3 lưu cần phải biết khi sử dụng màn hình quảng cáo ngoài trời

ảnh nền bài viết

Trong khi bạn đang sử dụng những chiếc màn hình quảng cáo chuyên dụng ngoài trời, thì không thể tránh khỏi tình trạng gặp phải những rắc rối trong quá trình sử dụng. Nếu như bạn không phải là người rành về màn hình quảng cáo ngoài trời thì không thể biết nó gặp rắc rối từ đâu.

Có thể phần cứng của màn hình đang hoạt động tốt nhưng chúng phải đối mặt với các yếu tố tác động từ môi trường bên ngoài. Để chuẩn bị cho việc chọn mua và sử dụng thì không hề dễ dàng đối với các doanh nghiệp. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi lựa chọn và sử dụng mà bạn cần phải biết.

Màn hình quảng cáo ngoài trời tại trạm bus giúp doanh nghiệp có thể đưa quảng cáo đi xa hơn.

Chú ý đến tác động của ánh nắng mặt trời

Các nội dung trình chiếu của loại màn hình quảng cáo thông thường sẽ không thể nhìn rõ dưới ánh nắng mặt trời vì thế phải sử dụng màn hình có độ sáng cao. Nó có thể trình chiếu hình ảnh, video rõ ràng dưới ánh sáng mặt trời mà không bị ảnh hưởng nhiều đến chất lượng và duy trì được khả năng chịu được những tác động từ ánh sáng gay gắt.

Những nhà sản xuất đã làm được điều này bằng cách phát ra một mức độ ánh sáng cao phù hợp, thường thì nó được gọi là cường độ ánh sáng. Nó giúp cho người nhìn có thể quan sát những nội dung trên màn hình ở mọi góc độ mà không hề gây cảm giác khó chịu bởi những tác động từ môi trường.

Nói về cường độ ánh sáng thì nó được đo bằng candelas trên mét vuông, phép đo đó thường được gọi là nits.

Vậy, điều đầu tiên bạn cần biết là một chiếc màn hình quảng cáo ngoài trời có thể hiển thị rõ ràng, loại có độ sáng và cường độ sáng thiểu là 2.000 nits.

Màn hình quảng cáo ngoài trời phải chống thấm nước

Ảnh hưởng từ môi trường tuyết, có mưa hay độ ẩm cao sẽ tác động trực tiếp tới tuổi thọ. Cách tốt nhất để có thể bảo vệ chính là để ý đến lớp bảo vệ ở màn hình. Bạn phải chắc chắn rằng màn hình có khả năng chống nước và chịu được những tác động của thời tiết và có tấm màn hình cường lực chắc chắn chống va đập.

Hãy chọn nhà cung cấp uy tín và nhờ họ tư vấn về những lớp bảo vệ, với những khả năng nâng cấp đặc biệt thì những lớp bảo vệ này có thể giữ được cho màn hình của bạn chống chọi với môi trường khắc nghiệt.

Ước lượng được số màn hình quảng cáo ngoài trời cần lắp đặt

Bạn cần xác định được diện tích và không gian lắp đặt để có thể lựa chọn được loại màn hình quảng cáo ngoài trời phù hợp. Nếu bạn làm được điều đó thì đôi khi những chiếc màn hình không chỉ là những công cụ quảng cáo mà còn có thể trang trí cho không gian doanh nghiệp trở nên sang trọng, hiện đại hơn bao giờ hết.

Khi xác định được những điều đó bạn sẽ dễ dàng ước tính được số lượng màn hình cần lắp đặt để quảng cáo doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn.

LEDONE tự hào là doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp màn hình quảng cáo trong nhiều năm qua. Không chỉ cung cung cấp thiết bị quảng cáo ngoài trời mà chúng tôi còn có màn hình quảng cáo lcd chân đứng, lcd chân quỳ, màn hình ghép, màn hình led... đa dạng về kích thước và mẫu mã để có thể đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của người sử dụng.

Chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp đầy đủ CO, CQ
  • Bảo hành nhanh chóng, lâu dài
  • Đảm bảo thời gian lắp đặt thi công
  • Giao hàng nhanh, đúng, đủ yêu cầu
0945313899