Màn hình quảng cáo sân bay – nâng tầm thương hiệu

màn hình quảng cáo tại sân bay

Theo các nhà nghiên cứu về truyền thông thì:

 • Có đến 43% các khách hàng ưu tiên sẽ vào website của bạn hoặc tìm tới cửa hàng sau khi thấy quảng cáo màn hình của nhãn hiệu tại sân bay.
 • 90% số lượng người sẽ muốn mua sản phẩm tại các thương hiệu đó sau khi xem quảng cáo.
 • 20% số người sẽ mua sản phẩm ngay sau khi nhìn thấy các TVC quảng cáo tại các cảng hàng không => lượng chuyển đổi khách hàng cao.
màn hình quảng cáo sân bay
Quảng cáo bằng màn hình chuyên dụng tại sân bay là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp

Có thể thấy, sử dụng màn hình quảng cáo sân bay là cơ hội lớn dành cho các doanh nghiệp khi muốn nâng cao hình ảnh thương hiệu cũng như tăng doanh thu. Để tìm hiểu về phương thức truyền thông này, hãy cùng LEDONE LCD tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

Những loại màn hình quảng cáo tại sân bay hiệu quả nhất

Màn hình quảng cáo thường được lắp đặt tại những vị trí có nhiều người như: sảnh chờ, quầy bán vé, kiểm soát an ninh… Không chỉ ứng dụng như 1 thiết bị trình chiếu các video quảng cáo cho doanh nghiệp. Ngoài ra, nó còn được dùng như biển thông báo lịch trình các chuyến bay, màn hình theo dõi an ninh… 

Những sản phẩm màn hình phổ biến được sử dụng để quảng cáo tại sân bay hiện nay là:

Màn hình LCD treo tường

Màn hình LCD treo tường thích hợp để lắp đặt tại thang máy, quầy nhà hàng ăn uống, lễ tân sân bay… Với khả năng trình chiếu những TVC quảng cáo sống động, sắc nét màn hình LCD treo tường đem lại những lợi ích:

 • Tiếp cận thường xuyên và liên tục với đa dạng các đối tượng khách hàng.
 • Giảm bớt thời gian nhàm chán trong khoảng thời gian chờ đợi bay.
 • Chủ động thu hút người xem quảng cáo và ghi nhớ.
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với quảng cáo trên truyền hình
 • Hiệu quả doanh thu tăng tới 87% khi doanh nghiệp chọn hình thức quảng cáo qua màn hình LCD treo tường tại khuôn viên sân bay.
màn hình lcd treo tường
Màn hình quảng cáo treo tường tại sân bay

Màn hình LCD cảm ứng

Màn hình LCD cảm ứng là công cụ trình chiếu chuyên dụng được tích hợp tính năng cảm ứng đa điểm giúp người dùng trực tiếp tương tác được với màn hình. Nhờ ưu điểm này, màn hình cảm ứng dễ dàng mang lại cho hàng khách ở sân bay ấn tượng tốt.

Màn hình LCD cảm ứng thường được lắp đặt ở khu vực phòng chờ bay. Tại đây, hành khách có thể tra cứu chuyến bay hoặc bản đồ, thậm chí giải trí trong lúc chờ đợi. Doanh nghiệp có thể tận dụng lợi thế này để thực hiện việc quảng cáo thương hiệu trên màn hình.

màn hình quảng cáo sân bay
Hành khách tương tác với màn hình LCD cảm ứng

Màn hình ghép Videowall 

Màn hình ghép VideoWall không giới hạn về kích thước, có thể thể hiện cá tính của thương hiệu qua những đoạn video hoặc hình ảnh sống động, sắc nét. Đặc biệt, theo khảo sát, với một lưu lượng hành khách cao của sân bay, thời gian dừng cao và cảm xúc tăng cao, 42% hành khách có nhiều khả năng mua hàng ngay lập tực khi tiếp cận các quảng cáo ở sân bay.

màn hình quảng cáo sân bay

Ưu điểm của màn hình quảng cáo tại sân bay

Màn hình sân bay là lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp ngày nay. Bởi nó nổi bật hơn hầu hết các phương tiện truyền thông truyền thống bằng pano, áp phích,… Với khả năng hiển thị hình ảnh và truyền tải thông điệp dễ dàng nhanh chóng, khẳng định đẳng cấp, nâng tầm vị thế thương hiệu doanh nghiệp.

 • Góc nhìn rộng lên đến 178 độ, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.
 • Độ sáng hài hòa, khách hàng có thể trải nghiệm TVC trong thời gian dài mà không bị mỏi mắt.
 • Tấm nền hiển thị mang tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng sang trọng cho thương hiệu doanh nghiệp.
 • Hiệu năng hoạt động 24/7
 • Tuổi thọ cao, giúp tiết kiệm chi phí lâu dài

Kết luận

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về hình thức quảng cáo tại sân bay, hãy liên hệ với LEDONE LCD ngay dưới bài viết này. Chúng tôi rất vui lòng phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách 24/7!

 

0945313899