Màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng cho nhà hàng tối ưu chi phí nhân công

Màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng cho nhà hàng tối ưu chi phí nhân công 1

Màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng hiện là một trong các dòng sản phẩm trình chiếu bán chạy nhất từ đầu năm 2020 đến nay. Sở hữu những tính năng đa dạng, đem lại hiệu quả vượt trội cho các doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng. Loại hình này đã và đang liên tục nhận được những phải hồi tích cực, đặc biệt là trong việc tối ưu chi phí về nhân công.

Để giúp cho khách hàng hiểu kĩ hơn về loại hình này. Hãy cùng LEDONE LCD đi sâu vào tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng là gì?

Sở hữu kiểu dáng vô cùng ấn tượng với phần chân được thiết kế thẳng đứng và màn hình được đặt theo chiều ngang. Màn hình quảng cáo chân đứng luôn nổi bật khi được lắp đặt trong mọi loại hình không gian khác nhau.

Chính điều đấy đã quyết định nên sự thu hút đối với khách hàng, khiến họ để tâm hơn vào những gì được hiển thị trên màn hình. Cùng với đó là cấu tạo từ các tấm màng tinh thể lỏng trên màn hình, đem lại khả năng trình chiếu hình ảnh cực tốt, sắc nét và chi tiết với độ phân giải lên tới 1920x1080p, đạt chuẩn chất lượng.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của tính năng cảm ứng đa chạm trên màn hình, người dùng giờ đây đã có thể thao tác trực tiếp với những gì được hiển thị thay vì việc chỉ tiếp nhận nội dung trình chiếu bằng thị giác thông thường.

Do đó, màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng được vô số các doanh nghiệp đánh giá cao trong suốt quá trình vận hành.

Màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng tại nhà hàng
Màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng tại nhà hàng

Lợi ích của màn hình quảng cáo, cảm ứng chân đứng

Tối ưu chi phí cho nhà hàng

So với các loại hình quảng cáo thông thường như: tờ rơi, banner, pano, hay thậm chí là trên truyền hình, màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng tất yếu sẽ giúp nhà hàng của bạn tiết kiệm được tối đa kinh phí phải bỏ ra trong việc quảng cáo.

Không những bớt đi được phần nào chi phí in ấn, quảng bá một cách đắt tiền, việc sử dụng màn hình quảng cáo còn giúp bạn đa dạng được nội dung hiển thị, dễ dàng thay thế hoặc thêm bớt những gì đang được trình chiếu trên màn hình.

Bạn sẽ không còn phải mất quá nhiều công sức hay tiền bạc để sửa chữa nội dung, hoặc sản xuất thêm nội dung mới như trước đây nữa.

Mặt khác, màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng sở hữu cấu tạo cực kỳ bền bỉ, giúp màn hình chịu đựng được tối đa các yếu tố như: va chạm, hỏng hóc, vỡ màn hình, chập mạch điện từ bên ngoài.

Do đó, loại hình này mới có thể sở hữu thời gian hoạt động lên tới 60.000h vận hành. Từ đó có thể dễ dàng thấy rằng độ bền bỉ của loại hình này hơn hẳn so với các hình thích quảng cáo truyền thống như trên. Giúp các nhà hàng tiết kiệm được cả chi phí trong việc sửa chữa và bảo hành sản phẩm.

Khách hàng tương tác đặt đồ thông qua màn hình cảm ứng

Như đã nói ở trên, với tính năng cảm ứng được thêm vào, giờ đây khách hàng đã có thể tự do tương tác một cách tùy ý trên màn hình cảm ứng để đặt đồ, gửi yêu cầu một cách nhanh chóng mà không nhất thiết phải thông qua bất kì người phục vụ nào.

Cùng với đó, khách hàng của cảm thấy thoải mái, tiện lợi và nhanh chóng hơn thông qua hình thức order bằng màn hình cảm ứng.

Khách hàng có thể order đồ trực tiếp thông qua màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng
Khách hàng có thể order đồ trực tiếp thông qua màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng

Liên kết hạ tầng mạng quản lý nội bộ

Với tính năng cảm ứng đa dạng và đa điểm chạm, khách hàng sau khi lựa chọn đầy đủ món ăn mà mình yêu cầu, thống kê sẽ được gửi về trực tiếp, nhanh chóng vào hệ thống quản lý.

Điều đó sẽ giúp cho nhà hàng của bạn nâng cao được khả năng phục vụ, tiết kiệm thời gian và cả hệ thống nhân sự, mọi thứ đều được diễn ra vô cùng nhanh chóng.

Có thể nói rằng, màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng là một loại hình vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm, rất đáng để bạn phải sử dụng.

Quảng cáo tiếp cận khách hàng vô cùng hiệu quả

Ngoài những tính năng hiện đại đến bất ngờ, tất nhiên màn hình quảng cáo sẽ không thể hoàn chỉnh nếu thiếu đi khả năng tiếp cận khách hàng – một trong những tính năng chính của loại hình này.

Với khả năng trình chiếu hình ảnh bắt mắt sống động, cùng với số lượng màu sắc được hiển thị lên tới 16,7 triệu màu, màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn từ phía những ai đi ngang qua nó.

Đồng thời, với mức thời gian hoạt động trong một ngày lên tới từ 8 đến 12 tiếng. Chắc chắn loại hình sẽ vô cùng hiệu quả trong việc tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, ở mọi độ tuổi và giới tính. Khiến họ bị kích thích về mặt thị giác, từ đó nâng cao khả năng thu hút khách hàng.

Màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng tiếp cận khách hàng vô cùng hiệu quả
Màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng tiếp cận khách hàng vô cùng hiệu quả

Như vậy, có thể một lần nữa khẳng định rằng màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng thực sự là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành riêng cho các nhà hàng trên toàn quốc.

Với những gì chúng có thể đem lại được, chúng tôi chắc chắn sản phẩm này sẽ khiến bạn hài lòng.

Hãy liên hệ ngay với LEDONE LCD để nhanh chóng sở hữu một chiếc màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng chất lượng cao. Gọi trực tiếp vào đường dây nóng hoặc Email của chúng tôi, LEDONE LCD sẽ phục vụ bạn từ A đến Z!

0945313899