Bật mí 3 lí do bạn nên sử dụng màn hình quảng cáo cảm ứng

Ảnh nền bài viết

Bạn có biết đến 3 lí do nên sử dụng màn hình quảng cáo cảm ứng?

Bất kể trong loại hình kinh doanh nào thì cũng cần sử dụng đến quảng cáo để thu hút khách hàng và quảng bá thương hiệu của mình. Loại màn hình quảng cáo cảm ứng sẽ mang đến cho khách hàng của bạn những trải nghiệm trực tiếp tuyệt vời.

Chúng ta không thể ghi nhớ hết những gì chúng ta nói, đọc hay viết. Nhưng có thể nhớ được những trải nghiệm cá nhân mà đối với trong quảng cáo thì để khách hàng có thể ghi nhớ được thương hiệu của bạn chính là thành công. Và màn hình quảng cáo cảm ứng đã làm được điều đó.

Bài viết dưới đây của LEDONE sẽ chỉ ra 3 lí do mà các doanh nghiệp nên lựa chọn màn hình quảng cáo cảm ứng.

Màn hình quảng cáo cảm ứng thu hút người xem

Điều gì khiến bạn có thể dừng lại, chú tâm nhìn vào? Là những chiếc panner lớn nhưng “bất động”? Những chiếc màn hình hiển thị lặp lại những nội dung quen thuộc? Hay một chiếc màn hình có thể cung cấp được nội dung và bạn có thể thỏa sức truy cập  xem những gì bạn muốn?

Bạn có thể sử dụng màn hình quảng cáo cảm ứng để kết nối được người sử dụng.

Có lẽ là lựa chọn thứ ba, vì theo khảo sát cho thấy 80% số người được hỏi họ luôn muốn theo dõi và thu hút bởi những chiếc màn hình có nội dung đa dạng, họ có thể sử dụng được chúng với nhiều mục đích khác nhau.

Đối với các doanh nghiệp thì màn hình quảng cáo cảm ứng còn mang lại khả năng tiếp cận, tương tác trực tiếp với khách hàng vô cùng lớn. Có thể thoải mái sáng tạo nội dung về các chương trình khuyến mãi và khảo sát chất lượng sản phẩm trực tiếp.

Đối với những chuỗi cửa hàng bán lẻ thì đây chính là một công cụ hữu hiệu để tăng khả năng mua, hướng đến phong cách bán hàng chuyên nghiệp hơn.

Khách hàng có thể dễ dàng ghi nhớ nội dung quảng cáo

So với những loại hình quảng cáo truyền thống thì màn hình quảng cáo cảm ứng gây sự chú ý nổi bật hơn hẳn. Với tính năng cảm ứng thì khách hàng có thể thoải mái truy cập, tìm những gì mình muốn và sẽ khiến người dùng sử dụng lâu hơn trên màn hình. Điều đó sẽ giúp họ ghi nhớ và để ý đến thương hiệu của bạn.

Hơn nữa, nó còn mang đến sự đẳng cấp của doanh nghiệp và có thể mang được những điều mà khách hàng mong muốn. Những chương trình sẽ được cập nhật liên tục, khách hàng sẽ không thể bỏ lỡ được những chương trình hay thông tin bạn muốn truyền tải.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng màn hình quảng cáo cảm ứng cho các mục đích sử dụng mang tính tương tác cao như kết nối chơi game trực tuyến, bản đồ chỉ dẫn…

Có thể thoải mái sáng tạo nội dung truyền thông

Doanh nghiệp bạn sẽ không còn bị bó hẹp trong những nội dung quảng cáo với các hình thức cũ mà thay vào đó là một chiếc màn hình quảng cáo sẽ làm được nhiều hơn bạn nghĩ.

Màn hình quảng cáo cảm ứng có thể thoải mái sáng tạo nội dung quảng cáo của doanh nghiệp.

Bạn có thể thoải mái với những kế hoạch truyền thông quảng cáo đã vạch ra thể hiện với nhiều hình thức quảng cáo khác nhau bằng hình ảnh, video hay những chương trình có thể tương tác trực tiếp với khách hàng.

Hãy để lại những ấn tượng mạnh đối với khách hàng bằng quảng cáo, có thể xem xét và thống kê xem khách hàng tiềm năng đang quan tâm đến điều gì và đẩy mạnh những kế hoạch đó chính là điểm mấu chốt để doanh nghiệp có thể tiến xa hơn và cạnh tranh công bằng với đối thủ.

Màn hình quảng cáo LCD đang là một công cụ đắc lực cho các doanh nghiệp trong quá trình phát triển, với nhiều loại màn hình khác nhau như: lcd chân đứng, lcd chân quỳ, lcd treo tường… Các tính năng nổi bật về kết nối và điều khiển, cảm ứng đa điểm thì đây là sản phẩm đang được nhiều doanh nghiệp tin dùng và lựa chọn.

LEDONE cam kết cung cấp các giải pháp trình chiếu chất lượng cao, đáp ứng được mọi nhu cầu cảu khách hàng và chế độ bảo hành lâu dài, nhanh chóng.

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Website: http://manhinhquangcaolcd.com

0945313899