4 vấn đề gặp phải khi không sử dụng màn hình quảng cáo chân quỳ

ảnh nền bài viết

Màn hình quảng cáo chân quỳ đang là một công cụ hữu ích để có thể thúc đẩy trải nghiệm của khách hàng, người sử dụng và tăng khả năng tiêu tiền vào các doanh nghiệp… Và chúng ta có thể đã từng nghe đến rất nhiều đến lợi ích của nó.

Vậy, nếu lợi ích của nó nhiều đến như thế thì những nguy cơ mà các doanh nghiệp sẽ gặp phải khi không ứng dụng và sử dụng màn hình là gì? Câu trả lời là có và nó trực tiếp ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh, không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng trong môi trường marketing chạy đua mạnh mẽ như hiện nay.

Dưới đây là 4 nguy cơ mà các doanh nghiệp chắc chắn sẽ gặp phải khi không sử dụng màn hình quảng cáo chân quỳ mà bạn cần biết.

Màn hình quảng cáo chân quỳ được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực.

1. Không theo kịp với sự cạnh tranh

Khi bắt đầu thành lập một doanh nghiệp, bạn có thể đối mặt với những nguy cơ rõ ràng khi không thể cạnh tranh với các đối thủ và trên thị trường. Nếu như trong khi các đối thủ đã bắt đầu ứng dụng những công nghệ khoa học kĩ thuật mà doanh nghiệp bạn vẫn dẫm chân tại chỗ, và đi theo những hình thức truyền thống. Thì chắc chắn, việc chẫm trễ và thụt lùi là điều sẽ gặp phải. Khách hàng sẽ lựa chọn những nơi mà họ cho là tiện lợi và đáp ứng được những nhu cầu, mang lại sự trải nghiệm.

Nếu như bạn cho rằng việc một chiếc màn hình quảng cáo chân quỳ sử dụng chỉ để trình chiếu hình ảnh mà sử dụng poster hình ảnh cũng không khác gì. Thì chắc chắn bạn đã nhầm lẫn về những tính năng của sản phẩm, nó có thể tương tác trực tiếp với khách hàng, bán hàng không cần nhân viên tư vấn,…và làm được nhiều hơn những gì bạn vẫn thường nghĩ.

2. Mất đi khả năng cạnh tranh trên thị trường

Nếu như các doanh nghiệp không có những giải pháp cạnh tranh trên thị trường để có thể bắt kịp những xu hướng, nhu cầu của khách hàng thì sẽ dẫn đến nguy cơ mất đi các giải pháp cạnh tranh.

Bạn cần đưa ra những giải pháp marketing cụ thể với sự hỗ trợ trình chiếu từ màn hình quảng cáo chân quỳ cho phép tiếp cận với các phản hồi và nhu cầu cấp thiết của khách hàng để đảm bảo có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu mà khách hàng đang mong muốn. Nếu như thất bại trong bước lên kế hoạch thì có thể dẫn đến mất đi khả năng cạnh tranh và ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận của doanh nghiệp.

Bài viết cùng chủ đề:

3. Các chiến lượng quảng cáo trở nên lỏng lẻo

Các doanh nghiệp nếu muốn phát triển thì luôn phải cần đến một chiến lược marketing cụ thể, linh hoạt và biết cách biến chiến lược ấy trở nên hiệu quả đối với khách hàng. Ngày nay, khi khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và bị cuốn hút bởi các thương hiệu qua mạng xã hội. Thì nội dung trên màn hình quảng cáo chân quỳ giúp tăng giá trị của doanh nghiệp trong việc duy trì giữ chân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới.

Để cân bằng được những điều này, không phải là điều dễ dàng. Nó cần những chiến lược cụ thể và phối hợp linh hoạt để đánh thẳng vào nhu cầu của khách hàng, ghi nhớ tên tuổi của thương hiệu. Và mục tiêu cuối cùng vẫn là lôi kéo khách hàng về phía mình, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp và thu hút thêm càng nhiều khách hàng hơn nữa.

4. Không thể kết nối với các dữ liệu kĩ thuật số

Đối với màn hình quảng cáo chân quỳ thì tính năng của nó cho phép bạn kết nối và thay đổi nội dung dễ dàng thông qua wifi, usb, sim 3G, 4G… có thể cập nhật nội dung quảng cáo nhanh chóng ngay trên màn hình. Hơn nữa, khách hàng có thể sử dụng các tính năng trên màn hình để tìm kiếm thông tin, bản đồ rất tiện lợi.

Màn hình quảng cáo chân quỳ mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng, thiết kế đẹp mắt.

Những ưu điểm mà màn hình quảng cáo mang lại sẽ giúp cho việc marketing trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết, các marketer có thể thỏa sức sáng tạo các chương trình hiển thị trên màn hình và ứng dụng nó.

Khách hàng luôn mong muốn có thể kết nối được với các doanh nghiệp bằng những cách nào đó, nếu như bạn có thể hiểu được và kết nối với họ thì doanh nghiệp của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn. Dùng những xu hướng mới mẻ để đánh thẳng vào tâm lí người mua hàng, và tăng doanh thu của doanh nghiệp.

Các đơn vị cung cấp cũng đang đẩy mạnh về tính ứng dụng của màn hình không chỉ riêng với màn hình quảng cáo chân quỳ, mà nó còn là các loại màn hình quảng cáo lcd chân đứng, lcd treo tường, màn hình led, màn hình ghép videp-wall… để có thể đáp ứng được nhu cầu đẩy mạnh quảng cáo của các doanh nghiệp.

LEDONE cam kết mang đến các giải pháp trình chiếu bằng màn hình quảng cáo uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng nhất đến các khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá và ưu đãi mới nhất!

0945313899