Ứng dụng màn hình quảng cáo treo tường trong từng lĩnh vực

ảnh nền bài viết

Hiện nay, màn hình quảng cáo treo tường được sử dụng rất rộng rãi. Chúng ta có thể bắt gặp màn hình quảng cáo tại các sảnh khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện. Với những tính năng vượt trội về chất lượng và kết nối điều khiến nên nó đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong những mục đích khác nhau.

Lựa chọn sử dụng màn hình là những quyết định đúng đắn cho mỗi doanh nghiệp, tuy nhiên có thể nhiều người chưa biết nó được sử dụng trong những lĩnh vực nào? Và từng lĩnh vực thì nên phục vụ cho những mục đích gì? Nếu bạn đang băn khoăn những điều trên thì hãy tham khảo ngay qua bài viết dưới đây của LEDONE nhé.

Màn hình cảm ứng treo tường có tính năng cảm ứng giúp người xem có thể trải nghiệm trực tiếp.

Màn hình quảng cáo treo tường ứng dụng trong từng lĩnh vực như thế nào?

1. Lĩnh vực thời trang

Chắc chắn rằng, thời trang chính là lĩnh vực cần sử dụng đến màn hình quảng cáo treo tường nhiều nhất. Ngay từ những công đoạn để sản xuất ra một sản phẩm thì các màn hình đã được ứng dụng để hỗ trợ tối đa hoàn thành tốt nhất.

Và màn hình nổi bật nhất khi được sử dụng trực tiếp tại những showroom thời trang, không chỉ là một công cụ để quảng bá sản phẩm mà nó còn giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Những hình ảnh và video được trình chiếu vô cùng sinh động, thú vị trên màn hình sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy thích thú và dễ tiêu tiền hơn từ đó tăng khả năng mua

Màn hình treo tường được ứng dụng mạnh mẽ tại các cửa hàng thời trang.

Các nhãn hàng có thể sử dụng màn hình quảng cáo cảm ứng để có thể tương tác trực tiếp với khách hàng và phát những nội dung kéo thả để người mua hàng có thể tham khảo cách ướm, phối đồ ngay trực tiếp trên màn hình mô phỏng bản thân. Đây chắc chắn sẽ là một cách mới hứa hẹn khách hàng sẽ cảm thấy thích thú với ý tưởng này.

Xem thêm:

2. Các khu trưng bày, triển lãm nghệ thuật

Các màn hình quảng cáo treo tường được sử dụng nhiều trong các bảo tàng, phòng triển lãm tranh, nghệ thuật. Nó có thể sử dụng để trình chiếu hình ảnh, một đoạn review, tác giả hay nội dung của những tác phẩm nghệ thuật. Với ưu điểm của màn hình là tạo nên chất lượng hình ảnh chuyển động mượn mà đầy sinh động tạo nên hiệu ứng thị giác tối đa thì các màn hình này có thể mang đến một trải nghiệm đầy thú vị và đầy chuyên nghiệp.

3.  Màn hình quảng cáo treo tường trong lĩnh vực giáo dục

Sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực màn hình kỹ thuật số đã mang đến một nền công nghệ phát triển. Mọi lĩnh vưc đã bắt đầu cập nhật và sử dụng màn hình trong lĩnh vực giáo dục cũng thế tại các trường học đã bắt đầu sử dụng màn hình quảng cáo để có thể tương tác và truyển tải thông tin trực tiếp tới học sinh, sinh viên.

Màn hình quảng cáo treo tường được sử dụng rộng rãi tại các trường khọc, khu triển lãm.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, việc sử dụng màn hình quảng cáo treo tường trong lĩnh vực giáo dục đang trở nên phổ biến và nó nằm trong top 10 thị trường ứng dụng mạnh mẽ nhất. Và nó có thể truyền tải kịp thời những thông tin cần thiết với sinh viên về lịch học, các hoạt động của nhà trường…một cách nhanh nhất. Hơn nữa đối với những màn hình có tính năng cảm ứng nó còn có thể được sử dụng cho những mục đích tra cứu riêng cho học sinh, sinh viên. Đây cũng là một cách mà nhà trường có thể thu hút học viên mạnh mẽ.

4.  Màn hình quảng cáo treo tường trong lĩnh vực y tế

Các màn hình quảng cáo treo tường được ứng dụng mạnh mẽ trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe để trình chiếu những công nghệ mới nhất. Các thông tin phòng khám, dịch vụ của bệnh viện. Nó còn là một phương tiện có thể truyền tải nhanh chóng về thông tin những bệnh dịch cách phòng ngừa hay các loại thuốc mới được áp dụng. Hỗ trợ được các bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh một cách hiệu quả.

Hơn nữa, nó còn là một công cụ có thể giúp bệnh nhân thư giãn khi trình chiếu các chương trình truyền hình giải trí hay sử dụng màn hình cảm ứng để tra cứu thông tin cần thiết.

5. Màn hình quảng cáo chân đứng tại các nhà hàng, khách sạn

Với các lĩnh vực về nhà hàng, khách sạn thì màn hình quảng cáo có thể được sử dụng như những công cụ check-in hay hiện thị menu để thông tin kịp thời tới khách hàng. Vị trí lắp đặt lí tưởng thường là ở sảnh hoặc tại các thang máy tạo nên không gian sang trọng và đẳng cấp cho địa điểm lắp đặt.

Nó mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về hình ảnh và tính ứng dụng hiện đại. Điều đó sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng và chương trình quảng cáo cũng trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Màn hình quảng cáo treo tường trở thành giải pháp tối ưu cho nhà hàng, khách sạn

Tổng kết:

Các màn hình quảng cáo treo tường có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề và không giới hạn nội dung, khả năng quảng cáo. Đối với từng ngành nghề cụ thể, các màn hình đều có những giá trị sử dụng riêng, những tính năng hỗ trợ tốt nhất mà bạn mong muốn và nó còn giúp tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn cho doanh nghiệp. Tại các nước phát triển như Singapore, Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản… thì việc sử dụng màn hình quảng cáo chuyên dụng đã trở nên rất phổ biến và khẳng định rõ những lợi ích mà nó mang lại. Ngay hiện tại, và tương lai các màn hình digital signage sẽ càng được sử dụng rộng rãi hơn trong nhiều lĩnh vực hơn nữa hướng đến kỷ nguyên mới của ngành kỹ thuật số.

Và nếu bạn là một doanh nghiệp đang trên đà phát triển, thì còn lý do gì nữa mà không chọn lựa một màn hình quảng cáo chuyên dụng để có thể ứng dụng tối đa sự phát triển về kỹ thuật và quảng cáo một cách mạnh mẽ hơn nữa.

0945313899