Màn hình quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất – Hiệu quả quảng cáo bền vững cho doanh nghiệp

Ảnh nền bài viết

Trong bối cảnh thị trường quảng cáo phát triển phong phú, đa dạng và nhiều hình thức quảng cáo đang rơi vào tình trạng “bão hòa”. Thì quảng quảng cáo sân bay chính là một “làn gió mới” cho các doanh nghiệp. Bởi lẽ màn hình quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất nó đem đến hiệu quả tức thì, và có thể thu hút được hàng trăm ngàn khách hàng mục tiêu mỗi ngày. Chính vì thấy được những tiềm năng của màn hình quảng cáo sân bay nên các doanh nghiệp đã không ngần ngại đầu tư một khoản ngân sách lớn.

Tại sao sân bay Tân Sơn Nhất là vị trí lắp đặt màn hình quảng cáo sân bay “đắt giá”

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất hiện đang là cảng hàng không có quy mô khai thác và lượng khách lớn nhất cả nước. Vào năm 2018 đã phục vụ gần 50 triệu lượt khách, và dự tính sẽ tăng lên trong những năm tiếp theo. Với vị trí cách trung tâm 8km về phía bắc của quận Tân Bình, thì sân bay Tân Sơn Nhất chính là một nút giao thông quan trọng của cả khu vực miền Nam và nằm trong nhóm 50 sân bay thu hút nhiều lượng khách nhất Thế Giới.

Cảng hàng không Quốc Tế Tân Sơn Nhất thu hút 50 triệu lượt khách mỗi năm. Là địa điểm lắp đặt màn hình quảng cáo sân bay phù hơp

Những con số trên cho thấy tiềm năng khá lớn tại sân bay Tân Sơn Nhất trong lĩnh vực quảng cáo tại sân bay. Đây được đánh giá là một vị trí “đắc địa” để các doanh nghiệp có thể tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước.

Màn hình quảng cáo sân bay – tạo hiệu ứng truyền tải thông điệp nhanh nhất

Sân bay chính là một vị trí tiềm năng bởi lượng khách ra vào mỗi ngày vô cùng lớn, di chuyển liên tục. Không chỉ là lượng khách ở trong nước mà còn bao gồm khách hàng quốc tế, các đối tác tiềm năng. Chính vì thế, để tạo ấn tượng và truyền tải được thông điệp một cách nhanh chóng nhất, mang lại hiệu quả thì màn hình quảng cáo luôn là sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp hiện nay.

Màn hình quảng cáo sân bay là hệ thông màn hình quảng cáo chuyên dụng được thiết kế đẹp mắt để phục vụ cho việc truyền tải thông tin hiệu quả, vượt trội hơn hẳn so với các hình thức khác. Màn hình đa dạng được trình bày tại các sân bay như: Màn hình Led, màn hình quảng cáo chân đứng, màn hình chân quỷ, màn hình treo tường…đã tạo nên điểm nhất đặc biệt, sang trọng cho khu vực sân bay.

Ngay tại hệ thống màn hình quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất đã mang đến hiệu quả truyền thông, quảng cáo vô cùng lớn. Các doanh nghiệp có thể trình chiếu các thông tin về sản phẩm, quảng bá thương hiệu ngay trên màn hình. Lượng khách hàng tiếp cận lớn trong thời gian chờ đợi chuyến bay, tạo nên sức hút vô cùng mạnh mẽ.

Tại sao các doanh nghiệp cần lựa chọn hình thức quảng cáo sân bay

Thông điệp truyền thông chính xác, nhanh chóng

So với các loại màn hình quảng cáo truyền thống, thì màn hình quảng cáo kĩ thuật số luôn có điểm mạnh bởi tốc độ truyền tải thông tin nhanh chóng, và chính xác nhất. Đối với lĩnh vực quảng cáo, thì việc truyền tải thông tin chính là phần quyết định quan trọng trong sự thành công khẳng định thương hiệu. Nó gây tác động đến lòng tin và lựa chọn của khách hàng.

Màn hình quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất sử dụng màn hình treo tường để trình chiếu thông tin

Hơn hết, hình ảnh và video trình chiếu trên màn hình vô cùng bắt mắt và sống động. Nội dung có thể thay đổi liên tục giúp cho các chương trình quảng cáo trở nên ấn tượng và đa dạng hơn bao giờ hết, nó sẽ tạo nên sự hài lòng cho khách hàng khi đang bị bủa vây bởi quá nhiều thông tin quảng cáo xung quanh. Khách hàng sẽ dễ dàng bị thu hút bởi những hình ảnh chuyển động liên tục và đầy màu sắc hơn là những tấm panner lớn nhưng đứng “bất động”, khiến khách hàng trở nên thích thú và muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Màn hình quảng cáo sân bay giúp tăng khả năng cạnh tranh và lợi nhuận

Màn hình quảng cáo sân bay còn đem đến những sự trải nghiệm tuyệt vời thông qua thiết kế siêu đẹp, tinh tế và hiện đại, mang tính thẩm mĩ cao. Việc lắp đặt màn hình quảng cáo tại đây sẽ giúp cho những thông điệp truyền tải trở nên đặc biệt, nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh. Hơn thế nữa, sử dụng màn hình còn mang lại nguồn lợi nhuận ổn định cho doanh nghiệp bởi lượng khách hàng được thu hút từ các chương trình quảng cáo lớn. Nó có thể thay thế cho nhân viên tư vấn mà thông tin vẫn đến được với khách hàng 24/24 với hình thức đẹp mắt hơn, tiện lợi hơn, khách hàng có thể chủ động trong việc tiếp nhận thông tin.

Nhận diện, quảng bá thương hiệu nhanh chóng

Quảng cáo sân bay sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng tăng giá trị nhận thức thương hiệu, đây chính là một giải pháp hiệu quả khi bạn có thể tiếp cận lượng khách hàng lớn và đầy tiềm năng. Theo thống kê cho thấy, có tới 71% các nhãn hàng thuộc phân khúc cao cấp nghĩ rằng có thể thấy và tin tưởng các nhãn hàng uy tín được trình chiếu quảng cáo tại sân bay.

Sử dụng màn hình quảng cáo sân bay nhằm tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Hình thức quảng cáo mới mẻ thời đại 4.0

Theo như dự tính, thì màn hình quảng cáo sân bay sẽ tiếp tục tăng trưởng và phát triển hơn trong tương lai. Đi cùng với xu hướng, thì hình thức quảng cáo này càng ngày càng tạo được sức hút mạnh mẽ thay thế dần những cách quảng cáo truyền thống.

Có thể PR thương hiệu, sản phẩm, việc làm

Theo khảo sát thì có 76% nam giới và 64% nữ giới cho rằng những nội dung trên màn hình quảng cáo sân bay mà họ để ý đã ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định của họ. Chính vì vậy, đây chính là cơ hội mà doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm, hay các cơ hội việc làm hấp dẫn bằng những tính năng mà loại màn hình này mang lại.

Sử dụng màn hình quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin hơn

Xu hướng truyền thông của tương lai

Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kĩ thuật, cùng với đó là cuộc cách mạng 4.0 đang đưa các sản phẩm màn hình kĩ thuật số thành xu hướng truyền thông mạnh mẽ trong tương lai. Làm cho quảng cáo sân bay ngày càng được ứng dụng rộng rãi, với nhiều loại hình hiện đại hơn như: màn hình Led, LCD, màn hình ghép video wall…tiếp cận với nhiều lượng khách hàng khác nhau.

Với lượng khách hàng đông đảo, thì 42% khách hàng sẽ có khả năng mua hàng ngay lập tức khi theo dõi quảng cáo ở sân bay.

Giảm bớt căng thẳng, thời gian chờ đợi cho khách hàng

Trong một môi trường rộng và kín như sân bay, nhất là trong thời gian chờ đợi làm thủ tục và chuyến bay bị delay thì khách hàng thường có tâm lí sẽ tìm một chỗ nghỉ ngơi hoặc giải trí giết thời gian. Chính vì thế, những màn hình quảng cáo sân bay sẽ giúp họ có thể thư giãn, xem như một chương trình giải trí để có thể “giết thời gian”, dễ chịu hơn trong lúc chờ đợi.

Trong tất cả các loại màn hình quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất hiện nay, thì màn hình Led, LCD, màn hình ghép Video Wall vẫn luôn được đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất. Tuy mức đầu tư sẽ lớn hơn những loại màn hình quảng cáo truyền thống. Nhưng rõ ràng những hình ảnh, video hiển thị sinh động và được thay đổi liên tục sẽ mang lại hiệu quả tích cực trong truyền thông, quảng cáo của doanh nghiệp. Nếu như bạn muốn thương hiệu của mình được “phủ sóng” tại các sân bay, thì đừng ngần ngại mà hãy dốc hầu bao đầu tư vào các màn hình quảng cáo sân bay hay có thể sử dụng các dịch vụ thuê chạy quảng cáo để mang lại những giá trị về kinh tế, khách hàng, nhận diện thương hiệu…cho doanh nghiệp.

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
0938.5555.36 (Ms Quyên) 093.678.3868 (Mr. Dũng)

Website: http://manhinhquangcaolcd.com

0945313899