, có tính năng hỗ trợ quản lí thông qua phần mềm quản lí tập trung. Thì bạn có thể điều khiển nhiều màn hình cùng 1 lúc vô cùng dễ dàng, không mất thời gian đi lại.

Kết nối Wifi, USB, sim 3G, 4G… thay đổi nội dung quảng cáo dễ dàng.

Quản lí trình chiếu và thiết lập trình tự các nội dung chỉ bằng USB – không cần kết nối Surver.

• Thiết lập, hẹn giờ trình chiếu

Đối với màn hình quảng cáo đứng thì bạn có thể hẹn giờ trình chiếu. Từ đó thiết lập được kế hoạch quảng cáo theo từng ngày, từng tuần mà doanh nghiệp mong muốn. Điều này sẽ giúp bạn sắp xếp được kế hoạch, và theo dõi được quá trình truyền thông, và điều chỉnh cho phù hợp.

• Tuổi thọ màn hình cao

Màn hình quảng cáo dạng đứng có khả năng trình chiếu 24/24. Tuổi thọ lên đến 60.000 giờ. Trải qua thời gian trình chiếu liên tục nhưng chất lượng hình ảnh và tuổi thọ màn hình không hề thay đổi. Thời gian sử dụng lâu dài sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo.

Những lợi ích mà màn hình quảng cáo đứng.

✓ Thu hút được lượng khách hàng tiềm năng.

✓ Truyền thông hiệu quả.

✓ Giảm chi phí quảng cáo, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

✓ Hiệu ứng quảng cáo đa dạng.

✓ Để lại ấn tượng cho khách hàng về doanh nghiệp.

✓ Bảo vệ môi trường, thay vì sử dụng poster giấy quảng cáo.

✓ Hướng doanh nghiệp đến quảng cáo chuyên nghiệp, hiện đại, bắt kịp xu hướng.

✓ Cạnh tranh vượt trội so với các đối thủ.

LEDONE tự hào là đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp màn hình quảng cáo dạng đứng chuyên dụng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi tin, bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.

Từ khoá tìm kiếm: man hinh lcd standalone cam usb, màn hình cột đứng, màn hình quảng cáo chân đứng, màn hình quảng cáo dạng đứng, màn hình lcd đứng, mua màn hình qc chân đứng, màn hình qc đứng

0936783868