Thi công màn hình quảng cáo 70inch tại Thẩm mỹ viện 38 Tuệ Tĩnh

Thi công màn hình quảng cáo 70inch tại Thẩm mỹ viện 38 Tuệ Tĩnh 1

Nếu có thể gọi tên công cụ trình chiếu nổi bật nhất hiện nay, chắc chắn màn hình quảng cáo sẽ được gọi tên đầu tiên. Với những tính năng vượt trội, cùng với đó mẫu mã và hình thức bên ngoài vô cùng đa dạng, màn hình quảng cáo rất được lòng các doanh nghiệp và các khách hàng có sự quan tâm tới đồ điện tử.

Hiểu được tầm quan trọng của màn hình quảng cáo, công ty LEDONE chúng tôi đã lắp đặt màn hình quảng cáo 70inch tại Thẩm mỹ viện tại 38 Tuệ Tĩnh.

Thông tin cơ bản về màn hình quảng cáo

Màn hình quảng cáo là công cụ trình chiếu sử dụng công nghệ điện tử nhằm truyền tải thông tin về sản phẩm quảng cáo, bao gồm màn hình LED, LCD chuyên dụng và các hình thức tương tự.

Khác với trình chiếu bằng máy chiếu truyền thống, màn hình quảng cáo được thiết kế thông minh hơn nhằm ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Và sản phẩm công nghệ này còn được ứng dụng làm vật trang trí cho nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, thang máy, sảnh công ty…

Hiện nay, màn hình quảng cáo được chia ra thành 3 loại chính:

  • Màn hình quảng cáo lcd treo tường: chúng thường được lắp đặt chủ yếu tại các nhà hàng – khách sạn, các trung tâm thương mại lớn. Kích thước sử dụng của dạng màn hình này vô cùng đa dạng, phù hợp với kích thước của các tòa nhà. Dạng treo tường có thể được xem là loại màn hình quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất.
  • Màn hình quảng cáo dạng đứng: dòng sản phẩm này thường được lắp đặt tại các khu công nghệ cao, bệnh viện, thẩm mỹ, khu trung tâm thương mại. Đặc trưng dễ thấy nhất của dòng sản phẩm này là thiết kế theo hình chữ nhật với trụ dày phía dưới nhằm có thể đứng vững trên sàn, màn hình cao và hẹp.
  • Màn hình quảng cáo dạng chân quỳ: loại màn hình này được ứng dụng nhiều nhất tại các quán karaoke, các khách sạn. So với hai loại trên, thiết kế của loại màn hình này khác lạ hơn với trụ màn hình được uốn cong. Với thiết kế cảm ứng nhạy bén, dạng màn hình này đang dần được ưa chuộng hơn trước và làm tăng sự độc đáo cho không gian lắp đặt.

Thi công màn hình quảng cáo tại Thẩm mỹ viện 38 Tuệ Tĩnh

  • Đơn vị được thi công: Thẩm mỹ viện 38 Tuệ Tĩnh, Hà Nội
  • Ngày thi công: tháng 12/2018
  • Thời gian thi công: 1 ngày
  • Sản phẩm: màn hình quảng cáo treo tường 70inch
  • Mã sản phẩm: CYL-TG700B1-WS
  • Giá thành sản phẩm: 56.500.000 đồng/chiếc
  • Chế độ bảo hành: 12 tháng

Đơn vị thi công màn hình quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam

Nói đến những doanh nghiệp uy tín trong việc cung cấp màn hình quảng cáo tại Việt Nam hiện nay, chắc chắn cái tên LEDONE sẽ được gọi đầu tiên. Được thành lập vào năm 2008, trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, LEDONE đã trở thành một thương hiệu và có được một lượng lớn khách hàng luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm ở đây.

Có được những điều này, điều đầu tiên cần nhắc tới chính là chất lượng sản phẩm. LEDONE chúng tôi luôn tự tin đưa đến cho doanh nghiệp cũng như khách hàng những màn hình quảng cáo có chất lượng tuyệt vời, đầy đủ các tính năng. Kèm theo đó là một mức giá rất phải chăng, không quá đắt đỏ như những đối thủ khác trên thị trường.

Chúng tôi luôn hy vọng rằng LEDONE sẽ ngày càng vươn xa hơn nữa không chỉ ở trong nước mà còn có tầm vóc ở trong khu vực.

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

0938.5555.36 (Ms Quyên)

093.678.3868 (Mr. Dũng)

Website: http://manhinhquangcaolcd.com

0945313899