Những câu hỏi mà khách hàng cần hỏi đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo?

ảnh nền

Trong thời buổi công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay, việc các doanh nghiệp đã hướng đến một phong cách quảng cáo mới mẻ hơn là điều tất yếu. Những màn hình quảng cáo được sử dụng rộng rãi, và ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn đang gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn loại màn hình nào cho phù hợp? Và làm như thế nào để mua được màn hình tốt? nên hỏi nhà cung cấp về những gì để hiểu rõ sản phẩm? Dưới đây là những câu hỏi mà LEDONE liệt kê cho bạn những câu nên hỏi về nhà cung cấp, chúng tôi tin chắc rằng những câu hỏi này sẽ giúp ích được cho các doanh nghiệp.

Màn hình quảng cáo
Màn hình quảng cáo đang là xu thế truyền thông được các doanh nghiệp ưa chuộng

Tại sao nên hỏi kĩ nhà cung cấp màn hình?

Để ứng dụng một cách tốt nhất về màn hình quảng cáo. Thì trước hết bạn cần hiểu rõ về nó và những tính năng nổi bật mà màn hình có thể mang lại cho bạn. Việc tìm hiểu về màn hình tốt nhất thì chẳng ai khác là nhà cung cấp của bạn. Nhưng liệu bạn có biết những câu bạn cần hỏi chưa? hỏi đúng câu hỏi chuyên môn sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng. Và ứng dụng một cách tốt nhất có thể, mang lại nguồn lợi ích cho doanh nghiệp. Quảng cáo của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn bao giờ hết. Và lợi ích cao nhất khi bạn có thể hỏi kĩ nhà cung cấp màn hình đó chính là bạn có thể khai thác được hết các tiềm năng mà nó mang lại.

Bạn nên đặt những câu hỏi nào cho nhà cung cấp màn hình?

Thay vì chỉ để ý thiết kế và kích cỡ màn hình, hay địa điểm lắp đặt hợp lí thì bạn nên hỏi về các tính năng hỗ trợ.

 1. Độ phân giải hình ảnh tối đa của màn hình là gì?
 2. Có thể hiển thị nhiều nội dung cùng một lúc không?
 3. Có giao thức điều khiển có sẵn không? ví như có điều khiển bằng phần mềm quản lí tập trung không?
 4. Những lập trình nào có sẵn cho màn hình?
 5. Những tính năng hiển thị mạng có sẵn? Có kết nối được Wifi, Usb không? Có kết nối bằng sim 3G hay 4G?
 6. Chạy được với hệ điều hành nào?
 7. Hỗ trợ đọc file hình ảnh và video như thế nào?
 8. Có thiết kế tấm nền IPS không?
 9. Khả năng trình chiếu bao nhiêu giờ một ngày, tuổi thọ của màn hình là bao lâu?
 10. Màn hình có khả năng chống ẩm, bụi và nước không?
 11. Cách thiết lập màn hình quảng cáo và chế độ bảo hành của đơn vị cung cấp như thế nào?

Top 5 đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo hàng đầu Việt Nam.

Nhắc đến lĩnh vực cung cấp các giải pháp trình chiếu thì có khá nhiều đơn vị đang cạnh tranh. Và với khả năng cạnh tranh thì không thể tránh khỏi doanh nghiệp mua phải màn hình giả, màn hình kém chất lượng. Nếu mua màn hình không đảm bảo thì khả năng quảng cáo của bạn sẽ không được hiệu quả và doanh nghiệp bạn đang phí phạm một khoản tiền khá lớn. Chính vì thế, trước khi đưa ra quyết định thi công và lắp đặt thì nên lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp uy tín, có sức ảnh hưởng. Và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trước đó. Hơn nữa, với những đơn vị cung cấp tốt, họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích về các sử dụng màn hình quảng cáo sao cho hiệu quả nhất. Hỗ trợ bảo hành nhanh và tốt nhất có thể. Dưới đây là top 5 đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo hàng đầu Việt Nam đang được các doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa:

 1. Công ty Công nghệ Cổ phẩn LEDONE Việt Nam.
 2. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Viễn thông VINA (VINATEL).
 3. Công ty Cổ phần Techplaza Việt Nam.
 4. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Cát Tường.
 5. Công ty Cổ phần Công nghệ Thiên Hợp.

Tổng kết

Hi vọng, bài viết vừa rồi của LEDONE sẽ giúp các doanh nghiệp có thể tham khảo và lựa chọn được màn hình quảng cáo ưng ý. Chúng tôi biết rằng, mỗi doanh nghiệp đang trên con đường khẳng định mình thì quảng cáo là một yếu tố quan trọng. Hãy lựa chọn cho mình một hình thức quảng cáo phù hợp, bắt kịp xu thế hiện đại và ứng dụng nền công nghệ kĩ thuật. Chúng tôi tin doanh nghiệp của bạn sẽ tiến xa và thành công hơn những gì bạn nghĩ.

Nếu bạn có nhu cầu, LEDONE sẵn sàng lắng nghe và đồng hành.

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Website: http://manhinhquangcaolcd.com

0945313899