Hiện nay, việc sử dụng màn hình quảng cáo chân quỳ để trình chiếu là vô cùng phổ biến. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc màn hình LCD chân quỳ tại các trung tâm thượng mại, siêu thị,…

Giảm giá!
25,000,000  22,500,000 
17,500,000 18,000,000 
20,000,000 20,500,000 
22,500,000 23,000,000 
26,500,000 27,000,000 
33,500,000 34,000,000 
61,500,000 62,000,000 

Màn hình cảm ứng lcd chân quỳ

Màn hình quảng cáo chân quỳ thường được sử dụng để tương tác với người dùng trong việc tìm kiếm, hiển thị thông tin. Giải pháp màn hình quảng cáo cảm ứng đang là giải pháp được rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị sử dụng.

Màn hình cảm ứng chân quỳ là gì?

Màn hình cảm ứng chân quỳ được biết đến là loại màn hình chuyên dụng. Sử dụng với mục đích trình chiếu hình ảnh và video quảng cáo. Với những ưu điểm về thiết kế, kết nối điều khiển dễ dàng, tuổi thọ màn hình cao…

Thì màn hình quảng cáo LCD chân quỳ đang thay thế hoàn toàn hình thức quảng cáo truyền thống bằng TV, poster…

Một loại màn hình quảng cáo chân quỳ hiện nay

Màn hình quảng cáo chân quỳ hay sử dụng

Tại sao lại nên lựa chọn màn hình cảm ứng LCD cho doanh nghiệp?

Thiết kế đẹp mắt.

Nếu như đối với màn hình TV, thì thiết kế luôn phải nằm ngang thì đối với màn hình cảm ứng LCD thì bạn có thể tùy chọn và xoay 360 độ. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và không gian lắp đặt. Với thiết kế màn hình mỏng, nhẹ, tinh tế. Hơn nữa với chân đỡ chắc chắn. Thì bạn có thể dán logo của thương hiệu sao cho gây sự chú ý với người nhìn.

Thiết kế chân quỳ sẽ giúp bạn di chuyển màn hình và lắp đặt dễ dàng hơn rất nhiều so với các loại màn hình quảng cáo treo tường. Màn hình quảng cáo LCD chân quỳ mang lại cảm giác sang trọng, hiện đại.

Màn hình cảm ứng.

Có thể nói đây là một tính năng nổi bật của màn hình cảm ứng LCD chân quỳ. Các doanh nghiệp có thể sử dụng tính năng này để làm những việc khác nhau. Ví như làm 1 bản khảo sát chất lượng sản phẩm trực tiếp lên trên màn hình, mà không cần đến in ấn poster hay nhân viên tư vấn. Hay dùng làm bản đồ ở trung tâm thương mại, check in tại sân bay…

Khi sử dụng màn hình LCD chân quỳ thì doanh nghiệp có thể tương tác trực tiếp với khách hàng thông qua màn hình.  Quá trình truyền tải thông điệp cũng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn so với màn hình không có chức năng cảm ứng.

Chất lượng hình ảnh sắc nét, sinh động.

Chất lượng hình ảnh và video được trình chiếu ở màn hình cảm ứng LCD chân quỳ mang lại vô cùng sắc nét và sinh động. Với chất lượng hình ảnh FULL HD 1920×1080, mang lại cảm giác chân thực cho người nhìn.

Hơn nữa, đối với màn hình quảng cáo thì dù khoảng cách nhìn xa nhưng chất lượng hình ảnh không hề thay đổi. Và bạn có thể tự điều chỉnh được độ sáng màn hình sao cho phù hợp với mắt nhìn và không gian lắp đặt. Chất lượng hình ảnh tốt sẽ mang lại một trải nghiệm vô cùng thú vị cho khách hàng của bạn.

Điều khiển qua phần mềm quản lí tập trung.

Với màn hình cảm ứng LCD chân quỳ, được tích hợp khả năng quản lí thông qua mần phầm quản lí tập trung. Điều này sẽ rất thuận tiện và cực kỳ dễ dàng sử dụng.

Bạn sẽ chẳng mất quá nhiều thời gian, nhưng vẫn có thể điều khiển được nhiều màn hình cùng 1 lúc và chỉ thao tác đơn giản trên máy chủ. Hẹn lịch phát hình ảnh, video. Hẹn giờ tắt/mở màn hình.

Kết nối Wifi, Usb, 3G, 4G…

Việc thay đổi nội dung quảng cáo không còn là vấn đề quá khó khăn mà chỉ những người quản lí màn hình mới làm được. Cho phép kết nối điều khiển và thay đổi nội dung qua Wifi, USB, 3G, 4G… đã hoàn toàn thay đổi điều đó.

Bạn có thể dễ dàng thay đổi nội dung quảng cáo liên tục. Sao cho phù hợp với chiến lược truyền thông và thông tin muốn truyền đạt khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn có thể đa dạng hóa phong cách và nội dung quảng cáo. Để lại ấn tượng cho người xem và có thể cạnh tranh với các đối thủ.

Tuổi thọ màn hình cao.

Tuổi thọ màn hình chính là điểm đặc biệt. Với khả năng trình chiếu 24/24 nhưng tuổi thọ và chất lượng hình ảnh không hề thay đổi qua thời gian sử dụng. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho việc quảng cáo.

Hơn nữa, với thiết kế màn hình có thể chống ẩm, mốc, môi trường khắc nghiệt. Nên có thể bảo vệ được màn hình trước những tác động xấu của môi trường gây ra.

Mua màn hình quảng cáo chân quỳ ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, thì đang có sự cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực cung cấp màn hình quảng cáo. Và không thể tránh khỏi việc hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường.

Nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay không biết lựa chọn một đơn vị cung cấp màn hình cảm ứng LCD uy tín, chất lượng cho riêng mình. Thì một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Công ty Cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp quảng cáo. Và được nhiều doanh nghiệp tin dùng, lựa chọn. Thì chúng tôi tin rằng, LEDONE sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho mọi doanh nghiệp.

Bạn đang tìm kiếm: màn hình quảng cáo chân quỳ | màn hình cảm ứng chân quỳ | màn hình quảng cáo cảm ứng

0936783868