5 bí kíp hữu ích không thể bỏ qua khi lựa chọn màn hình quảng cáo

ảnh đại diện

“Sự chú ý của khách hàng rất quý giá”, và một doanh nghiệp có thành công và phát triển hay không phần lớn là phụ thuộc vào khách hàng. Và để làm được điều đó, các doanh nghiệp luôn cần đến một trợ thủ đắc lực, và trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì màn hình quảng cáo chính là một công cụ hữu ích cho lĩnh vực truyền thông, quảng cáo.

Nếu như mỗi doanh nghiệp đều nắm được những “bí kíp” thì nó sẽ giúp đưa quảng cáo đi xa hơn nữa và không chỉ là quảng cáo thông thường mà còn đưa doanh nghiệp của bạn hướng đến thế giới ứng dụng công nghệ mới, bắt kịp xu thế hiện đại.

Nhưng, nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay và “mơ hồ” trong quá trình sử dụng nên những tính năng của màn hình không được phát huy một cách hiệu quả nhất. Dưới đây LEDONE sẽ chỉ bạn 5 bí kíp hữu ích không thể bỏ qua, chúng tôi tin chắc rằng bài viết này sẽ giúp ích được doanh nghiệp và đưa quảng cáo của bạn lên một tầm cao mới.

màn hình quảng cáo

1. Quảng cáo thu hẹp khoảng cách tiếp cận.

Theo khảo sát cho thấy, đa số khách hàng đều bị chú ý qua những hình ảnh quảng cáo sinh động gần với khoảng cách của họ. Mỗi người trung bình chỉ chú ý 7 giây, nên bạn cần phải thu hẹp khoảng cách để có thể tiếp cận hoàn toàn trong 7 giây chú ý của khách hàng một cách hoàn hảo.

Và khoanh vùng khách hàng tiếp cận chính là một bí kíp trong quảng cáo đầu tiên mà bạn cần phải chú ý. Với những chủ đề và thông điệp truyền thông khác nhau, thì sẽ có lượng khách hàng và đối tượng khách hàng quan tâm khác. Và bạn cần phải tìm hiểu kĩ lắp đặt màn hình gần nhất với lượng khách hàng mà doanh nghiệp bạn đang hướng đến nhất.

Điều đó không chỉ giúp bạn có thể tiếp cận trực tiếp khách hàng mà còn đánh đúng mục tiêu, hướng đi của truyền thông và nhu cầu của khách hàng.

2. Độ phân giải hình ảnh quảng cáo và ánh sáng điều chỉnh từng hoàn cảnh.

Một cách hiệu quả để bạn có thể thu hút được khách hàng đó chính là bằng hình ảnh. Hình ảnh sắc nét và sinh động chính là một yếu tố then chốt để khách hàng có bị thu hút bởi quảng cáo không?

Hãy tận dụng tối đa chất lượng hình ảnh mà màn hình quảng cáo bạn đang sử dụng (chất lượng 4K,8K) để có thể mang lại một trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng. Xem xét không gian lắp đặt màn hình để điều chỉnh độ sáng màn hình sao cho phù hợp, không làm người xem có cảm giác khó chịu khi nhìn.

Hãy biến khánh hàng của mình là những người đang thưởng thức một triển lãm nghệ thuật bằng hình ảnh và video sống động chứ không phải là một quảng cáo thông thường. Điều đó không chỉ níu được chân khách hàng, mà còn để lại những ấn tượng sâu sắc về doanh nghiệp bạn.

3. Bắt kịp được suy nghĩ của khách hàng.

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, việc sử dụng màn hình quảng cáo luôn là một điểm cộng. Khách hàng có thể nhìn vào màn hình để quyết định có mua sản phẩm của bạn hay không, hay là bắt gặp hình ảnh quảng cáo và sau đó tìm đến dịch vụ của bạn…

Bạn có thể cải thiện và thu hút nhiều khách hàng hơn bằng cách tìm hiểu những vấn đề của khách hàng đang quan tâm. Bắt kịp xu hướng đang thịnh hành. Ví như ở nhà hàng, bạn có thể cập nhật món ăn theo mùa trên màn hình để khách hàng lựa chọn món ăn. Hay tại các cửa hàng thời trang có thể cập nhật xu hướng thời trang đang thịnh hành, được nhiều người ưa chuộng.

4. Nội dung truyền tải sinh động.

Cung cấp các nội dung mới mẻ, sinh động chính là một cách hiệu quả để thu hút khách hàng. Bạn có thể lựa chọn và thay đổi liên tục các hình thức quảng cáo video hay hình ảnh. Hãy để khách hàng luôn nhìn thấy sự sáng tạo và nắm bắt được tâm lí ở doanh nghiệp bạn. Vì chẳng có khách hàng nào còn cảm thấy hứng thú khi xem một chương trình quảng cáo lặp lại quá nhiều lần.

Một nghệ thuật thiết kế các màn hình quảng cáo là hãy sáng tạo hết mức có thể, điều đó sẽ giúp bạn gây được ấn tượng mạnh đối với lượng khách hàng tiềm năng.

Ngoài nội dung quảng cáo, bạn có thể thỏa sức thiết kế các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng ngay trên màn hình để tạo độ tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng.

5. Lập kế hoạch chi tiết.

Hãy đảm bảo rằng bạn có một chiến lược tổng thể cho doanh nghiệp. Bạn đang cố gắng tiếp cận đối tượng khách hàng nào? Nội dung nào sẽ thu hút và tiếp cận được họ? Nội dung bạn đang mang đến có giúp ích được gì cho khách hàng không? Hình thức bạn muốn truyền tải là gì?

Để một kế hoạch quảng cáo thành công, bạn hãy chắc rằng doanh nghiệp của bạn có thể trả lời đủ những câu hỏi trên. Điều đó sẽ giúp con đường truyền thông mà bạn đang đi sẽ đúng hướng và đúng mục đích.

LEDONE tin chắc rằng, những bí kíp vừa rồi sẽ giúp ích được cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một hướng truyền thông mới mẻ và thu hút khách hàng. Và có thể tận dụng được hết các tính năng của màn hình quảng cáo để mang lại các giá trị lớn nhất cho doanh nghiệp và thu hút thêm nhiều sự chú ý, tự tin để cạnh tranh với đối thủ. Và trên hết, là đưa doanh nghiệp đi lên bằng việc ứng dụng nền công nghệ tiên tiến.

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Website: http://manhinhquangcaolcd.com

0945313899