6 lí do khiến màn hình quảng cáo trong thang máy được ưa chuộng

ảnh nền bài viết

Ngày nay, quảng cáo có mặt khắp mọi nơi và được ưa chuộng, cạnh tranh khốc liệt. Khách hàng có thể “chạm mặt” hàng trăm nội dung quảng cáo trong 1 ngày. Chính vì vậy, người xem có tâm lí dè chừng và ngại tiếp nhận các chương trình quảng cáo. Trong khi các loại hình quảng cáo truyền thống như quảng cáo bằng tờ rơi, phát thanh…mất dần ưu thế thì màn hình quảng cáo trong thang máy tuy không mới nhưng vẫn được các nhà quảng cáo ưa chuộng vì tính hiệu quả của nó.

Việc các doanh nghiệp sử dụng các màn hình quảng cáo treo tường trong thang máy là một chiến lược quảng cáo rẻ, nhưng mang lại hiệu quả cao. Bằng việc lắp đặt màn hình quảng cáo bên trong hoặc bên ngoài của thang máy là hình thức có thể thu hút được một lượng khách hàng lớn và đầy tiềm năng…

Dưới đây sẽ là 6 lí do mà LEDONE VIệt Nam bật mí tại sao màn hình quảng cáo thang máy luôn được ưa chuộng:

1. Tiếp cận được nhiều nhóm khách hàng khác nhau

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng của các tòa nhà, trung tâm thương mại, khu siêu thị, chung cư…thì thang máy chính là một địa điểm lí tưởng để các doanh nghiệp có thể tận dụng để làm quảng cáo một cách hiệu quả. Các thông điệp truyền thông, quảng cáo sẽ đến được trực tiếp với khách hàng của bạn. Bởi vì trong một ngày sẽ có đến hàng ngàn lượt khách ra vào thang máy, và trung bình mỗi người sẽ sử dụng ít nhất 1-2 lần, do đó cơ hội tiếp cận tới các nhóm khách hàng khác nhau của bạn rất cao.

Màn hình quảng cáo trong thang máy được ứng dụng rộng rãi

Các nhà quảng cáo có thể thỏa sức trình bày, thay đổi nội dung sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp đang hướng đến. Từ đó có thể đem đến hiệu quả truyền thông vô cùng lớn, khách hàng của bạn sẽ không thể bỏ lỡ được các thông tin, chương trình khuyến mãu hấp dẫn.

2. Dễ dàng tiếp cận được nhóm khách hàng mục tiêu

Không chỉ là dễ dàng tiếp cận được lượng khách hàng đông đảo mà màn hình quảng cáo trong thang máy còn có thể giúp bạn dễ dàng “sàng lọc” đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn. Ví dụ như đối với những nhóm công chúng gia đình có nguồn thu nhập cao thì doanh nghiệp có thể lựa chọn trình chiếu các sản phẩm, dịch vụ cao cấp… đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan:

3. Tâm lí tiếp nhận thông tin chủ động khi chờ thang máy

Ai cũng phải thừa nhận rằng, việc chờ đợi và di chuyển trong thang máy khá vô vị, nhàm chán. Những cũng vì những khuyết điểm về không gian chẳng có gì ngoài 4 bức tường bao quanh mà việc xuất hiện 1 chiếc màn hình quảng cáo trong thang máy, đang chạy 1 video đầy màu sắc, thú vị sẽ tạo nên sức hấp dẫn hơn bao giờ hết. Người xem có thể thư giãn trong thời gian chờ đợi, lại vừa có thể tập trung xem quảng cáo của bạn.

Theo như khảo sát, thì có đến 60% người trả lời rằng họ quyết định mua sản phẩm của doanh nghiệp khi xem các quảng cáo tại thang máy tòa nhà, khu trung tâm thương mại…

4. Sáng tạo nội dung hiển thị với màn hình quảng cáo trong thang máy

Màn hình quảng cáo trong thang máy có thể hiển thị dưới nhiều hình thức khác nhau như: dạng ảnh tĩnh, slide, hay thậm chí là chạy dưới dạng decor (trang trí) một phần hoặc là toàn bộ thang máy. Ở Việt Nam, hình thức quảng cáo bằng màn hình LCD – Frame đang phổ biến nhất. Dưới dạng quảng cáo này, bạn có thể thỏa sức thiết kế những nội dung khác nhau về các chương trình khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm, thương hiệu…Đem lại sự đa dạng cho nội dung và giúp cho người xem dễ dàng lựa chọn, tránh nhàm chán.

Màn hình quảng cáo trong thang máy có thể trình chiếu nhiều nội dung khác nhau

Các thông tin về chương trình mới sẽ được cập nhật nhanh chóng, kịp thời khiến cho khách hàng của bạn sẽ không thể bỏ lỡ bất kì thông tin nào của doanh nghiệp.

5. Dễ dàng thực hiện các chương trình quảng cáo

So với các loại hình quảng cáo truyền thống thông thường như: poster, tạp chí, Tivi… khá mất thời gian cho việc chuẩn bị, lên sóng và in ấn. Thì đối với màn hình quảng cáo trong thang máy vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện. Bạn chỉ cần gửi hình ảnh/clip lên màn hình, điều khiển thông qua máy chủ. Đặc biệt, đối với các sản phẩm màn hình quảng cáo thì doanh nghiệp có thể cùng 1 lúc điều khiển nhiều màn hình thông qua phần mềm quản lí tập trung (độc quyền tại LEDONE Việt Nam). Không mất nhiều thời gian, dễ dàng trong điều khiển và tổ chức nội dung thông qua các thiết bị kết nối thông minh: Wifi, usb, sim 3G, 4G…

Màn hình quảng cáo trong thang máy có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau của doanh nghiệp.

6. Chi phí cho quảng cáo không quá lớn

Mức chi phí trung bình cho 1 quảng cáo trong thang máy rơi vào khoảng 2 triệu/tuần. Đây chính là mức chi trả hợp lí cho một chương trình quảng cáo thang máy mang lại hiệu quả, lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp có hạn mức chi phí hạn hẹp cho quảng cáo thì có thể lựa chọn hình thức này thay vì những biển quảng cáo lớn, hay các hình thức quảng cáo đắt đỏ như xuất hiện trên báo chí, tivi, sân bay…

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

0938.5555.36 (Ms Quyên)

093.678.3868 (Mr. Dũng)

Website: http://manhinhquangcaolcd.com

0945313899