Thiết kế menu trên màn hình quảng cáo nhà hàng ấn tượng

ảnh nền bài viết

Sử dụng màn hình quảng cáo kỹ thuật số để làm thực đơn tại các nhà hàng là xu hướng đang được các đơn vị kinh doanh ưu tiên lựa chọn. Giải pháp này đem lại sự mới mẻ và nâng cao tính chuyên nghiệp cho công tác phục vụ và không gian tại nhà hàng.

Với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các nhà hàng với nhau thì để có thể làm hài lòng được các “vị thượng đế” khó tính là điều không hề dễ dàng. Nhưng đối với hệ thống màn hình quảng cáo thì nó không chỉ gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Mà còn tăng sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dùng, đem đến hiệu quả tích cực.

>>> Giải pháp màn hình quảng cáo treo tường hiệu quả cho nhà hàng, khách sạn

Thiết kế menu trên màn hình quảng cáo ấn tượng cần yêu cầu gì?

Bằng cách sử dụng menu trình chiếu trên màn hình quảng cáo chuyên dụng, thì khách hàng có thể lựa chọn món ăn dễ dàng hơn. Và tránh những trở ngại như khó nhìn trong điều kiện ánh sáng không được tốt như menu giấy và nhiều món ăn cũng được cập nhật nhanh chóng và thuận tiện hơn. Hoặc phía nhà hàng cũng có thể tự sáng tạo quay cận cảnh món ăn, quá trình chế biến để thu hút khách hàng hơn. Theo như các nghiên cứu gần đây nhất cho thấy, với hình ảnh món ăn sinh động và hấp dẫn hiển thị trên màn hình. Thì nguồn lợi nhuận trung bình mà mỗi nhà hàng thu về tăng lên 11% so với năm trước.

Việc thiết kế menu cũng cần đến điểm tỉ mỉ, đầy đủ và hài hòa. Phải yêu cầu về chất lượng hình ảnh và phải lập kế hoạch cụ thể, kết hợp hài hòa giữa các yếu tố: hình ảnh, video, nội dung mô tả, giao diện thân thiện với người dùng, tính tương tác cao.

Thiết kế menu quảng cáo ấn tượng trên màn hình

Menu của bạn càng sinh động thì càng nhiều người muốn xem và tìm hiểu nó. Hầu hết thì mọi nhà hàng đều lựa chọn những hình ảnh món ăn bắt mắt, có thể sử dụng các hình vui nhộn, khiến cho khách hàng tò mò và muốn thử nó. Tuy nhiên, không nên lạm dụng hình ảnh quá đà vì sẽ khiến rối mắt và mọi người không để ý được nội dung chính. Đặc biệt để khách hàng nhớ đến nhà hàng bạn lâu hơn, thì cần thiết kế menu theo tone màu chủ đạo của nhà hàng.

3 lưu ý quan trọng khi sử dụng màn hình quảng cáo tại Nhà Hàng

Những lợi ích khi trình chiếu menu trên màn hình kỹ thuật số

Thay đổi được nội dung và cập nhật nhanh chóng

Bạn luôn mong muốn menu của mình trở nên đa dạng và phong phú hơn? Hoặc có thể cập nhật được những món mới liên tục. Thì sử dụng màn hình quảng cáo chính là một giải pháp tối ưu nhất. Ví dụ như từng thời điểm, bạn có thể thêm món hoặc xóa ngay sau khi không còn phục vụ món đó nữa.

menu trên màn hình quảng cáo thu hút người xem

Hơn nữa, bạn cũng dễ dàng cập nhật nội dung của mình hằng ngày như các khuyến mãi theo thời gian. Lắp đặt màn hình thì phía bên quản lí cũng có thêm thời gian và sát sao hơn trong việc điều hành và kiểm duyệt món ăn. Khách hàng sẽ không thể bỏ qua bất cứ nội dung nào mà nhà hàng bạn muốn truyền tải.

>>> XEM THÊM: Các mẫu bảng hiệu nhà hàng thu hút nhất hiện nay

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Nếu như so với các menu truyền thống bằng giấy. Thì kinh phí và thời gian cho in ấn khá nhiều, bởi phải mất kinh phí cho thiết kế, lãng phí giấy. Tuy nếu các khoản ấy được một số người cho là nhỏ. Nhưng với sự thay đổi và bổ sung các món ăn liên tục. Khi tổng kết lại khá nhiều, đủ một khoản cho bạn có thể đầu tư vào các món ăn hay cơ sở vật chất của nhà hàng. Đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết.

menu trên màn hình quảng cáo giảm bớt công việc cho nhân viên

Giảm bớt lượng công việc cho nhân viên

Khi ứng dụng màn hình quảng cáo thì khối lượng công việc của nhân viên sẽ được giảm tải cụ thể. Các nhân viên của nhà hàng sẽ không phải kiêm thêm những công việc nhỏ lẻ như: Thay đổi menu trên bàn vào mỗi buổi trưa, tối, khách hàng gọi món và thanh toán ngay tại quầy, không mất thời gian từ chối khách hàng khi có những món ăn bị hết. Với màn hình quảng cáo thì việc lựa chọn, tư vấn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Hiển thị được nhiều thông tin hơn bạn nghĩ

Khả năng trình chiếu liên tục 24/24 nên hình ảnh và nội dung luôn hiển thị trực tiếp trên màn hình. Ngoài các món ăn chính thì nhà hàng cũng có thể thêm các thông tin về dinh dưỡng món ăn và các thông tin kèm theo. Bạn chỉ cần chọn các biểu tượng tương ứng với món ăn ( món chay, món cho người ăn kiêng, món Âu…) để cho phép khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn. Với những thông tin đầy đủ mà bạn cung cấp, sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi họ biết chắc thành phần và cách chế biến món ăn.

Làm hài lòng khách hàng bằng các thiết bị công nghệ thông minh chính là một cách vô cùng hợp lý. Đưa đến trải nghiệm mới mẻ, thú vị hơn cho mỗi thực khách. Và hiện đại hóa trong cách phục vụ khiến cho khách hàng ấn tượng mạnh mẽ hơn. Triển khai menu trên màn hình quảng cáo chính là một chiến dịch mạnh mẽ cho sự phát triển kinh doanh của các dịch vụ nói riêng và ẩm thực nói chung.

 

0945313899