Nên sử dụng màn hình quảng cáo USB, Wifi, 4G khi nào?

Nên sử dụng màn hình quảng cáo USB, Wifi, 4G khi nào?

Việc ứng dụng các loại hình kết nối như USB, Wifi, sim 4G vào màn hình quảng cáo đã trở nên phổ biến trong giới công nghệ điện tử hiện nay. Với khả năng truy cập đa dạng, đa ứng dụng cùng với những trải nghiệm mới mẻ thông qua quá trình kết nối, việc ứng dụng USB, Wifi, 4G đã đem đến nhiều sự tiện lợi nhất định, nhất là trong các lĩnh vực liên quan như quảng cáo, truyền thông,…

Màn hình quảng cáo USB, Wifi, 4G là gì?

Được hiểu đơn giản là các loại màn hình chuyên dụng trong quảng cáo với các tính năng kết nối mới nhất được ứng dụng vào. Với ba loại kiểu kết nối phổ biến dành cho màn hình quảng cáo là: USB, Wifi và 4G, các tính năng này sẽ có tác dụng giúp màn hình truy cập được vào nhiều ứng dụng khác nhau như Internet, Youtube, Facebook hoặc Google nhằm nâng cao quá trình trải nghiệm của người dùng. Trong đó:

  • USB: là một loại cổng kết nối giữa màn hình quảng cáo với các thiết bị điện tử khác nhằm truyền tải các dữ liệu cần thiết với tốc độ truyền vô cùng nhanh chóng. Với khả năng lưu trữ lớn cùng với đó là tốc độ truyền dữ liệu nhanh, USB giúp người dùng rất nhiều trong quá trình lưu giữ thông tin, hình ảnh hoặc video, màn hình quảng cáo từ đó cũng phát huy tác dụng hơn nhiều nhờ USB. Ngoài ra, được coi là một trong các thiết bị phổ biến nhất trên thị trường, chính vậy mà sự tiện lợi khi sở hữu một cổng cắm USB trên mình sẽ rất cần thiết và tăng phần quan trọng trong quá trình sử dụng.
  • Wifi: được viết tắt của Wireless Fidelity, là một hệ thống sóng vô tuyến không dây, giúp cho màn hình quảng cáo của bạn có khả năng kết nối được vào mạng Internet, truy cập vào các hệ thống đa dạng, nâng cao trải nghiệm của người dùng. Wifi hiện đang rất phổ biến và có mặt ở khắp mọi nơi, việc hỗ trợ tính năng kết nối wifi trên màn hình sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình quảng cáo sản phẩm cũng như hỗ trợ người dùng.
  • Sim 4G: Cũng giống như Wifi, Sim 4G cũng giúp màn hình quảng cáo của bạn kết nối được với hệ thống mạng, truy cập được nhiều ứng dụng đa dạng trên Internet. So với việc phải tìm một hệ thống wifi gần đó để kết nối thì Sim 4G sẽ được gắn trực tiếp vào màn hình của bạn, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề wifi bị chập trờn, hỏng hóc. 4G cũng rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng.
Màn hình quảng cáo có khả năng kết nối USB, Wifi ,4G
Màn hình quảng cáo có khả năng kết nối USB, Wifi ,4G

Khi nào thì nên sử dụng màn hình quảng cáo USB, Wifi, 4G?

Các loại kết nối trên nhìn chung đều rất phổ biến do nhiều sự tiện lợi, vô cùng cần thiết với xã hội hiện đại ngày nay. Chính vì thế mà việc các nhà sản xuất ứng dụng USB, Wifi và 4G vào màn hình quảng cáo sẽ giúp cho sản phẩm đa dạng về tính năng, phục vụ các nhu cầu sử dụng của người dùng, cụ thể như:

  • Tại các triển lãm sản phẩm: Khả năng kết nối Wifi hoặc 4G lúc đó sẽ được phát huy tối đa, khách hàng của các doanh nghiệp sở hữu màn hình quảng cáo cũng sẽ có thể tìm hiểu thêm một cách chi tiết về sản phẩm, chức năng của từng bộ phận và các điểm mạnh của nó. Ngoài ra, còn thể hiện được sự hiện đại cũng như chuyên nghiệp của doanh nghiệp nhờ việc đầu tư vào các loại màn hình tiện lợi này.
  • Sử dụng như một chiếc bàn đồ, menu nhà hàng tiện lợi: Việc kết nối được vào hệ thống mạng sẽ giúp cho người dùng nâng cao được khả năng tương tác với màn hình, đem đến nhiều sự tiện lợi đến bất ngờ giúp ích cho người dùng, từ đó chiếm được rất nhiều cảm tình từ phía họ.

Thiết kế menu trên màn hình quảng cáo nhà hàng ấn tượng

  • Kết nối được với nhiều thiết bị khác nhau: Nếu bạn đang cần truyền dữ liệu của mình từ một thiết bị này vào đến màn hình quảng cáo của bạn nhằm phục vụ cho quá trình trình chiếu, cổng USB sẽ giúp bạn điều đó. Nhờ khả năng lưu trữ được nhiều dạng thông tin khác nhau, USB sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong quá trình trao đổi dữ liệu giữa nhiều thiết bị với nhau.
Màn hình quảng cáo USB, Wifi, 4G nên dùng cho những việc gì?
Màn hình quảng cáo USB, Wifi, 4G nên dùng cho những việc gì?

Nhà cung cấp màn hình quảng cáo USB, Wifi, 4G uy tín, chất lượng

Do nhu cầu sử dụng những dạng kết nối như trên rất cao tính đến thời điểm hiện tại mà hầu hết người dùng đều tìm đến những loại màn hình quảng cáo có chức năng kết nối USB, Wifi và 4G. Nhưng giữa một rừng các nhà cung cấp màn hình quảng cáo như hiện nay thì việc lựa chọn một nơi có độ uy tín cao sẽ rất khó cho người dùng.

XEM THÊM: Báo giá màn hình quảng cáo mới nhất

Chính vì vậy, LEDONE LCD ra đời với triết lý kinh doanh “chất lượng hơn doanh thu”, với cam kết 100% về chất lượng của sản phẩm, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Ngoài ra, khi đến với LEDONE, bạn còn được hưởng những ưu đãi về giá cả, dịch vụ cũng như chế độ bảo hành, không chỉ riêng về phần chất lượng. Với phong cách dịch vụ chuyên nghiệp từ A – Z, quý khách đương nhiên sẽ không phải thất vọng khi đặt niềm tin ở chúng tôi.

Liên hệ ngay với LEDONE để được tư vấn miễn phí!

0945313899