3 lưu ý quan trọng cho màn hình quảng cáo tại nhà hàng bạn phải biết

ảnh nền bài màn hình quảng cáo tại nhà hàng

Màn hình quảng cáo là giải pháp trình chiếu không còn xa lạ đối với các lĩnh vực quảng cáo nhà hàng – khách sạn.  Các chuỗi nhà hàng – khách sạn đã ứng dụng màn hình quảng cáo để trình chiếu và tiếp cận được khách hàng một cách hiểu quả. Trải qua quá trình làm việc và thi công nhiều màn hình quảng cáo cho các nhà hàng, LEDONE có 3 điều cần lưu ý “mách nhỏ” ba lưu ý quan trọng cho hệ thống màn hình quảng cáo tại nhà hàng đó chính là: thông điệp truyền tải hiệu quả, ảnh hưởng của môi trường xung quanh và nhà cung cấp màn hình quảng cáo uy tín.

1.Thông điệp quảng cáo hấp dẫn.

Một công cụ chỉ hữu ích khi người ta biết tận dụng nó, và điều này hoàn toàn dúng với màn hình quảng cáo kỹ thuật số. Đôi khi, các nhà quản lí không thể hiểu được về cách sử dụng các tính năng của màn hình, vì vậy họ để nguyên màn hình hiển thị như ban đầu thiết lập. Ví dụ như có trường hợp món ăn, hay đồ uống không còn phục vụ nhưng vẫn hiển thị trên màn hình. Hoặc ở một ví dụ khác, khi chủ nhà hàng muốn áp dụng chương trình khuyến mãi để tăng doanh thu. Nhưng trên màn hình quảng cáo lại không hiển thị chương trình. Một cách để giải quyết được vấn đề này là các nhà hàng phải cập nhật thông tin trên màn hình liên tục.

Sử dụng màn hình quảng cáo trong nhà hàng hiện nay rất phổ biến.

Với cách này, các nhà quản lí nên vạch rõ ra cho mình một kế hoạch trình chiếu quảng cáo cụ thể theo từng tháng. Như thế sẽ dễ dàng kiểm tra và nắm bắt được nội dung sẽ trình chiếu. Hướng đến quảng cáo chuyên nghiệp.

2. Để ý ảnh hưởng của môi trường xung quanh.

Bạn cần để ý và cân nhắc thật kĩ môi trường lắp đặt màn hình quảng cáo. Nếu như bạn có một menu kĩ thuật số bên trong nhà hàng, thì bạn cần cẩn thận để ý và bảo về màn hình khỏi tác động của bụi bẩn và dầu mỡ. Màn hình được lắp đặt bên ngoài thì bạn cần bảo vệ nó trước môi trường nước, mưa gió và ẩm thấp.

Sử dụng màn hình quảng cáo tại nhà hàng giúp hiển thị menu, bán hàng hiệu quả.

Bên cạnh đó bạn có thể để ý môi trường xung quanh để thiết lập những nội dung quảng cáo phù hợp trên màn hình. Ví dụ như vào những ngày nắng nóng, bạn có thể để màn hình bán những đồ phục vụ như:Kem, sinh tố, nước hoa quả mát mẻ,…Hay vào những ngày se lạnh bạn có thể trình chiếu và bán các sản phẩm như các món soup, đồ nướng…

3. Tìm được nhà cung cấp màn hình quảng cáo tại nhà hàng uy tín, chất lượng.

Vấn đề lớn nhất mà các nhà quản lí nhà hàng băn khoăn là tìm được nhà cung cấp phù hợp. Một nhà cung cấp phù hợp sẽ triển khai được những ý tưởng của bạn, hỗ trợ kịp thời khi có lỗi xảy ra.

Vậy, làm như thế nào để có thể tìm được nhà cung cấp màn hình phù hợp, khi hiện nay trên thị trường có quá nhiều nhà cung cấp cạnh tranh với nhau? Và hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng thì tràn lan trên thị trường. Bạn cần phải tìm hiểu kĩ các công ty cung cấp, xem đánh giá của những khách hàng trước. Và nhờ sự tư vấn của người có chuyên môn để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Để khoản đầu tư của bạn đi đúng hướng, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Công ty Cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp màn hình quảng cáo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn LEDONE.

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Website: http://manhinhquangcaolcd.com

0945313899