Ban phím cơ đối với những anh em game thủ là 1 linh kiện máy tính khác quan trọng. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện đầu tư 1 bộ bàn phím đắt đỏ. Vì vậy, hôm nay LEDONE sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 bàn phím cơ giá rẻ mà lại “ngon”. Hy vọng có thể giúp các bạn tìm thấy chiếc bàn phím ưng ý cho mình.

Rapoo V500 Alloy – 490,000₫

Với chi phí tiết kiệm nhất thì Rapoo V500 Alloy hoàn toàn có thể đáp ứng bạn trong tầm giá dưới 500,000đ cho 1 bàn phím “giả cơ”.  Dù không thể so sánh với những bộ bàn phím cơ trong tầm phân khúc cao nhưng cảm giác mà nó mang lại cho bạn vẫn “ăn đứt” những loại bàn phím cao su khác. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu 1 chiếc bàn phím TKL, có phần mặt trên bằng kim loại, switch cơ học và keycap doubleshot. 

top bàn phím cơ giá rẻ

E-Dra EK387 – 550,000₫

Nằm trong top bàn phím cơ giá rẻ mà bạn đáng “móc ví” đó chính là em E-Dra EK387. Sử dụng Outemu Switch với 3 phiên bản Red, Blue, Brown bàn phím này có thể cảm giác thoải mái không khác gì các loại Switch chất lượng cao. Mạch phím được làm rất gọn và còn được lót thêm 1 tấm kim loại phủ sơn chống gỉ có lỗ thoát nước giữa khu vực trung gian giữa switch và bảng mạch. Keycap là một trong những điểm mạnh của E-Dra EK387 ở phân khúc giá rẻ, bao gồm cả chất lượng đúc kiểu double shot dày dặn.

top bàn phím cơ giá rẻ

Dare-U EK880 RGB – 740,000₫

Cùng với thương hiệu Rapoo và Fuhlen thì Dare-U luôn biết cách chiều lòng các game thủ bình dân. 

Chỉ khoảng 800 nghìn đồng, những gì Dare-U EK880 RGB mang lại cho bạn đó là 1 chiếc bàn phím TKL cứng cáp. Plate (mặt trên) bằng kim loại, cảm giác gõ thì cũng rất chắc tay và đanh. Ngoài ra, hệ thống LED RGB của chiếc bàn phím này cũng khá hoàn thiện, ánh sáng đẹp và có nhiều hiệu ứng. 

bàn phím cơ giá rẻ

E-Dra EK387 Pro – 990,000₫

Khác với bản thường bên trên điểm khác biệt khiến giá của phiên bản này “nhỉnh” hơn chút xíu là nó không được trang bị hệ thống LED. Bù lại chất lượng keycap đỉnh hơn rất nhiều, đủ để sánh ngang hàng với mấy con iKBC và Durgod. Bộ bàn phím này được đúc double shot bằng nhựa PBT dày dặn, độ bám tay tốt cho cảm giác gõ rất chắc chắn. Đây cũng là 1 trong những con bàn phím cơ giá rẻ ở phân khúc dưới 1 triệu đồng mà LEDONE khuyên bạn nên thử 1 lần.

Fuhlen Subverter RGB – 1,140,000₫

Chỉ nhỉnh hơn tầm giá 1 triệu 140 ngàn đồng nhưng bạn đã có thể “ẵm” ngay 1 em bàn phím quang học công nghệ mới nhất của của switch trên bàn phím. Công nghệ này không chỉ loại bỏ được lá đồng trong switch giúp giảm ma sát mà còn khiến switch bền hơn, độ trễ thấp hơn.

Chỉ với tầm giá nhỉnh 1 triệu đã sở hữu 1 bàn phím cơ được thiết kế theo kiểu floating switch hiện đại, phần plate bằng kim loại và keycap double shot cực bền. Thêm vào đó, Fuhlen Subverter RGB mang lại cảm giác gõ tương tự như switch dòng box sử dụng thanh bật của Kailh nhưng nhẹ hơn nhiều.

bàn phím cơ giá rẻ

Kết luận

Qua bài viết trên, LEDONE hy vọng đã giúp anh em tham khảo được những sản phẩm bàn phím cơ giá rẻ mà vẫn chất lượng. Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên chia sẻ đến bạn bè và người thân nhé!